1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Một số công dụng tuyệt vời từ quả thăng long

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi anhbvhn, 20/5/18.

  1. anhbvhn

    anhbvhn Member

    Tham gia ngày:
    9/5/18
    Thảo luận:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    các lợi ích sức khỏe của thanh long chủ yếu là do tính chất chống lại oxy hóa, kháng khuẩn, khả thường xuyên miễn dịch tăng cường và tốt cho tiêu hoá.
    Kiểm soát Đái tháo đường
    thường xuyên ăn thanh long có liên quan đến việc giảm thiểu lượng đường trong máu, điều này rất tốt cho một số Người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra lá dứa chữa tiểu đường cũng rất hiệu quả
    Tăng cường khả luôn miễn dịch
    Vitamin C trong thanh long làm cho tăng cường khả thường miễn dịch và kích thích hoạt động của các chất chống lại oxy hóa khác trong cơ thể. Chúng tích cực tìm kiếm và loại bỏ các gốc tự do, các sản phẩm phụ nguy hiểm của quá trình chuyển hóa tế bào, ảnh hưởng trực tiếp đến các tình trạng có thể gây tử vong như ung thư và bệnh tim.
    [​IMG]
    Ngăn ngừa thiếu máu
    Sắt có trong thanh long rất tốt cho việc tăng nồng độ hemoglobin tại các người thiếu máu. Nó cũng hỗ trợ trong việc sản xuất những tế bào máu đỏ (RBC).
    Giải độc cơ thể
    Thanh long giàu chất chống oxy hóa làm cho giải độc bằng cách thải sạch các kim loại và độc tố ra khỏi cơ thể. Điều này hỗ trợ giảm bớt cân rất tốt.
    Giàu vitamin
    Thanh long cũng có nhiều vitamin C và nhóm vitamin B. Các vitamin B1, B2 và B3 cải thiện tất cả mọi thứ từ huyết áp, chăm nom da, mức cholesterol đến chức luôn tuyến giáp, biến đổi nồng độ hemoglobin và chuyển hóa carbohydrate.
    Hỗ trợ tiêu hóa
    Thanh long có hàm lượng chất xơ cao, kích thích chuyển động hiệu quả. Bằng cách điều hòa chức thường ruột với chất xơ, trái cây này khiến ngăn ngừa các hiện trạng như táo bón, hội triệu chứng ruột kích thích và thậm chí ung thư đại trực tràng.
    Ngăn ngừa ung thư
    Carotene và lycopene được tìm thấy trong loại trái cây này có tác động đến các chất chống ung thư. Chúng làm cho giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cũng như kích thước của khối u trong thân thể.
    Tăng cường trao đổi chất
    Chế độ ăn uống giàu protein rất cần thiết cho vận động lành mạnh của thân thể và thanh long là nguồn cung cấp protein tốt. Protein được chuyển hóa bởi các enzym trong thân thể và biến thành các protein có khả năng sử dụng để tăng tốc độ tái tạo lại tế bào, tăng cường sức mạnh và trao đổi chất. Đồng thời khiến giảm bớt cân và tăng khối lượng cơ bắp.
    Cải thiện sức khỏe tim mạch
    Thanh long không chứa chất béo bão hòa không lành mạnh. Điều này dẫn đến mức cholesterol tốt (HDL) tăng lên và mức cholesterol xấu (LDL) trong thân thể giảm. Ngăn ngừa các mảng bám trong động mạch và tĩnh mạch, do đó làm giảm bớt nguy cơ mắc xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.
    Kháng khuẩn
    Thanh long có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn. Chúng có khả năng làm cho tăng số lượng bạch cầu trong cơ thể, chống độc tố và cũng ức chế sự xâm nhập hoặc tăng trưởng của nhiễm nấm nhưng vi khuẩn trong các bộ phận. Thanh long cũng kích thích tái tạo tế bào và tăng tốc độ bình phục vết thương.
    chăm sóc da
    những chất chống lại oxy hóa trong thanh long giúp chống các triệu chứng xuất hiện lão hóa bằng cách giảm thiểu tác hại của những gốc tự do trong thân thể. Nó cũng hỗ trợ trong điều trị cháy nắng, mụn trứng cá và da khô. Vitamin C trong các loại trái cây này, đặc biệt làm cho làm sáng da, qua đó giữ cho da trông rạng rỡ.
    Mang thai
    Thanh long rất có lợi cho phụ nữ mang thai vì nó giàu sắt, vitamin B và folate. Sắt giúp ngăn ngừa hiện trạng thiếu hemoglobin và ngăn ngừa sự xuất hiện của thiếu máu. Vitamin B và folate giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh và tăng cường năng lượng. Hơn nữa, hàm lượng canxi trong nó hỗ trợ sự phát triển xương của thai nhi, qua đó đảm bảo mang thai khỏe mạnh.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này