1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bí quyết xào thịt bò ớt chuông mềm ngon, đậm đà, hấp dẫn khó cưỡng

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 1/8/24.

  1. wifim001

    wifim001 Active Member

    Tham gia ngày:
    15/11/20
    Thảo luận:
    2,373
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Bí quyết xào thịt bò ớt chuông mềm ngon, đậm đà, hấp dẫn khó cưỡng

    Thịt bò ớt chuông là món ăn phổ biến, được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, để có được món thịt bò mềm, ngọt, thấm đều gia vị và ớt chuông giòn ngọt thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết xào thịt bò ớt chuông mềm ngon, đậm đà, hấp dẫn khó cưỡng.
    Tham khảo thêm : https://hidafoods.vn/thit-bo-xao-ot-chuong/

    [​IMG]

    1. Bí quyết chọn nguyên liệu

    Thịt bò: Nên chọn thịt bò tươi, có màu đỏ tươi, thớ thịt nhỏ, không có mùi hôi. Phần thịt thích hợp nhất để xào là thịt thăn, thịt vai hoặc ba chỉ bò.

    Ớt chuông: Chọn ớt chuông có màu sắc tươi sáng, căng mọng, không bị dập hoặc héo. Ớt chuông xanh, đỏ, vàng đều có thể sử dụng, mỗi loại sẽ mang đến hương vị và màu sắc khác nhau cho món ăn.

    Gia vị: Nên sử dụng các loại gia vị tươi như hành, tỏi, gừng để tăng thêm hương vị cho món ăn. Dầu hào, xì dầu, hạt nêm, đường, tiêu cũng là những gia vị không thể thiếu.

    2. Bí quyết ướp thịt bò

    Ướp thịt bò với gia vị: Trước khi xào, bạn nên ướp thịt bò với một ít hành, tỏi, gừng băm nhỏ, dầu hào, xì dầu, hạt nêm, đường, tiêu. Thời gian ướp thịt khoảng 15-20 phút để thịt ngấm đều gia vị.

    Mẹo nhỏ: Cho thêm một chút baking soda vào thịt bò khi ướp sẽ giúp thịt mềm hơn. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều baking soda vì sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.

    3. Bí quyết xào thịt bò


    Làm nóng chảo: Trước khi xào thịt bò, bạn nên làm nóng chảo với một ít dầu ăn. Khi dầu nóng, cho thịt bò vào xào nhanh tay trên lửa lớn để thịt bò săn lại.

    Xào ớt chuông: Sau khi xào thịt bò, bạn cho ớt chuông vào xào cùng. Xào ớt chuông với lửa vừa để ớt chuông chín tới, vẫn giữ được độ giòn ngọt.

    Nêm nếm gia vị: Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn trước khi tắt bếp. Bạn có thể cho thêm một chút hành lá, ngò rí để tăng thêm hương vị cho món ăn.


    [​IMG]


    4. Bí quyết để món thịt bò ớt chuông thêm hấp dẫn

    Sử dụng các loại rau củ khác: Ngoài ớt chuông, bạn có thể sử dụng thêm các loại rau củ khác như hành tây, cà rốt, bông cải xanh để tăng thêm hương vị và màu sắc cho món ăn.

    Trang trí đẹp mắt: Trước khi thưởng thức, bạn có thể trang trí món thịt bò ớt chuông với một ít hành lá, ngò rí, vừng rang để món ăn thêm hấp dẫn.

    Kết hợp với các món ăn khác: Thịt bò ớt chuông có thể ăn kèm với cơm trắng, bún, bánh mì hoặc làm món khai vị.

    5. Lời kết

    Với những bí quyết trên, bạn có thể dễ dàng chế biến món thịt bò ớt chuông mềm ngon, đậm đà, hấp dẫn khó cưỡng. Chúc bạn thành công!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này