1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chỉ dẫn chi tiết làm socola từ bột ca cao việt nam đơn giản ở nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 6/11/19.

  1. hungvietuc1

    hungvietuc1 Member

    Tham gia ngày:
    8/9/18
    Thảo luận:
    262
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    thường làm trước lúc vào bếp thì những mọi người gái thường hay hoang mang về những vật liệu cần chuẩn bị cùng cách làm món ăn cần chế biến sao cho đẹp mắt và ngon miệng.
    Làm socola từ ca cao thực ra rất đơn giản & có rất nhiều cách làm khác biệt tùy vào sở thích và sở thích của mỗi người, thay vì cứ mỗi lần muốn ăn là bạn lại ra tiệm mua ăn thì mình rất có thể tự chế biến ra các mẻ socola từ bot ca cao thật ngon nhé!
    [​IMG]
    do vậy trong bài này mình sẽ viết bổ xung về chủ đề làm socola từ bột ca cao việt nam bạn nhé!! Nó rất chi là dễ làm để bạn có thể tự làm trong nhà được.
    các vật liệu cần thiết
    • bot ca cao 30%
    • tinh chất bot ca cao nguyên 3
    • Sữa bột nguyên kem 20%
    • Dầu đậu nành 6%
    • Đường xay mịn thành bột 25%
    • Bột đậu (xanh, nành) 10%
    • các loại phụ gia khác 6% (gồm có vanillin hoặc quế hoặc sầu riêng hoặc những hương liệu ưa thích, màu, bicarbonate de soude)
    Một vài chú ý về vật liệu cho mình đây: đường nguyên liệu các bạn không được dùng đường nước, chính vì socola rất kỵ nước, chúng ta mà có không ít nước Trong số đó sẽ khiến socola của mọi người nhũn ra ngay.
    và đường cũng cần phải được say mịn bạn nhé!! Vì nếu như không nó sẽ khiến cho món socola của chúng ta bị sạn đấy!!
    [​IMG]
    Bước 1: Đun dung dịch
    mọi người trộn hỗn hợp dầu đậu nành, tính dầu bột ca cao việt nam, đường… sao cho thật đều trên bếp ấm. Để chuẩn mực nhất thường là dùng một cái nồi chuyên được dùng gọi là nồi cốc tâm.
    Cơ mà mìnhthì sáng tạo ra một loại nồi hấp cách thủy rất là có ích & tiện lợi như cái hình bên cạnh. Chúng ta chỉ việc để một chiếc bát sứ lên trên chiếc nồi có nước bên dưới & đun là mình đã có một cái nồi thuận tiện đỡ tốn kém rồi.
    tất cả bot ca cao nguyên, bột đậu, đường nghiền mịn, sữa bột nguyên kem and phụ gia trộn thật đều xong bỏ vào nồi xoay trên lửa ấm.
    Rưới dầu đậu nành and tinh chất bột ca cao việt nam từ từ and khuấy đều, ta gia thêm 0,6% lactafe và 0,6 phần kem đường caramel and tiếp tục khuấy đều cho nó đặc quánh.
    Lưu ý: trong thời gian tiêm lactafe and caramel ta đều có tiêm hương liệu sau, như thế khỏi phải trộn hương liệu vào bột trước.
    Bước 2: đổ khuôn.
    Bước này thì tùy vào sự phát minh mà đều có tự là ra các viên socola với hình thù khác nhau. Chúng ta có thể là mua một cái khay nhựa hay là khay giấy dùng một lần như sau
    and đây là thành quả mà mình đã làm được:
    mọi người có thấy câu hỏi rằng sao màu những viên socola của mình lại đẹp như thế không?
    đấy là vì trong lúc đổ khuôn mình đã chia làm 3 lần đổ. Lần đầu đổ Socola đen, lần 2 đổ socola trắng, and lần 3 lại đổ socola đen tiếp
    Từ khi tham gia học được kiểu làm socola từ bot ca cao này các này nghỉ ngơi dịp lễ mình hay làm cho gia đình and người bạn ăn lắm. Nhưng quan trọng nhất là làm loại socola tươi mềm cơ.
    Sau nội dung bài viết chi tiết này mình cũng mong muốn bạn sẽ đón nhận and làm món socola của bản thân thật ngon nha!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này