1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những nguyên tắc quan trọng trong thiết kế thiết bị bếp ăn công nghiệp một chiều

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi dieuthuyenvtt, 30/7/19.

  1. dieuthuyenvtt

    dieuthuyenvtt Member

    Tham gia ngày:
    30/12/17
    Thảo luận:
    41
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Những nguyên tắc quan trọng trong thiết kế thiết bị bếp ăn công nghiệp một chiều
    Sự đảm bảo lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo giữa các khâu nấu nướng vừa tiết kiệm thời gian đầu bếp thao tác và đồng thời tránh sự va chạm giữa thực phẩm chín và thực phẩm sống, đặc biệt là khu thiết bị chậu rửa công nghiệp đảm bảo tối đa an toàn vệ sinh thực phẩm.

    [​IMG]

    Hệ thống bếp được thiết kế một chiều đúng với quy trình như sau:
    • - Thực phẩm tươi sống được nhập ban đầu sẽ được lưu trữ ở kho đông kho lạnh hoặc sơ chế sơ qua và bảo quản trong tủ đông, tủ mát...
    • - Khi có nhu cầu phục vụ thực phẩm được lấy ra sơ chế lại tại khu sơ chế
    • - Tiếp theo thực phẩm sẽ được cất trong tủ cánh kính hoặc ở bàn lạnh, bàn thao tác gần khu nấu
    • - Các món nguội sẽ được chế biến ở khu bếp nguội hợp lý như rau, salad
    • - Thực phẩm sau khi nấu song sẽ được đưa đến khu soạn chia và có thể phục vụ thực khách
    • - Tiếp theo dụng cụ phục vụ sẽ được thu gom và chuyển lại khu rửa
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này