1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

4 phương pháp điều trị Mối tự nhiên

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 1/11/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một khi mối xâm nhập vào trong nhà của bạn chúng sẽ nhai gỗ và vật chất hữu cơ. Với khả năng hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Mối làm việc miệt mài không không có ngày nghỉ. Ở những giai đoạn đầu những thiệt hại nhỏ rất khó phát hiện và lớn dần theo thời gian. Chi phí cho công tác khắc phục hậu quả là rất lớn nếu phát hiện muộn.

  [​IMG]

  Có thể sử dụng một số phương pháp trừ mối mọt tự nhiên để loại bỏ khi mới xâm nhập. Những phương pháp tự nhiên này có thể ngăn chặn mối ở nơi cư trú hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể sử dụng ngay cả khi không nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu nào của mối. Dưới đây là bốn phương pháp diet con trung gây hại tự nhiên có thể giúp bảo vệ công trình an toàn:

  Tạo điều kiện cho giun tròn phát triển
  • Thức ăn của loài giun này là mối. Chúng có thể len vào mọi ngóc ngách nơi mà mối cư trú. Tuyến trùng có bán tại các cửa hàng vật nuôi hoặc cửa hàng cung cấp hoá chất diệt mối mọt.
  • Loài giun tròn có thể giải quyết vấn đề mối mọt một cách an toàn và hiệu quả với chi phí thấp. Các hóa chất dùng để xử lý mối có thể gây hại cho gia đình và vật nuôi của bạn. Vì vậy hạn chế sử dụng đến hóa chất nếu cảm thấy không cần thiết.
  Sử dụng ánh sáng mặt trời
  • Ánh sáng mặt trời có thể giết mối, chúng giống như ma cà rồng nhỏ rất sợ ánh sáng. Trong thực tế, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể giết chết họ. Nếu bạn tìm thấy tổ mối gần nhà có thể tận dụng ánh sáng mặt trời để tiêu diệt. Có thể mang các vật dụng, đồ đạc bị mối xông phơi ngoài ánh sáng mặt trời. Theo cong ty diet cong trung GreenHouse cách làm này vừa giết chết mối và ngăn chặn sự lây lan.
  • Nếu bạn tìm thấy mối đã có trong nhà và không thể di chuyển hoặc cắt bỏ chúng. Nhưng có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo để chiếu vào. Nếu mối đi sâu hơn vào trong nhà và không thể tiếp cận được. Vì thế ánh sáng mặt trời không phải là một giải pháp hiệu quả để tiêu diệt hoàn toàn trong một số trường hợp.
  Sử dụng phương pháp điều trị thực vật
  • Sử dụng dầu cam phun vào mối. Mỗi sinh vật có những kẻ thù tự nhiên và chất độc sẽ làm nó giảm xuống. Đối với mối, một trong số đó là dầu cam, có chứa d-limonen. Hợp chất này giết chết mối mối ngay khi chạm vào chúng. Đây là một phương pháp trừ mối mọt hiệu quả . Chỉ cần cho dầu cam trực tiếp lên mối và khu vực bị ảnh hưởng. Bạn có thực hiện đối với mối mọt gỗ khô.
  • Bạn cũng có thể sử dụng dầu neem để điều trị mối. Bôi dầu vào vùng bị ảnh hưởng và chờ cho mọt mối nhai cây với dầu trên nó. Một khi các mối ăn dầu, họ bị đầu độc đến chết. Bạn có thể sẽ phải dùng dầu neem vài lần để loại bỏ tất cả mối.
  Rắc bột Borates lên khu vực bị mối
  • Borax bột, hoặc natri borat, có thể giết mối mối tự nhiên. Bạn chỉ cần rắc bột trên mối và khu vực bị ảnh hưởng. Có thể pha bột và nước để phun hoặc sơn trên các khu vực bị ảnh hưởng.
  • Bạn cũng có thể sử dụng bột này rắc lên nền móng công trình để chống mối mọt. Cách này đặc biệt hiệu quả cho công trình xây dựng mới. Vì nó mang lại hệ thống hàng rào phong chong moi tốt nhất bảo vệ nhà bạn.
  Tự điều trị không được đảm bảo để có được kết quả, và chúng không nên được coi là giải pháp duy nhất của bạn để kiểm soát mối mọt. Vì mối có kích thước nhỏ và có thể đào sâu trong lòng đất. Chúng có thể xâm nhập vào lòng nhà và rất khó khăn để tìm kiếm hoặc tiếp cận các phương pháp điều trị tự nhiên.

  Vệ sinh và kiểm soát dịch hại có thể phát triển một kế hoạch kiểm soát mối mọt để bảo vệ. Nếu bạn quan tâm đến các hóa chất được sử dụng trong điều trị chống mối. Cần xem xét các lựa chọn để tìm các giải pháp điều trị để giảm thiểu lượng tồn dư.

  Vui lòng gọi cho dich vu diet con trung chuyên nghiệp theo số 0932 609 5150974 426 255 kiểm tra miễn phí .
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này