1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bánh Canh Bột Gạo O Tuyết - Quán Bánh Canh Bột Gạo Ngon Gò Vấp

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi công ty bình minh, 21/8/19.

  1. công ty bình minh

    công ty bình minh Active Member

    Tham gia ngày:
    7/1/19
    Thảo luận:
    5,602
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    BÁNH CANH BỘT GẠO O TUYẾT

    Đ/c: Số 5 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp


    Tel: 0907453766

    Giờ mở cửa: 15h - 23h30

    Ship hàng qua Now, Goviet...

    Bánh canh là một trong những món ăn được yêu thích ở Sài Gòn, thường được làm từ bột gạo hoặc bột năng, ăn kèm với nước dùng nấu từ thịt heo, gà tạo nên hương vị ngọt thanh đậm đà. Nếu không biết ăn bánh canh ở đâu ngon thì hãy cùng Địa điểm ăn uống đến với Bánh Canh Bột Gạo O Tuyết được nhiều người ưa thích nhé!

    [​IMG]

    Bánh canh ở đây làm từ bột gạo xắt, loại bột dùng gạo không quá dẻo, ngâm cho mềm rồi xay, đem nhồi. Người nấu cán bột thành từng mảnh mỏng rồi dùng dao cắt thành sợi. Tô bánh canh ở đây mang hương vị đậm đà đúng với hương vị của người miền Trung.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Khác với các kiểu bánh canh thông thường là phải trụng bánh trước khi chan nước dùng, bánh canh bột xắt được cho vào nồi nước lèo đang sôi cùng lúc với mộc heo, cá lóc, nêm nếm gia vị vừa ăn, nấu cách thủy để nồi bánh luôn nóng mà không bị cháy đáy nồi. Có khách, chủ quán chỉ việc múc ra là xong.

    Tuy bánh canh nấu trước lâu nhưng sợi bánh không bị nhão, nước hơi sệt, thêm tiêu, ớt xay, hành phi giòn thơm. Khi ăn, thực khách vắt một lát chanh cho tròn vị, không bị ngán.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Điều ăn điểm ở bánh canh của quán là nhai vào vừa có độ dai nhưng vẫn có cái mềm, cái ngọt của vị gạo xay mới. Sợi bánh canh do tay người nhào nặn, hình thù cũng chẳng đều đặn, ngay ngắn, nhưng có lẽ vì thế mà thấy cảm tình hơn, thấy phần “gia đình” nhiều hơn trong bát bánh canh nấu thịt đơn giản.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Nhưng với sợi bánh ngon, vị nước dùng đã nấu từ xương ngọt thơm không gắt mì chính thế này, để hoài niệm lại ngày xưa vẫn là đáng, dù rằng những người nếu có thêm vài cục xương thịt, hay thịt nạc, thịt đùi như bát bánh canh gánh năm xưa thì sẽ tròn vị hoài niệm hơn.

    [​IMG]

    Đến đây bạn sẽ được thưởng thức các loại bánh canh khác như Bánh canh chả cua, Bánh canh xương, Bánh canh giò, Thập cẩm...Quán còn có các loại nước mát nhà nấu như Sâm, la hán quả, thục địa, nha đam đường phèn...

    [​IMG]

    [​IMG]

    Quán có không gian thoáng mát, được trang trí bằng những vật liệu dân giã tạo nên sự mộc mạc đơn giản nhưng khác biệt.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    BÁNH CANH BỘT GẠO O TUYẾT

    Đ/c: Số 5 Nguyễn Tư Gi

    Tel: 0907453766
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này