1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bao bì Nhựa có lợi ích gì đối với cuộc sống con người?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi LienNguyen, 21/9/22.

 1. LienNguyen

  LienNguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/1/21
  Thảo luận:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một sự thật mà ai cũng biết đó là túi ni lông hay bao bì nhựa không hề an toàn cho môi trường sống của chúng ta bởi một số nguyên nhân như: Chúng không dễ tái chế, Chúng có thể gây ra một số nguy hiểm cho sức khỏe, Và có rất nhiều thứ có thể đi ngược lại với túi nhựa.
  Tuy nhiên, không hoàn toàn là túi nilong hay bao bì nhựa có hại chúng cũng có những tiện lợi và tiện dụng nhất định đối với đời sống hiện nay. Bao bì Nhựa là một lựa chọn đóng gói tiện lợi cho các doanh nghiệp và người tiêu. Trong nhiều hoạt động của chúng ta từ mua sắm, bán lẻ đến đóng gói, túi nhựa được sử dụng trên khắp thế giới với quy mô lớn.
  Vì vậy, tuy là túi nhựa không an toàn cho môi trường thì chúng ta cũng không thể bỏ qua lợi ích của túi ni lông.

  [​IMG]
  Bao bì Nhựa đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, hiện nay nhiều doanh nghiệp cũng đã sử dụng túi sinh học tự hủy thân thiện với môi trường hơn
  Ở đây, chúng tôi đã cân nhắc về lợi ích của túi nhựa đối với cả nhà bán lẻ và khách hàng:

  Mở và đóng gói nhanh hơn:
  Thời gian dùng để đóng gói túi ni lông mở nhanh hơn, giúp cho bạn tiết kiệm thời. Đây là lý do tại sao chúng được sử dụng rộng rãi bởi các nhân viên thu ngân bận rộn để giữ cho các dòng hàng di chuyển hiệu quả. Ngoài ra, túi ni lông chiếm ít không gian hơn so với túi giấy, cho cả việc lưu trữ và thu ngân. Trái ngược với túi nhựa, túi vải tái sử dụng tiêu tốn nhiều không gian hơn và nặng hơn đáng kể.

  Tốt cho việc xây dựng thương hiệu:

  Nếu bạn đang kinh doanh một cửa hàng hoặc siêu thị, thì bạn rất dễ dàng in tên, logo và các thông tin khác của doanh nghiệp mình lên túi ni lông. Và điều tốt là nó rất đơn giản để thực hiện các thay đổi trong thiết kế.
  Và điều quan trọng là giá bao bì nhựa rẻ hơn bao bì bằng giấy hoặc vải:

  Tiêu tốn ít năng lượng hơn:
  Quá trình sản xuất túi ni lông tiết kiệm năng lượng trong khi tỷ lệ chất thải rắn ít hơn. Túi ni lông tiêu thụ ít hơn 40% năng lượng để tạo ra và ít gây ra chất thải rắn hơn 70% so với túi giấy.

  Phân hủy sinh học:
  Hiện nay hầu hết các loại túi nhựa trên thị trường đều có thể phân hủy sinh học, có nghĩa là chúng có thể được phân hủy trong một khoảng thời gian hợp lý khi được ném vào chất thải. Chúng bị phân hủy trong ba năm trong khi thời gian trung bình để một chiếc túi ni lông thông thường phân hủy hoàn toàn là ít nhất 500 năm. Điều này là do túi phân hủy sinh học bị phân hủy bởi vi khuẩn hoặc các sinh vật sống khác. Túi ni lông phân hủy sinh học không để lại dấu vết và an toàn cho môi trường.

  [​IMG]
  Bao bì Nhựa đem lại nhiều sự tiện dụng cho người tiêu dùng

  Bền bỉ và thời tiết:
  Túi nhựa được biết đến với độ bền của chúng. Chúng ít bị rách và có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất. Túi nhựa có ưu điểm hơn so với túi giấy và túi vải đó là không bị thấm nước nên bảo vệ đồ đạc tốt hơn.
  Vì vậy, đây là một số lợi thế đáng kinh ngạc của việc sử dụng túi nhựa cho doanh nghiệp và gia đình của bạn.
  Mặc dù túi nhựa có lợi thế trong việc đóng gói và giá thanh hợp lý nhưng không vì vậy mà chúng ta sử dụng bừa bãi vì sau cùng nó cũng được thải ra môi trường vì, bạn nên tái sử dụng túi ni lông càng nhiều càng tốt trước khi vứt chúng đi.
  Túi ni lông có rất nhiều lợi ích và bằng cách tái chế chúng triệt để, cả người tiêu dùng và doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng chúng theo cách thân thiện với môi trường.
  Ngày nay, bằng sự nỗi lực của các nhà khoa học qua hàng thập kỷ thì con người chúng ta đã có giải pháp mang tính cải thiện vô cùng ý nghĩa đó chính là “Giải pháp biến nhựa trở lại thành dầu”.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này