1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

5 Bí quyết để bạn lựa chọn thịt đùi gọ bò Úc ngon

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi Thạch Phi, 10/12/21.

  1. Thạch Phi

    Thạch Phi Member

    Tham gia ngày:
    25/4/21
    Thảo luận:
    449
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Đùi gọ bò Úc là một trong những loại thịt cao cấp nhưng lại có giá cả phải chăng rất hợp túi tiền của khách hàng. Mặc dù thịt đùi gọ bò Úc không còn quá xa lạ với người tiêu dùng với phần thịt nằm ở đùi bò, có lớp mỡ mỏng bao quanh bên ngoài đã làm nên hương vị độc đáo cho nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ được cách để chọn lựa thịt đùi gọ bò Úc thơm ngon, chất lượng.
    Lựa chọn thịt bò úc cho các món bít tết (steak)
    Đối với món steak, thịt bò dùng để làm món này thường được chọn phần thịt ngon và đắt nhất của con bò như thăn nội, thăn ngoại hoặc nạc lưng bò. Đặc tính của các phần thịt này là rất mềm và ngọt, vân mỡ tan đều trong thớ thịt có hương thơm béo như bơ. Trong quá trình nấu bạn áp chảo nhanh tay, miếng thịt sẽ không bị mất nước, khi ăn nước thịt ngọt thơm, ứa ra tạo nên cảm giác thật tuyệt vời cho người thưởng thức.

    [​IMG]

    2. Thịt bò úc cho các món xào, nhúng lẩu
    Thời gian chế biến các món này khá nhanh nên bạn hãy chọn phần thăn bò hoặc bắp rùa, bắp hoa thái mỏng nhé. Hương vị của những phần thịt này ngọt mềm mà lại không hề dai, rất nhanh chín. Để thái được miếng thịt bò mỏng, đều và đẹp bạn hãy bỏ cả miếng thịt vào ngăn đá tủ lạnh cho thịt cứng lại, khi thái sẽ rất dễ dàng. Thêm nữa để thịt mềm mọng nước, không bị dai bạn có thể ướp thêm với thịt một chút dầu ô – liu, xào nhanh tay trên lửa lớn để thịt thơm lại vừa chín tới mềm ngọt tự nhiên.

    [​IMG]

    3. Thịt bò úc cho các món kho và hầm
    Phần thịt thích hợp cho món bò hầm, kho lâu trong nước với các loại rau củ là các phần thịt có cả gân và mỡ như bắp bò, mông bò, nạc vai… Các phần thịt này có cả gân và mỡ, hương vị mềm béo ngậy rất ngọt nước. Khi nấu bạn nên để lửa nhỏ giúp thịt mềm nhừ mà không bị nát. Bạn nên cho thêm các loại gia vị có hương thơm như sả, quế, hồi để món ăn dậy vị, nếu nấu chung với các loại rau củ bạn hãy cho rau củ vào khi thịt đã mềm để rau củ vừa chín, giữ nguyên hương vị tươi ngon.

    [​IMG]

    4. Lựa chọn thịt bò úc cho các món bún, phở đậm chất Việt Nam
    Để có món phở ngon bạn nên chọn phần ức bò nhờ lẫn cả gân, khi ninh nhừ được gọi là nạm. Còn phần thịt ức gọi là gầu là phần thịt có nhiều mỡ và gân hơn nữa. Trong các quán phở truyền thống của người Việt hay có món nạm và gầu bò đặc trưng. Với món bún bò Huế bạn nên dùng phần bắp bò hoặc nạm bò, gân bò... Gân bò khá dai nên bạn cần hầm sẵn trước khi nấu. Thịt bò nên để nguyên miếng, khi nấu chín mới thái mỏng sẽ giúp giữ được hương vị tươi ngon nhất của thịt bò.

    [​IMG]

    5. Các món gỏi, salad đi kèm cùng thịt bò úc
    Bạn nên chọn phần thịt thăn mềm mọng cho các món gỏi, salad hoặc thích ăn thịt giòn ngọt thì chọn bắp bò. Để món gỏi thơm ngon dậy vị đúng điệu bạn hãy trần thịt bò với nước sôi có thêm nước dừa tươi, một chút muối, dấm gạo và sả đập dâp. Trước khi ăn khoảng 15 phút bạn hãy trộn để nước sốt ngấm vào đủ độ tạo nên hương vị hoàn hảo cho món ăn.

    [​IMG]



    6. Món nướng thơm ngon với thịt bò úc
    Các món nướng như BBQ của Hàn hay Yakiniku của Nhật đang là xu hướng mới cho những bữa tiệc cuối tuần. Với hương vị sốt thơm ngon, ngấm đẫm từng thớ thịt bò Úc, bạn sẽ khó lòng có thể từ chối. Bạn nên chọn loại thịt thăn nội hoặc thăn ngoại vì phần thịt này khá mềm. Ngoài ra thêm phần thịt ba chỉ nạc mỡ đan xen, vừa mềm vừa ngậy sẽ khiến món nướng của bạn thêm phần hoàn hảo.

    [​IMG]

    Xem thêm: https://amthucvietnam365.vn/5-bi-quyet-de-ban-lua-chon-thit.html
    Mọi thông tin liên hệ:

    Đơn vị chủ quản

    HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

    Đơn vị giao dịch quảng cáo

    CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM

    Địa chỉ: 275/70 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

    Hotline: 0989.33.55.11

    Website: https://amthucvietnam365.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021

    Email: amthucvn365@gmail.com
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này