1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bảng giá mua acc Genshin Impact Xiao và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 22/3/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,930
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Nhân vật Xiao là một trong những nhân vật nổi tiếng trong trò chơi Genshin Impact. Nhiều người chơi muốn sở hữu ngay nhân vật này và đã sẵn sàng mua tài khoản Genshin Impact Xiao. Tuy nhiên, giá cả của các tài khoản này có thể khác nhau do nhiều yếu tố ảnh hưởng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá mua acc Genshin Impact Xiao và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả.

  Xem thêm: mua acc genshin impact 2023.

  [​IMG]


  1/ Bảng giá mua acc Genshin Impact Xiao

  Giá của các tài khoản Genshin Impact Xiao có thể dao động từ vài chục đến vài trăm đô la tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là bảng giá tham khảo cho các tài khoản Genshin Impact Xiao.

  - Tài khoản Genshin Impact Xiao có trang bị cấp cao và độ khó của các nhiệm vụ trong game đã được vượt qua có giá trung bình từ 100-200 đô la.
  - Tài khoản Genshin Impact Xiao có trang bị cấp cao và đã được nâng cấp đầy đủ kỹ năng có giá trung bình từ 200-300 đô la.
  - Tài khoản Genshin Impact Xiao có trang bị cấp cao, kỹ năng đầy đủ và được gắn kết với các nhân vật khác trong game có giá trung bình từ 300-400 đô la.

  2/ Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả

  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của các tài khoản Genshin Impact Xiao bao gồm:

  1. Trang bị và kỹ năng

  Những tài khoản có trang bị và kỹ năng cấp cao sẽ có giá cả cao hơn so với các tài khoản khác. Nếu bạn muốn sở hữu tài khoản với trang bị và kỹ năng đầy đủ, bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn.

  2. Cấp độ và độ khó

  Các tài khoản có cấp độ cao và độ khó của các nhiệm vụ trong game đã được vượt qua sẽ có giá cả cao hơn so với các tài khoản khác. Nếu bạn muốn sở hữu tài khoản với cấp độ cao và độ khó đã được vượt qua, bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn.

  3. Khả năng gắn kết

  Nếu tài khoản của bạn có khả năng gắn kết với các nhân vật khác trong game, giá cả của tài khoản cũng sẽ tăng lên. Những tài khoản này thường có giá cao hơn so với các tài khoản khác.


  [​IMG]


  3/ Kết luận

  Trên đây là bảng giá mua acc Genshin Impact Xiao và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Nếu bạn muốn mua tài khoản Genshin Impact Xiao, bạn cần lưu ý các yếu tố trên để có thể chọn được tài khoản phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Ngoài ra, bạn nên chọn các trang web uy tín để tránh bị lừa đảo và đảm bảo chất lượng của tài khoản mua được.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này