1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

3 món ngon giúp ngăn ngừa loãng xương

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi bobodinh, 24/5/22.

  1. bobodinh

    bobodinh Member

    Tham gia ngày:
    6/4/21
    Thảo luận:
    499
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    3 món ngon giúp ngăn ngừa loãng xương Dưới đây là một số món ăn để điều trị chứng loãng xương, bạn nên bổ sung thường xuyên vào giá cân phân tích 3 số lẻ bữa ăn hàng ngày cho gia đình bạn [​IMG] Món 1: Cháo chim sẻ kỷ tử Cháo chim sẻ kỷ tử có công dụng bổ thận, ôn dương, ích tinh, làm mạnh gân xương. Nguyên liệu: chim sẻ 5 con, kỷ tử 20g, đại táo 15g, gạo tẻ 60g. Cách làm: Chim sẻ làm thịt, bỏ lông, chân và phủ tạng rồi đem hầm với kỷ tử và gạo tẻ thành cháo, chế thêm gia vị, chia ăn làm vài lần trong ngày. Món 2: Canh xương sống chó Món ăn này có công dụng bổ thận ôn dương, ích khí dưỡng huyết, cường gân tráng cốt. Nguyên liệu: xương sống chó 200g, đẳng sâm, thỏ ty tử, thục địa mỗi thứ 10g, gia vị vừa đủ. Cách làm: Xương chó rửa sạch, chặt nhỏ; các vị thuốc cho vào túi vải buộc kín miệng; tất cả cho vào nồi hầm nhừ, chế đủ gia vị, dùng làm canh ăn hàng ngày. Món 3: Đậu đen hầm nguc vị Món ăn này giúp bổ thận dưỡng can, cường gân tráng cốt. Nguyên liêu: đậu đen 500g, sơn thù, bạch linh, quy đầu, tang thầm, thục địa, phá cố chỉ, thỏ ty tử, hạn liên thảo, ngũ vị, kỷ tử, địa cốt bì, vừng đen, muối ăn mỗi thứ 10g. Cách làm: Đậu đen rửa sạch, ngâm nước ấm trong 30 phút; các vị thuốc khác đem sắc kỹ 4 lần, mỗi lần chừng 30 phút. Trộn 4 loại nước lại với nhau, cho đậu đen và muối vào sắc kỹ bằng lửa nhỏ cho đến khi cạn kiệt. Lấy đậu đen ra phơi hoặc sấy thật khô, đựng vào lọ kín dùng dần; mỗi ngày ăn 20 – 30g.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này