1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bánh Canh Cá Lóc Thảo Uyên Thiên Phước Quán Bánh Canh Cá Lóc, Cháo Cá Lóc Quận 11

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi binhminh24h, 11/7/22.

  1. binhminh24h

    binhminh24h Active Member

    Tham gia ngày:
    2/7/20
    Thảo luận:
    4,110
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    BÁNH CANH CÁ LÓC THẢO UYÊN THIÊN PHƯỚC

    Đ/c: 003 Lô C1 Chung Cư 319 Lý Thường Kiệt, P15, Quận 11

    (Đối diện số 108 Thiên Phước)

    Fanpage: Bánh Canh Cá Lóc Thảo Uyên

    Tel: 0902320551

    Bánh canh cá lóc là món ăn dân dã vô cùng quen thuộc với người miền Trung. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một quán bánh canh cá lóc vẫn giữ đúng chất miền Trung giữa lòng Sài Gòn thì cũng chẳng dễ lắm đâu. Được khá nhiều người biết đến, quán Bánh Canh Cá Lóc Thảo Uyên nằm tại 003 Lô C1 Chung Cư 319 Lý Thường Kiệt, P15, Quận 11 sẽ là lựa chọn lý tưởng.

    [​IMG]

    Cũng như các quán bánh canh cá lóc khác, bánh canh ở đây cũng gồm hai thành phần chính là cá lóc và sợi bánh canh làm từ bột gạo. Mặc dù giống nhau về hình thức nhưng chính sự khác nhau trọng việc chế biến đã mang đến cho người ăn một hương vị đậm đà rất thơm ngon. Bát bánh canh nóng hổi, hương vị đặc trưng là củ ném và lá ném, những thớ thịt cá trắng tinh, nước dùng thơm ngon có vị đậm đà đặc trưng của người miền Trung làm cho thực khách mê mẩn.

    Sợi bánh canh làm từ bột gạo nên rất mềm, thơm ngon và không bị nát. Bánh được luộc chín trước khi cho vào tô rồi mới cho nước dùng vào, nên bánh canh không bị sệt.

    [​IMG]

    Cá lóc được quán lựa loại cá đồng, cỡ lớn, còn sống, thịt săn chắc. Cá khi được hấp cho vừa chín tới thì lọc kỹ từng phần thịt nạc ra khỏi xương, rồi dùng nhíp lấy sạch những phần xương còn dính. Xương và đầu cá đem giã thành từng miếng nhỏ, cho vào một bọc vải sạch rồi đem ninh cùng gia vị, giúp nước lèo trở nên thanh ngọt; trong quá trình ninh nên gạn bọt liên tục để đảm bảo độ trong cho nồi nước. Để giúp cá lóc được ướp thấm, có thể xắt thịt cá cỡ vừa theo hình chữ nhật, đồng thời đổ củ hành xắt nhuyễn, gia vị và chan đều nước mắm ngon lên từng thớ thịt.

    [​IMG]

    Nước lèo có vị thanh ngọt tự nhiên. Nước lèo của bánh canh cá được nấu từ nước luộc cá, xương cá và phần đầu của con cá, để đạt được vị ngọt thanh đầy quyến rũ, đậm đà tự nhiên mà không cần phải sử dụng nhiều gia vị. Váng dầu vàng béo ngậy cộng với ớt cay, hành nồng hòa quyện lại tạo thành một hương thơm đặc trưng dễ dàng kích thích vị giác.

    Cá lóc sau khi luộc được tách thịt để tẩm gia vị. Đầu cá được ướp kỹ bằng hỗn hợp bột nghệ và ớt nên khi ăn vị cay nồng giúp lấn át hoàn toàn mùi tanh của cá.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cho bánh canh vào bát, chan nước lèo xăm xắp, xếp từng miếng cá vào, thêm ít hành ngò, tiêu bột, ớt lát lên trên, và tô bánh canh cá lóc đã có thể bắt đầu được thưởng thức.

    Bánh canh cá lóc phải ăn khi còn nóng. Mỗi tô bánh canh cá lóc thường được dọn kèm theo một đĩa rau đắng, rau má ăn kèm, cùng với chanh, tiêu, củ nén giã nhỏ, nước mắm ớt để khách nêm thêm theo ý thích.

    [​IMG][​IMG]

    Sự kết hợp từ màu sắc xanh trắng đến vị giòn dai của rau đắng và bánh canh sẽ khiến tất cả những teen khó tính nhất trong chuyện ăn uống cũng phải xiêu lòng.

    Hương thơm lan tỏa rất mời gọi như đang kích thích vị giác của người ăn. Ăn một thìa bánh canh, cảm nhận sợi bột mềm, hơi dai, miếng thịt cá béo, vàng ươm, được ướp gia vị rất vừa ăn,cùng nước dùng đậm đà nhưng vẫn giữ được vị ngọt thanh làm người ăn thỏa mãn từng giác quan khi thưởng thức.

    Với những người “sành ăn” thì có lẽ cháo cá lóc đã không còn xa lạ nữa. Đây là một trong những món đặc sản miền Tây mang hương vị thơm ngon mà lại có công dụng chữa bệnh vặt khá tốt.

    Cháo cá lóc được nấu và biến tấu hương vị theo nhiều cách khác nhau nhưng đặc trưng nhất là cháo cá lóc rau đắng. Vị ngọt thanh mát của thịt cá lóc cùng với gạo thơm mềm, ăn kèm rau sống giòn rụm có thể kích thích vị giác, giúp bạn ngon miệng hơn cả khi chán ăn.

    Quán rất đông khách vì bị cuốn hút bởi hương vị món ăn đậm đà hương vị miền Trung này.

    Ca Sĩ Nguyễn Phi Hùng và còn có anh Sĩ Luân và nhiều nghệ sĩ khác cũng đã ghé đến đây để thưởng thức món ngon đặc sản Quảng Trị này, làm cho quán thêm phần sôi nổi hơn!!!

    Nguyên liệu chế biến món ăn tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với đôi bàn tay nấu ăn tài hoa của các đầu bếp giàu kinh nghiệm ở quán sẽ cho bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị đậm đà, tinh túy của từng món ăn với những kiểu trình bày bắt mắt. Điểm cộng của quán là thức ăn ngon và giá cả rất hợp với túi tiền. Không chỉ có không gian ấn tượng mà cung cách phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo của đội ngũ nhân viên còn làm hài lòng bất kì ai đã từng một lần đặt chân đến quán.

    Với lối thiết kế và kiểu bày trí đơn giản, mộc mạc, Bánh Canh Cá Lóc Thảo Uyên sẽ tạo cho thực khách một cảm giác vô cùng nhẹ nhõm và thư thái khi thưởng thức các món ăn tại đây. Đặc biệt, thêm điểm cộng với không gian tại quận 11, Bánh Canh Cá Lóc Thảo Uyên còn mang đến cho quý thực khách cơ hội lựa chọn một không gian thuận tiện đi lại hơn. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, chắc chắn quán Bánh Canh Cá Lóc Thảo Uyên sẽ là điểm đến đầy thân tình để bạn mời bạn bè, người thân.

    [​IMG]

    [​IMG]

    BÁNH CANH CÁ LÓC THẢO UYÊN THIÊN PHƯỚC

    Đ/c: 003 Lô C1 Chung Cư 319 Lý Thường Kiệt, P15, Quận 11

    (Đối diện số 108 Thiên Phước)

    Fanpage: Bánh Canh Cá Lóc Thảo Uyên

    Tel: 0902320551

    https://diadiemanuong.net.vn/
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này