1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bí Quyết Nấu Phở Bò Tái Lăn Ngon Tuyệt Cú Mèo

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 14/1/25.

  1. wifim001

    wifim001 Active Member

    Tham gia ngày:
    15/11/20
    Thảo luận:
    2,620
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Bí Quyết Nấu Phở Bò Tái Lăn Ngon Tuyệt Cú Mèo

    1. Bí quyết chọn nguyên liệu


    Thịt bò:

    Chọn thịt bò tươi ngon, phần thịt mềm như bắp bò, thăn bò, gầu bò.
    Thịt bò tươi sẽ có màu đỏ tươi, thớ thịt nhỏ, không có mùi hôi.
    Nên chọn thịt bò có vân mỡ đều, giúp thịt mềm và ngọt hơn.

    [​IMG]


    Nước dùng:

    Nước dùng được ninh từ xương bò trong thời gian dài, thêm củ hành, gừng, gia vị tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon.
    Xương bò nên được rửa sạch, chần qua nước sôi để loại bỏ tạp chất.
    Nên ninh nước dùng với lửa nhỏ liu riu để nước dùng trong và ngọt.

    Bánh phở:

    Bánh phở tươi, dai mềm.
    Nên chọn bánh phở được làm từ gạo ngon, có màu trắng đục, không bị chua.

    Rau thơm:

    Rau thơm tươi mát như rau mùi, húng quế, hành lá, ngò gai.
    Rau thơm nên được rửa sạch, để ráo nước trước khi sử dụng.

    2. Bí quyết chế biến

    Thịt bò tái lăn:

    Thịt bò thái mỏng, ướp với nước mắm, muối, đường, hạt tiêu.
    Phi thơm hành tỏi, cho thịt bò vào xào tái.
    Nên xào thịt bò với lửa lớn để thịt bò chín tái, giữ được độ mềm ngọt.

    Nước dùng:

    Nêm nếm nước dùng cho vừa miệng, có thể thêm một chút nước mắm, muối, đường, hạt tiêu.
    Nên nêm nếm nước dùng trước khi cho bánh phở vào để tránh bị nhạt.

    Bánh phở:

    Trần bánh phở qua nước sôi để bánh phở mềm và dai.
    Không nên trần bánh phở quá lâu, bánh phở sẽ bị nát.

    Rau thơm:

    Rắc rau thơm lên trên tô phở trước khi ăn để tăng thêm hương vị.

    3. Bí quyết trình bày

    Xếp bánh phở, thịt bò tái lăn vào tô.
    Chan nước dùng nóng hổi vào tô.
    Rắc thêm hành lá, ngò gai, rau mùi, húng quế.
    Thêm một chút ớt sa tế hoặc tương ớt để tăng thêm hương vị.


    [​IMG]


    4. Lời kết

    Với những bí quyết trên, bạn có thể tự tay nấu cho mình và gia đình một tô Phở bò tái lăn ngon tuyệt cú mèo. Chúc bạn thành công!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này