1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Cung Cấp Bánh Dầu Đậu Phộng

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi công ty bình minh, 26/11/19.

  1. công ty bình minh

    công ty bình minh Active Member

    Tham gia ngày:
    7/1/19
    Thảo luận:
    5,602
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    DẦU ĐẬU PHỘNG LẠC VIỆT

    CUNG CẤP BÁNH DẦU VÀ DẦU ĐẬU PHỘNG NGUYÊN CHẤT
    CUNG CẤP PHÂN VI SINH HỬU CƠ ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG



    Hotline: 0906.209.208 A. Hỷ

    DẦU ĐẬU PHỘNG

    Dầu phộng nguyên chất được ép thủ công, chưa qua tinh luyện nên chất lượng luôn đảm bảo và rất tốt cho cơ thể con người.

    Đặc trưng của dầu phộng là có mùi thơm, chế biến không đúng cách, thức ăn sẽ có mùi đặc trưng gây khó ăn cho những người không quen.Nếu biết cách sử dụng, dầu đậu phộng sẽ mang đến hương vị rất đậm đà và giàu giá trị dinh dưỡng.

    CÁCH CHẾ BIẾN THỨC ĂN SỬ DỤNG DẦU ĐẬU PHỘNG

    1. CHUẨN BỊ:

    - Nồi dùng để chiên, củ hành (có thể dùng tỏi) để khử mùi đặc trưng của dầu đậu phộng và tạo mùi rất thơm sau khi khử. (Lưu ý Nồi phải thật khô, không được còn nước.)
    - Hành củ thái lát mỏng
    - Thực phẩm
    - Dầu đậu phộng.

    2. THỰC HIỆN:

    - Bước 1: Cho nồi lên bếp, để nhỏ lửa.
    - Bước 2: Cho Dầu phộng vào nồi, chờ khi dầu phộng sôi (nhìn thấy nổi bọt)
    - Bước 3: Cho hành củ đã thái lát vào nồi, đợi dầu đậu phộng sôi mới cho hành thái vào, úc đó thì dầu mới thơm.

    Lưu ý:
    - Nồi phải khô, dầu sôi mới cho hành(tỏi) vào nồi, sau đó mới cho thức ăn vào.
    - Cách sử dụng giống như dầu ăn bình thường nhưng phải khử (dùng hành củ hoặc tỏi để khử) trước thì dầu mới thơm.
    - Nấu canh cũng phải khử Dầu phộng trước.

    Hi vọng bài viết này sẽ giúp các chị em nội trợ có thể chế biến được món ăn ngon bổ ích, giàu dinh dưỡng cho gia đình của mình.


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ DẦU ĐẬU PHỘNG NGUYÊN CHẤT

    1. GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

    Dầu phộng có giá trị dinh dưỡng rất tốt trong giảm cân.

    Trong dầu phộng có chứa chất giúp giảm cân rất tốt đó là chất axit oleic.Trường Đại học Y tế công cộng và Bệnh viên phụ sản Boston đã thử nghiệm trên 101 người có thân hình Mập (béo). Chia làm hai nhóm, nhóm một được ăn chế độ ít chất béo chủ yếu là rau, thịt. Nhóm thứ hai là nhóm ăn các loại hạt (đậu phộng, bơ đậu phộng).

    Sau sáu tháng, hai nhóm đã cùng giảm 11kg so với trọng lượng trung bình. Nhưng sau một năm, nhóm đầu tiên tăng trọng lượng trở lại còn đối với nhóm hai thì không tăng trở lại.Vì vậy, đậu phộng có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

    2. CHỐNG LÃO HÓA

    Dầu đậu phộng gồm các glycerid của nhiều acid béo bão hòa và chưa bão hòa, với tỉ lệ thay đổi tùy theo vùng canh tác và chất lượng chăm bón. Dầu đậu phộng chứa các vitamin hòa tan trong dầu, trong đó nhiều nhất là vitamin E – một yếu tố quan trọng trong tổng hợp hormone sinh dục, chống lão hóa.

    3. TỐT CHO TIM MẠCH

    Hai acid bão hòa có trong dầu đậu phộng là acid arachidic (C20) và acid lignoxeric (C24) thấy trong bơ ca cao và trong bơ sữa bò. Đây là hai acid béo bão hòa dạng cis nên không gây nguy hiểm cho tim mạch.

    Dầu phộng nguyên chất có nhiều giá trị dinh dưỡng thú vị mà ngay cả người sử dụng cũng chưa biết hết giá trị của dầu phộng, tuy nhiên để mua được dầu phộng nguyên chất thì tốt nhất liên hệ với các cơ sở ép dầu ở quê mới có được dầu phộng nguyên chất, dầu phộng nguyên chất đem lại cho bữa ăn thêm đậm đà.

    ---------------

    MỘT TRÁI TIM KHỎE MẠNH CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP!

    "Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cùng số lượng.



    Hãy đến với chúng tôi để có những nguyên liệu tốt nhất!"


    BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG LẠC VIỆT
    Bánh dầu đậu phộng là phụ phẩm của quá trình ép dầu và ép lấy dầu sử dụng trong các món ăn, thì cái xác còn lại hay còn gọi là Bánh dầu đậu phộng (thường gọi là Bánh dầu).Tùy theo công nghệ ép mà chất lượng bánh dầu khác nhau. Hàm lượng protein của bánh dầu đậu phộng khoảng 45%. Hàm lượng chất béo khoảng 2% (ép công nghiệp ), 8-10% (ép thủ công).

    Bánh dầu phộng là loại phân hữu cơ tự nhiên có hàm lượng đạm cao, đó là phần xác bã của hạt đậu phộng. Bã dầu phộng được sử dụng chế biến thức ăn gia súc, thức ăn cho tôm, cá hoặc làm phân bón cafe, tiêu hay phân bón lúa rất tốt có rất nhiều chức năng như làm tương, hay là loại phân hữu cơ tự nhiên có hàm lượng đạm cao.



    Tuy nhiên, nếu dùng trực tiếp hoặc ngâm nước tưới theo cách truyền thống thì lại có nhiều điểm bất lợi. Chẳng hạn, như tạo ra mùi hôi khó chịu, tạo điều kiện cho vi sinh vật bất lợi phát triển, gây bệnh cho cây trồng.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Trong bánh dầu ngoài hàm lượng đạm hữu cơ (protein) rất cao từ 28-51% thì nó còn chứa nhiều muối khoáng, vitamin. Đặc biệt sau khi ngâm ủ protein khó tan được thủy phân thành amino axit giúp cây trồng nhanh hấp thu một cách hiệu quả.

    Trong phân bánh dầu đạm hữu cơ rất bền không bị bốc hơi, cũng ít bị trôi đi. tạo độ mùn tơi xốp cho đất. Kích thích vi sinh vật có lợi phát triển. Do đó bánh dầu dùng trong tháng nắng sẽ phát huy hiệu quả rất cao, vì tháng nắng mà dùng ure không có công dụng, do bốc hơi quá nhanh, còn có thể làm chết cây đặc biệt là cây trồng nhạy cảm như cây hồ tiêu.

    Để dùng bánh dầu có hiệu quả, bánh dầu phải được ủ hoặc ngâm cả năm. Nhưng vẫn bốc mùi rất kinh. Nhưng hiện nay với các chế phẩm sinh học, quá trình sẽ lên men phân hủy sẽ nhanh hơn. Nếu làm đúng cách sẽ không có mùi. Ngâm hoặc ủ bánh đầu với chế phẩm men sinh học sẽ làm bớt mùi hôi thối đến 80%. Để tận dụng được những ưu điểm của phân bánh dầu, hạn chế được các nhược điểm vừa nêu, thì giải pháp ủ bánh dầu bằng men vi sinh là một lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất.



    Ưu Điểm của Phân Vi Sinh Bánh Dầu

    Trong phân bánh dầu đạm hữu cơ rất bền không bị bốc hơi, cũng ít bị trôi đi. tạo độ mùn tơi xốp cho đất. Kích thích vi sinh vật có lợi phát triển. Do đó bánh dầu dùng trong tháng nắng sẽ phát huy hiệu quả rất cao, vì tháng nắng mà dùng ure không có công dụng, do bốc hơi quá nhanh, còn có thể làm chết cây đặc biệt là cây trồng nhạy cảm như cây hồ tiêu. Bà con ta cũng nên thay đổi tập quán canh tác hữu cơ để phát triển bền vững.

    Bánh dầu phân hủy có công dụng rất cao để cây tạo giàn lá bóng loáng xanh đậm lên. Trông rất khỏe mạnh. Bánh dầu bẻ thành miếng rồi chôn vào đất tác dụng không cao, nó còn có thể làm chết rễ nào gần miếng bánh dầu đó. Gây ngộ độc hữu cơ. Để dùng bánh dầu có hiệu quả, bánh dầu phải được ủ hoặc ngâm cả năm. Nhưng vẫn bốc mùi rất kinh.

    Nhưng hiện nay với các chế phẩm sinh học, quá trình sẽ lên men phân hủy sẽ nhanh hơn. Nếu làm đúng cách sẽ không có mùi. Ngâm hoặc ủ bánh đầu với chế phẩm sinh học sẽ làm bớt mùi hôi thối đến 80%. Để tận dụng được những ưu điểm của phân bánh dầu, hạn chế được các nhược điểm vừa nêu, thì giải pháp ủ bánh dầu bằng men vi sinh là một lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất.



    Môi trường canh tác ngày càng xuống cấp trầm trọng, nguyên nhân rất lớn từ việc sử dụng phân bón hóa học và hóa chất.

    Đừng vì một chút lợi nhuận mà sử dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật vô tội vạ.

    Thời gian vừa qua, báo đài cũng đã đưa tin về nguồn gốc thực phẩm bẩn, nguyên nhân hàng đầu dẫn đến căn bệnh ung thư của người Việt Nam. Chưa bao giờ con đường thực phẩm chúng ta đi từ chợ đến nghĩa địa quá gần như hiện nay.

    Đã đến lúc người Việt Nam xây dựng ngành nông nghiệp trên nền vi sinh hữu cơ xanh sạch và bền vững. Điều này sẽ thúc đẩy ngành nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam bay cao và vươn xa trên thị trường toàn cầu, cùng góp phần BẢO VỆ TÀI NGUYÊN VÀ NÒI GIỐNG VIỆT!

    Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng cho các bạn,

    hãy đến với chúng tôi để có những nguyên liệu tốt nhất.

    "Sử dụng phân vi sinh thủy phân từ bánh dầu đậu phộng thương hiệu Lạc Việt

    Góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí!"

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG

    • Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên bánh dầu đậu phộng chứa đầy đủ các dinh dưỡng làm tăng hiệu quả sử dụng phân , giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng tối ưu .Đặc biệt thích hợp cho nông nghiệp hữu cơ, rau sạch, cây ăn trái, cây cảnh, v.v…
    PHÂN BÓN LÁ

    • Pha 10ml phân bánh dầu/2 lít nước khi phun trên lá.Pha 10ml phân bánh dầu/1 lít nước khi tưới gốc.
    • Phong lan , cây mai và hoa kiểng : Phun lên lá hoặc tưới gốc 5-7 ngày / lần , dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng , phát triển thân, lá, hình thành chồi non.
    • Rau ăn lá, rau ăn trái,cải, xà lách, mồng tươi , rau muống,dền,quế,hành, khổ qua, cà chua , ớt, dưa leo, khoai tây, bầu,bí,dưa hấu,…phun sau khi trồng 7 ngày ,14 ngày, 21 ngày, hoặc phun trong giai đoạn chuẩn bị ra hoa, nuôi trái.
    • Hồ tiêu, cà phê : Sau khi thu hoạch phun 2-3 lần , định kỳ 10-15 ngày /lần.Tưới gốc : 2 lít dung dịch đã pha cho mỗi gốc . Giai đoạn làm hạt : phun 2-3 lần , cách nhau 10 ngày/lần
    • Cây ăn trái, cây có múi, thanh long :
    • Giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá: Phun 2-3 lần, định kỳ 10-15 ngày/lần
    • Giai đoạn làm kích bông , nuôi trái: Phun 2-3 lần, cách nhau 10 ngày/ lần


    PHÂN BÓN GỐC

    • Pha 100gram/10 lít nước tưới vào gốc


    Để đạt hiệu quả cho cây tăng trưởng nhanh nên kết hợp 2 loại:

    PHÂN BÓN LÁ & PHÂN BÓN GỐC

    Chú ý :

    Lắc đều trước khi sử dụng. Phun, tưới lúc sáng sớm, chiều, tối.

    Bảo quản nơi khô ráo ,thoáng mát .Tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm.





    CHẾ PHẨM VI SINH XENLULO LẠC VIỆT CHIẾT XUẤT TỪ BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG
    Trong phân bánh dầu đạm hữu cơ rất bền không bị bốc hơi, cũng ít bị trôi đi. tạo độ mùn tơi xốp cho đất. Kích thích vi sinh vật có lợi phát triển. Do đó bánh dầu dùng trong tháng nắng sẽ phát huy hiệu quả rất cao, vì tháng nắng mà dùng ure không có công dụng, do bốc hơi quá nhanh, còn có thể làm chết cây đặc biệt là cây trồng nhạy cảm như cây hồ tiêu. Bà con ta cũng nên thay đổi tập quán canh tác hữu cơ để phát triển bền vững.

    Bánh dầu phân hủy có công dụng rất cao để cây tạo giàn lá bóng loáng xanh đậm lên. Trông rất khỏe mạnh. Bánh dầu bẻ thành miếng rồi chôn vào đất tác dụng không cao, nó còn có thể làm chết rễ nào gần miếng bánh dầu đó. Gây ngộ độc hữu cơ. Để dùng bánh dầu có hiệu quả, bánh dầu phải được ủ hoặc ngâm cả năm. Nhưng vẫn bốc mùi rất kinh.

    Nhưng hiện nay với các chế phẩm sinh học, quá trình sẽ lên men phân hủy sẽ nhanh hơn. Nếu làm đúng cách sẽ không có mùi. Ngâm hoặc ủ bánh đầu với chế phẩm sinh học sẽ làm bớt mùi hôi thối đến 80%. Để tận dụng được những ưu điểm của phân bánh dầu, hạn chế được các nhược điểm vừa nêu, thì giải pháp ủ bánh dầu bằng men vi sinh là một lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất.

    ------------------------------

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG

    Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên là bánh dầu đậu phộng; chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, làm tăng hiệu quả sử dụng, giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng tôi ưu.

    Đặc biệt thích hợp cho nông nghiệp hữu cơ, rau sạch, cây ăn trái, cây cảnh...

    PHÂN BÓN LÁ

    Pha 10ml phân bánh dầu/2 lít nước khi phun trên lá. Pha 10ml phân bánh dầu/1 lít nước khi tưới gốc.

    Phong lan, cây mai và hoa kiểng: Phun lên lá hoặc tưới gốc 5-7 ngày/lần. Dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân, lá, hình thành chồi non.

    Rau ăn lá, rau củ, cải, xà lách, mồng tơi, rau muống, dền, quế, hành, khổ qua, cà chua, ớt, dưa leo, khoai tây, bầu bí, dưa hấu... phun sau khi trồng 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày hoặc phun trong giai đoạn chuẩn bị ra hoa, nuôi trái.

    Hồ tiêu, cà phê: Sau khi thu hoạch phun 2-3 lần, định kỳ 10-15 ngày/lần. Tưới gốc: 2 lít dung dịch đã pha cho mỗi gốc. Giai đoạn làm hạt: phun 2-3 lần, cách nhau 10 ngày/lần.

    Cây ăn trái, cây có múi, thanh long:
    - Giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá: phun 2-3 lần, định kỳ 10-15 ngày/lần,
    - Giai đoạn làm kích bông, nuôi trái: phun 2-3 lần, cách nhau 10 ngày/lần.

    PHÂN BÓN GỐC

    Pha 100gram/10 lít nước tưới vào gốc.

    ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CHO CÂY TĂNG TRƯỞNG NHANH, NÊN KẾT HỢP 2 LOẠI:
    PHÂN BÓN LÁ & PHÂN BÓN GỐC

    CHÚ Ý:
    - Lắc đều trước khi sử dụng.
    - Phun hoặc tưới lúc sáng sớm, chiều, tối.
    - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
    - Tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]



    PHÂN HỮU CƠ LẠC VIỆT CHIẾT XUẤT TỪ BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG
    Trong phân bánh dầu đạm hữu cơ rất bền không bị bốc hơi, cũng ít bị trôi đi. tạo độ mùn tơi xốp cho đất. Kích thích vi sinh vật có lợi phát triển. Do đó bánh dầu dùng trong tháng nắng sẽ phát huy hiệu quả rất cao, vì tháng nắng mà dùng ure không có công dụng, do bốc hơi quá nhanh, còn có thể làm chết cây đặc biệt là cây trồng nhạy cảm như cây hồ tiêu. Bà con ta cũng nên thay đổi tập quán canh tác hữu cơ để phát triển bền vững.

    Bánh dầu phân hủy có công dụng rất cao để cây tạo giàn lá bóng loáng xanh đậm lên. Trông rất khỏe mạnh. Bánh dầu bẻ thành miếng rồi chôn vào đất tác dụng không cao, nó còn có thể làm chết rễ nào gần miếng bánh dầu đó. Gây ngộ độc hữu cơ. Để dùng bánh dầu có hiệu quả, bánh dầu phải được ủ hoặc ngâm cả năm. Nhưng vẫn bốc mùi rất kinh.

    Nhưng hiện nay với các chế phẩm sinh học, quá trình sẽ lên men phân hủy sẽ nhanh hơn. Nếu làm đúng cách sẽ không có mùi. Ngâm hoặc ủ bánh đầu với chế phẩm sinh học sẽ làm bớt mùi hôi thối đến 80%. Để tận dụng được những ưu điểm của phân bánh dầu, hạn chế được các nhược điểm vừa nêu, thì giải pháp ủ bánh dầu bằng men vi sinh là một lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất.

    ------------------------------

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN HỮU CƠ LẠC VIỆT CHIẾT XUẤT TỪ BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG


    Thành phần dinh dưỡng tự nhiên từ 100% bánh dấu đậu phộng, không bổ sung phụ gia hóa học.

    Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên là bánh dầu đậu phộng; chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và 16 loại axit amin. Làm tăng hiệu quả sử dụng, giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng tối ưu.

    Đặc biệt thích hợp cho nông nghiệp hữu cơ, rau sạch, cây ăn trái, cây cảnh...

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    Pha 1kg phân hữu cơ (từ bánh dầu đậu phộng) cho 100 lít nước tưới gốc.

    Cây mai và hoa kiểng: tưới gốc 5-7 ngày/lần. Dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân, lá, hình thành chồi non.

    Rau ăn lá, rau củ, cải, xà lách, mồng tơi, rau muống, dền, quế, hành, khổ qua, cà chua, ớt, dưa leo, khoai tây, bầu bí, dưa hấu... tưới gốc sau khi trồng 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày hoặc tưới trong giai đoạn chuẩn bị ra hoa, nuôi trái.

    Hồ tiêu, cà phê: Sau khi thu hoạch tưới 2-3 lần, định kỳ 10-15 ngày/lần. Tưới gốc: 2 lít dung dịch đã pha cho mỗi gốc. Giai đoạn làm hạt: tưới gốc 2-3 lần, cách nhau 10 ngày/lần.

    Cây ăn trái, thanh long, cây có múi như bưởi, cam, quýt, sầu riêng...
    - Giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá: tưới gốc 2-3 lần, định kỳ 10-15 ngày/lần.
    - Giai đoạn làm kích bông, nuôi trái: tưới gốc 2-3 lần, cách nhau 10 ngày/lần.

    CHÚ Ý:
    - Lắc đều trước khi sử dụng.
    - Phun hoặc tưới lúc sáng sớm, chiều, tối.
    - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm.


    ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CHO CÂY TĂNG TRƯỞNG NHANH, NÊN KẾT HỢP 2 LOẠI:
    PHÂN BÓN LÁ & PHÂN BÓN GỐC

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Môi trường canh tác ngày càng xuống cấp trầm trọng, nguyên nhân rất lớn từ việc sử dụng phân bón hóa học và hóa chất.

    Đừng vì một chút lợi nhuận mà sử dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật vô tội vạ.



    Thời gian vừa qua, báo đài cũng đã đưa tin về nguồn gốc thực phẩm bẩn, nguyên nhân hàng đầu dẫn đến căn bệnh ung thư của người Việt Nam. Chưa bao giờ con đường thực phẩm chúng ta đi từ chợ đến nghĩa địa quá gần như hiện nay.

    Đã đến lúc người Việt Nam xây dựng ngành nông nghiệp trên nền vi sinh hữu cơ xanh sạch và bền vững. Điều này sẽ thúc đẩy ngành nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam bay cao và vươn xa trên thị trường toàn cầu, cùng góp phần BẢO VỆ TÀI NGUYÊN VÀ NÒI GIỐNG VIỆT!

    ----------------

    "Sử dụng phân vi sinh thủy phân từ bánh dầu đậu phộng thương hiệu Lạc Việt

    Góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí!"


    [​IMG]

    Thông tin liên hệ:

    Liên hệ: 0906209208 Anh Hỷ


    Trụ sở: 106/26 Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

    VPĐD: 893 Đường 3/2, Phường 7, Quận 11, TP.HCM

    Xưởng SX: Xã Tây Phú, Huyện Tây Sơn, Bình Định
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này