1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bố trí không gian linh động trong thiết kế nhà hàng nhỏ như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 9/8/21.

  1. wifim001

    wifim001 Active Member

    Tham gia ngày:
    15/11/20
    Thảo luận:
    2,502
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    1 Bố trí không gian linh động trong thiết kế nhà hàng nhỏ.

    Do nhiều nguyên nhân như người mới bắt đầu khởi nghiệp vốn đầu tư ít, giá thành của đất tăng cao, quỹ đất ở những nơi đắc địa có thể làm ăn được hiếm khiến cho việc thiết kế nhà hàng nhỏ đang nhận được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để cạnh tranh với các nhà hàng hiện đại, sang trọng rộng rãi, các chủ đầu tư cần nắm được bí quyết thiết kế nhà hàng nhỏ để thu hút thực khách với chi phí tiết kiệm.
    [​IMG]
    Thiết kế nhà hàng nhỏ chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. Do chủ đầu tư đều có xu hướng muốn bày trí được nhiều nhất bàn ghế, tận dụng tối đa diện tích để tăng số lượng người ngồi, trong khi đó khách hàng thì lại muốn có diện tích ngồi thoải mái, không gian thoáng đãng. Để cân bằng được lợi ích của cả 2 bên, chúng ta cần nhờ đến bộ óc sáng tạo của những kiến trúc sư tài ba. Quan trọng nhất trong thiết kế nhà hàng có diện tích nhỏ chính là việc bố trí không gian một cách linh động để giải phóng được tối đa diện tích đất. Điển hình như tận dụng không gian bên ngoài bằng cách thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên hơn. Hoặc sử dụng không gian trên cao để trang trí và decor một số đồ nội thất độc đáo làm điểm nhấn.
    Tìm hiểu thiết kế nhà hàng về đồ nướng
    2 Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho nhà hàng nhỏ.


    Những công trình có diện tích nhỏ thường hạn chế hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế. Thay vì kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, khi thiết kế nhà hàng nhỏ người ta xu hướng lựa chọn lối thiết kế hiện đại do không bị hạn chế bởi những quy chuẩn nhất định nào. Chú trọng vào mảng khối và mặt phẳng tinh tế để tối ưu không gian, đem lại công năng tiện nghi nhất cho người sử dụng. Đồ nội thất tối giản, không bó buộc theo quy cách hay lối thiết kế hoa văn nào cả. Màu sắc cũng đa dạng hơn và dễ dàng phối hợp với nhau hơn để tạo nên chất riêng chỉ có ở nhà hàng của bạn.

    - Phong cách Streamlining là sự lựa chọn hoàn hảo vì màu sắc chủ đạo thường là màu sáng, chuộng các đường nét phẳng nhẵn tự nhiên. Đặc biệt, lối thiết kế này có hình khối thấp và trải dài theo chiều ngang, linh động theo sự chuyển động của các dòng khí. Vật liệu đa phần là gỗ ép, nhựa và các tấm kim loại nên cũng giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều chi phí.
    [​IMG]
    - Phong cách swedish là phong cách trang trí Thuỵ Điển này kết hợp sự sang trọng tinh tế với casci nhìn cổ điển một cách ngẫu hứng, thu hút , đem lại sự tươi mới và sạch sẽ.

    Phong cách này rất phù hợp với môi trường hiện đại nhưng lại vô cùng ấm áp, sang trọng và lôi cuốn. Do khá là giản dị nên nhà hàng nhỏ thiết kế theo phong cách này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

    - Phong cách Minimalism hạn chế sử dụng đồ nội thất nhưng không khiến không gian trở nên lạnh lẽo và đơn điệu, Cách bố trị, lựa chọn đồ nội thất theo phong cách này giúp cho thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ không chỉ rộng rãi, hiện đại mà còn có điểm nhấn màu sắc vô cùng ấn tượng.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này