1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Ẳn nhiều cà chua không tốt như mọi người đã nghĩ

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi anhbvhn, 9/5/18.

  1. anhbvhn

    anhbvhn Member

    Tham gia ngày:
    9/5/18
    Thảo luận:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Cà chua rất bồi bổ và có nhiều tác dụng, tuy nhiên nếu không biết sử dụng chuẩn cách có thể tác động tới sức khỏe!
    các tác dụng của cà chua

    có điều kiện gây ra hạ đường huyết

    Cà chua thật sự có lợi cho những Đái tháo đường, do chỉ số đường huyết thấp của nó. Hoặc, khi tiêu thụ vượt quá giới hạn thường ngày, lượng đường trong máu có điều kiện giảm đi xuống mức thấp hiểm nguy, dẫn đến hạ đường huyết. Điều này có khả năng gây ra thị lực mờ, tim đập mau, chóng mặt, đổ mồ hôi,…
    [​IMG]
    tiểu đường cần có chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường phù hợp để hỗ trợ điều trị Đái tháo đường tích cực nhất
    Quá nhiều cà chua có thể gây rủi ro trong thai kỳ

    Như đã đề cập trước đó, cà chua là một nguồn tuyệt vời của các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Ngoài ra, nó có thể gây ra rủi ro trong khi mang thai và cho con bú nếu ăn quá khả năng chịu đựng.
    Đau bụng

    Mặc dù cà chua có khả năng giúp giữ cho hệ tiêu hóa của chúng ta khỏe mạnh, nhưng ăn quá nhiều có thể gây ra công dụng phụ. Đặc biệt đối với các người mắc hội chứng ruột kích thích, cà chua có điều kiện làm trầm trọng thêm những chứng và dẫn đến đầy hơi. Thậm chí, khi ăn quá nhiều cà chua có thể dẫn đến tiêu chảy, do sự xuất hiện của vi khuẩn 'Salmonella'.
    Trào ngược axit bao tử

    Cà chua có tính axit cao. Vì vậy, nếu bạn đã bị trào ngược axit nhưng ợ nóng thì nên cẩn thận trước khi ăn. Cà chua tạo ra nhiều axit nên có điều kiện gây khó chịu tại đường tiêu hóa. Cà chua có chứa axit malic và citric kích thích sản xuất axit dư thừa, dẫn đến trào quay trở lại bao tử.
    Bệnh thận

    những người mắc bệnh thận thường được khuyên nên hạn chế lượng kali. Trong khi đó, cà chua giàu kali, có thể gây rắc rối cho các bệnh nhân này. Một điểm cần lưu tâm là cà chua có hàm lượng oxalat cao, có khả năng dẫn đến sự hình thành sỏi thận.
    Làm tăng huyết áp

    Khi ăn tại dạng thô, cà chua không có hàm lượng natri cao (chỉ 5 mg) và không tác động đến mức huyết áp. Trong thực tế, nó làm giảm đi nguy cơ cao huyết áp. Nhưng quay trở lại lại, nếu bạn chọn cà chua đóng hộp nhưng súp cà chua, nó có khả năng chứa một lượng natri cao, điều này không tốt cho một số người mắc huyết áp cao.
    Dị ứng

    một số người bị dị ứng với hợp chất có trong cà chua gọi là histamine. Những triệu chứng dị ứng có khả năng bao gồm phát ban da, hắt hơi, cảm giác ngứa tại cổ họng, sưng mặt và lưỡi. Cà chua cũng được cho là gây viêm da dị ứng ở các người. Một phản ứng dị ứng với cà chua cũng có thể dẫn đến khó thở.
    chứng tồi tệ hơn ở người mắc bệnh ung thư

    Lycopene trong cà chua có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta khi được kiểm soát. Bên cạnh đó, các nghiên cứu cho thấy lycopene có khả năng làm trầm trọng thêm các triệu chứng của ung thư tuyến tiền tê liệt. Lycopene cũng được chứng minh có phản ứng với các loại thuốc hóa trị liệu chừng.
    Rối loạn tiết niệu

    Vì cà chua có tính axit, chúng có thể kích thích bàng quang và đôi khi dẫn đến mất kiểm soát. Nếu bạn dễ mắc nhiễm trùng đường tiết niệu, việc ăn quá nhiều cà chua có điều kiện làm trầm trọng thêm những chứng như kích ứng bàng quang và cảm giác nóng rát.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này