1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Loại Trái Cây Nào Thật Sự Tốt Cho Người Bệnh Tiểu Đường

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi Kim Cương 0805, 15/9/20.

  1. Kim Cương 0805

    Kim Cương 0805 Member

    Tham gia ngày:
    14/3/20
    Thảo luận:
    300
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Trái cây là món tráng miệng hay món ăn nhẹ trong lúc đói của nhiều người. Tuy nhiên, hầu hết các loại trái cây đều chứa nhiều đường. Câu hỏi đặt ra là: Liệu người bị tiểu đường có được ăn trái cây không? Vậy lựa chọn trái cây cho người tiểu đường thế nào mới phù hợp? Những trái cây nhập khẩu có được dùng?
    Trái cây và bệnh tiểu đường
    Hội Tiểu đường Hoa Kỳ (ADA) cho rằng hầu hết trái cây đều tốt cho người bị tiểu đường. Theo một phân tích tổng hợp trên tạp chí Y khoa Anh nhận định ăn nhiều trái cây có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2.

    [​IMG]
    Tác dụng của trái cây đối với bệnh tiểu đường
    Ăn đầy đủ chất xơ giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. Chất xơ hòa tan làm chậm quá trình hấp thụ đường và kiểm soát lượng đường trong máu. Hầu hết các loại trái cây có nhiều chất xơ, đặc biệt là những loại có vỏ và xơ.

    Nhiều loại trái cây giúp bạn no lâu hơn do hàm lượng chất xơ và nước cao. Chế độ ăn có nhiều rau và trái cây làm giảm nguy cơ béo phì, đau tim, đột quỵ. Béo phì là một trong những trường hợp dễ dẫn đến bệnh tiểu đường type 2.

    Trái cây có nhiều chất xơ, vitamin, vi chất… vì vậy, bạn nên hạn chế ép nước hoặc chế biến làm mất chất xơ cũng như chất dinh dưỡng. Những người mắc bệnh tiểu đường nên ăn uống cân bằng và duy trì cân nặng ổn định.
    Lợi ích của một vài loại trái cây

    • Trái cây có múi
    • Táo là một loại trái cây phổ biến, là thực phẩm ngon miệng để tráng miệng. Khi nấu chín, táo có vị ngọt đậm hơn nên thường được dùng làm nguyên liệu các loại bánh.
    • Dâu tây có chỉ số đường huyết thấp do được giải phóng chậm trong máu dưới dạng đường. Nó cũng có thể cải thiện khả năng miễn dịch, có khả năng chống ung thư và tăng sự trao đổi chất, từ đó giúp bạn giảm cân.
    • Cherry (hoặc việt quất) có chứa anthocyanin giúp sản xuất insulin tới 50%. Trong tương lai, anthocyanin có thể được dùng để điều trị bệnh tiểu đường. Vì vậy, nên cho cherry vào thực đơn ăn uống của bạn
    ⇒⇒ Mua Trái Cây Nhập Khẩu Chính Ngạch – Chất Lượng – Đảm bảo nguồn gốc xuất xử
    ⇒⇒⇒ Cửa hàng Trái Cây Nhập Khẩu Moclanfruit.com
     

    Chia sẻ trang này

  2. huynhan

    huynhan New Member

    Tham gia ngày:
    18/9/20
    Thảo luận:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    thông tin rất bổ ích, cảm ơn ad đã chia sẻ bài viết này
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này