1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của cửa tự động

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi congtudonghcm, 29/10/20.

 1. congtudonghcm

  congtudonghcm Member

  Tham gia ngày:
  27/3/20
  Thảo luận:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cửa tự đóng mở là sản phẩm của ứng dụng tự động hóa vào trong cuộc sống và đã được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới vậy nguyên lý hoạt động của cửa tự động diễn ra như thế nào ? trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu sơ về cơ chế hoạt động của nó nhé.

  Cách thức hoạt động của các loại cửa cổng tự động là tương đối giống nhau về hình thức cũng như cách thức vận hành như dựa trên sự nhận biết của các chuyển động trước và sau cánh cửa gửi thông tin xử lý lên hệ điều hành, tại đây dựa trên nguyên lý do nhà sản xuất đưa ra và điều khiển các thiết bị cơ khí đóng / mở cánh cửa tự động.

  Các thiết bị cấu tạo và chế tạo của mỗi hãng sản xuất cửa tự động là khác nhau và có giá bán khác nhau thường thì một cánh cửa tự động sẽ bao gồm có nguồn, motor, hệ điều hành, cảm biến, board điều khiển, Poley không tải, dây cô doa, và các phụ kiện khác kèm theo sự kết hợp giữa các thiết bị này sẽ giúp cánh cửa có thể hoạt động đóng mở hoàn toàn tự động.

  [​IMG]

  Sau đây là phần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cửa tự động.

  Cảm biến (sensor): cảm biến là một thiết bị được gắn cùng với cửa để nhận biết được các chuyển động với độ nhạy cao trong một phạm vi nhất định, khi phát hiện được chuyển động cần kích hoạt mở cửa thì nó sẽ gửi một tín hiệu tới Hệ Điều Hành.
  Hệ điều hành: sau khi nhận được tín hiệu của các thiết bị cảm biến sẽ phân tích và đưa ra các giải pháp tương ứng với loại tín hiệu được nhận được.
  Trong trường hợp tín hiệu kích hoạt mở nó sẽ điều khiển thiết bị motor hoạt động kéo dây cô roa chạy trên polley không tải giúp mở cánh cửa ra, sau một khoảng thời gian nhất định, khi không còn nhận diện được sự vật hoạt con người nó sẽ tự động đóng lại.
  Còn đối với các cảm biến khác như cảm biến an toàn nằm ở giữa cánh cửa khi cảm biến này được kích hoạt thì cánh cửa sẽ đảo chiều hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Ngoài ra còn có thêm nhiều phụ kiện khác kèm theo do nhà sản xuất cung cấp, tùy theo nhu cầu của mỗi người khác nhau mà sẽ có phụ kiện tương ứng.

  Đó là nguyên lý chung về cách thức hoạt động của cửa tự động, nếu bạn muốn trực tiếp nhìn thấy các loại thiết bị này có thể tới công ty chúng tôi để tham khảo.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này