1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bán buôn, bán sỉ Đùi Tỏi Gà nhập khẩu

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 4/12/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    1,300
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Không cần ra ngoài hàng, bạn hoàn toàn có thể tự làm những chiếc đùi gà chiên xù thơm ngon, giòn rụm, đảm bảo an toàn thực phẩm ngay tại nhà theo công thức dưới đây.
    Nguyên liệu chuẩn bị làm đùi gà chiên xù
    Chuẩn bị nguyên liệu
    500g đùi gà.
    4 quả trứng gà.
    Hành tím, gừng, tỏi băm.
    50g bột mì, 300g bột chiên xù.
    Gia vị: Rượu, dầu ăn, đường, muối, tiêu xay.
    Cách chọn đùi gà ngon, sạch
    Chất lượng của chiếc đùi gà sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của món đùi gà chiên xù. Do đó, khi chọn mua đùi gà, bạn hãy áp dụng những kinh nghiệm sau:
    Chọn đùi gà có kích thước vừa phải, không nên chọn đùi quá to hoặc quá bé.
    Mua đùi gà tươi, có mùi tanh tự nhiên, không chọn đùi gà có mùi hôi hôi bất thường.
    Nên chọn đùi gà có lớp da mỏng, màu vàng óng, thịt bên trong màu đỏ hồng tự nhiên. Tránh mua đùi gà có màu tái nhợt, thịt có nhiều vết bầm.
    Khi mua, bạn hãy dùng tay ấn nhẹ vào, nếu thớ thịt có độ đàn hồi tốt thì đó là đùi gà ngon.
    Các bước làm đùi gà chiên xù giòn rụm
    Bước 1: Sơ chế đùi gà
    Đùi gà mua về, bạn mang đi bóp với muối hoặc ngâm trong hỗn hợp nước chanh và muối khoảng 3 – 5 phút nhằm khử sạch bụi bẩn, mùi hôi.
    Ngâm xong, bạn rửa sạch lại với nước, để ráo.
    Sau đó, bạn dùng dao khứa vài đường chéo hoặc lấy nĩa xăm vào đùi gà sẽ giúp thịt dễ thấm gia vị hơn.
    Bước 2: Ướp đùi gà
    Cho hết phần đùi gà đã sơ chế ở trên vào 1 cái tô lớn cùng với 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh đường, hành tím, gừng băm, tỏi băm, 2 muỗng canh rượu.
    Tiếp đến, bạn dùng tay mát xa đều cho đùi gà thấm gia vị rồi để nguyên, ướp trong khoảng 30 phút – 1 tiếng.
    Bước 3: Tẩm bột đùi gà
    Trứng gà, bạn đập ra tô rồi đánh cho 2 lòng đỏ và trắng hoà quyện với nhau.
    Đổ bột chiên giòn, bột mì ra 2 chiếc đĩa khác nhau.
    Thịt gà sau khi ướp xong, bạn lăn gà lần lượt qua đĩa bột mì, tô trứng gà, đĩa bột chiên xù.
    Bước 4: Chiên đùi gà
    Công đoạn kế đến chính là chiên gà, bạn có thể chiên bằng chảo hoặc nồi chiên không dầu.
    Chiên bằng chảo
    Bạn bắc chảo lên bếp ga hoặc bếp từ, cho 100ml dầu ăn vào, bật bếp.
    Tới khi dầu nóng, bạn cho lần lượt từng chiếc đùi gà đã được tẩm bột vào, chiên ở mức lửa vừa và nhỏ khoảng 10 – 15 phút.
    Chiên bằng nồi chiên không dầu
    Xếp toàn bộ phần đùi gà đã tẩm bột lên lưới chiên, đặt vào nồi chiên không dầu, chiên ở nhiệt độ 185oC trong 30 phút.
    Bước 5: Trình bày và thưởng thức
    Khi đùi gà chiên vàng đều cả 2 mặt, bạn gắp chúng ra đĩa. Đùi gà chiên xù ngon nhất khi ăn nóng, bạn có thể ăn kèm với xà lách, dưa leo, chấm tương cà, tương ớt hoặc sốt chua ngọt đều ngon hết ý.
    Bí quyết làm đùi gà chiên ngon như ngoài hàng

    Làm đùi gà chiên không khó nhưng để thơm ngon, đẹp mắt như ngoài hàng, bạn cần chú ý một số điều sau:
    Chiên ở mức nhiệt vừa, trung bình, không dùng lửa quá lớn sẽ khiến bề mặt đùi gà bị cháy mà bên trong vẫn chưa chín.
    Thả đùi gà vào chảo dầu một cách từ từ, không nén hoặc tạo áp lực lên chúng vừa không an toàn vừa mất đi lớp vỏ giòn rụm.
    Không cho quá nhiều đùi gà vào chiên cùng một lúc, bạn hãy chia ra thành từng lần nhỏ để đùi gà được chiên đều.
    Nếu đùi gà quá to, bạn có thể hấp qua đùi gà trước để khi chiên, thịt gà sẽ chín đều.
    Nếu dùng nồi chiên không dầu thì trước khi chiên, bạn hãy quét một lớp dầu mỏng lên đùi gà để gà chín béo, không bị khô, bở.

    Cung cấp đùi tỏi gà, tỏi gà đông lạnh, tỏi gà nhập khẩu từ Mỹ.
    Tỏi gà hay còn có tên gọi khác là đùi gà, là phần đùi dưới của gà, không bao gồm phần má đùi. Đùi gà có cả đùi và má đùi có tên gọi khác là đùi góc tư.


    Tỏi gà có đặc điểm là thịt ăn dai ngon, không hề bở ngấy, rất thích hợp làm các món chiên rán, KFC, làm cơm văn phòng.

    Thực Phẩm Sạch Việt Nam phân phối sản phẩm đùi tỏi gà đông lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn nguồn gốc xuất xứ. Đùi tỏi gà có nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

    - Đùi tỏi gà loại to: 4 - 5 tỏi/kg, thùng 15kg.

    - Đùi tỏi gà đóng túi: 8 - 9 tỏi/kg, thùng 18,14kg

    - Đùi tỏi gà đóng khay (tỏi khay): 8 - 9 tỏi/kg, thùng 20 ~ 30kg.



    Hình ảnh một số loại đùi tỏi gà chúng tôi đang có:

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]



    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này