1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

5 nguyên liệu dược dùng để phòng chống ung thư

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi Ai Love Veu, 24/6/18.

  1. Ai Love Veu

    Ai Love Veu Member

    Tham gia ngày:
    23/11/17
    Thảo luận:
    48
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Trong thực tế nền y học hiện nay vẫn chưa nghiên cứu được loại thuốc có thể điều trị ung thư trực tiếp. Chúng ta chỉ có thể quản lý sự phát triển của các tế bào ung thư bằng các biện pháp xạ trị, hóa trị, châm cứu. Phương pháp này gây ra nhiều tác dụng phụ và tốn kém nên thường sử dụng cho những bệnh nhân ở giai đoạn đầu và gần cuối. Do đó, chúng ta cần phải phòng ngừa căn bệnh ung thư quái ác này. Top 5 nguyên liệu dược dưới đây sẽ là gợi ý chính xác cho bạn để ngừa ung thư đấy nhé.

    1. Thì là

    Thì là có thành phần chính là hợp chất Monoterpeneslà chất kích thích và giúp kích hoạt các chất tiết của một loại enzyme gọi là glutathione-S-transferase. Đây là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, rất hiệu quả trong việc trung hòa các chất gây ung thư, đặc biệt là các gốc tự do, do đó bảo vệ cơ thể bạn khỏi ung thư.

    2. Tỏi

    Tỏi chứa arginine, lưu huỳnh, selen và flavonoid. Các hợp chất hoạt tính sinh học của tỏi được hình thành từ allicin khi nó được cắt nhỏ hoặc nghiền nát. Một nghiên cứu đa quốc gia đang diễn ra ở 10 nước châu Âu đã cho thấy mối quan hệ đồng thuận giữa việc tiêu thụ tỏi và giảm nguy cơ ung thư.

    Tỏi được biết đến là một tác nhân chống vi khuẩn, với khả năng ngăn chặn sự kích hoạt và hình thành các tác nhân gây ung thư. Tổ chức Y tế Thế giới hoặc WHO khuyến cáo nên dùng ít nhất 2-5 gram hoặc một củ tỏi mỗi ngày cho người lớn.

    3. Trà xanh

    Trà xanh là thức uống có sẵn cho sức khỏe với một danh sách dài các lợi ích. Một trong những lợi ích này là phòng chống ung thư. Trà xanh chứa một loạt các hóa chất chống oxy hóa mạnh được gọi là catechin. Những catechin này là những phân tử lớn có khả năng trung hòa các hợp chất gốc tự do trong cơ thể.

    Những hợp chất gốc tự do này làm tổn thương DNA, khiến cho các tế bào ung thư có thể hình thành khi tế bào nhân lên nhiều hơn. Với việc tiêu thụ trà xanh thông thường, thiệt hại gốc tự do cho DNA có thể được giảm thiểu, ngăn ngừa sự hình thành ung thư ngay từ đầu.

    4. Nghệ

    Thành phần chính của củ nghệ là curcumin, một chất chống oxy hóa mạnh có khả năng chống lại các gốc tự do và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Các bài báo khoa học đã công bố chỉ ra rằng chất curcumin có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư, trong khi không làm hại các tế bào khỏe mạnh trong quá trình này.

    5. Nấm linh chi

    Nấm linh chi thường được biết đến như là loại thảo mộc bất tử ở Châu Á. Nó đã được dành riêng cho các hoàng đế trong quá khứ vì khả năng kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa bệnh tật. Trong thời hiện đại, linh chi đã trở thành một điều trị phổ biến cùng với hóa trị liệu cũng như một bổ sung phòng ngừa ung thư lâu dài.

    Hiện nay với công nghệ chế biến dược liệu hiện đại, thảo dược này đã được bào chế dưới nhiều dạng như cao dược liệu đặc, cao bột linh chi, nano linh chi giúp tăng cường khả năng gây ức chế các yếu tố phiên mã khác nhau liên quan đến sự phát triển của ung thư (NF-kB, AP-1). Đồng thời gây ức chế khả năng tế bào ung thư lây lan giữa các mô và kích hoạt tế bào ung thư được lập trình trong tế bào ung thư.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này