1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

5 nguyên nhân khiến tủ bảo quản rượu vang không lạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi kh2115, 29/6/23.

  1. kh2115

    kh2115 Member

    Tham gia ngày:
    18/5/21
    Thảo luận:
    123
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    5 nguyên nhân khiến tủ bảo quản rượu vang không lạnh

    Khi tủ bảo quản rượu vang hoạt động mà độ lạnh không đạt tiêu chuẩn thì thường do một trong 5 nguyên nhân dưới đây. Bạn tiến hành kiểm tra xử lý hoặc gọi đến đơn vị sửa tủ rượu vang chuyên nghiệp để được sửa chữa tốt nhất.

    Do hỏng board mạch điện tử.

    Do quạt gió không hoạt động.

    Do zong cửa không hít ( cửa đóng không được khít )

    Do thủng dàn, xì gas.

    Do block bị hỏng.

    Tại sao phải chú ý đến nhiệt độ bảo quản rượu vang?

    Rượu vang là một thức uống kén chọn về điều kiện bảo quản như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong đó nhiệt độ là yếu tố quan trọng.

    Bên cạnh công nghệ sản xuất và giống nho thì việc bảo quản cũng quyết định đến chất lượng và hương vị của rượu. Với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam nếu không được bảo quản trong điều kiện thuận lợi thì rượu vang sẽ mất đi mùi vị và hương thơm đặc trưng hoặc rất dễ bị hư hỏng.

    Nhiệt độ thích hợp để bảo quản rượu vang là bao nhiêu?

    Mỗi loại rượu vang sẽ thích hợp với mức nhiệt độ bảo quản khác nhau cụ thể:

    Rượu vang đỏ thì nhệt độ thích hợp để bảo quản ở 15 - 20° C

    Rượu vang trắng, hồng cần lạnh hơn nên nhiệt độ thích hợp để bảo quản là 10-12° C.

    Champagne và sủi tăm thì nhiệt độ lý tưởng nhất là ở 5 - 10° C.

    Trên đây là một số gợi ý khi sử dụng tủ bảo quản rượu vang, hy vọng phần nào sẽ giải đáp được một số thắc mắc của các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này