1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bỏ Túi Cách Làm Sụn Gà Rang Muối Thơm Ngon, Hấp Dẫn

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 23/5/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    945
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnh, sụn gà nhập khẩu giá tốt.
    Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.
    [​IMG]


    Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...

    Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^


    Hình ảnh sụn gà:


    [​IMG]

    [​IMG]




    Cách làm sụn gà rang muối ăn ngon hết sẩy

    Sơ chế
    Sụn gà làm sạch, để ráo.

    Đậu xanh, gạo nếp rửa sạch, ngâm với nước lạnh khoảng 3 tiếng rồi để ráo, cho vào chảo rang chín. Sau đó bạn trút hỗn hợp vào cối, xay nhuyễn.

    Đặt nồi nước lên bếp, đun sôi rồi cho 1 củ gừng đập dập vào cùng 1 muỗng cà phê muối. Sau đó, bạn thả sụn gà vào trụng chín, vớt ra để ráo rồi cho vào âu, ướp cùng 1 muỗng canh đường, 30g bột năng, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 quả trứng gà, trộn đều và để khoảng 15 phút.
    Sả làm sạch, cắt sợi mỏng, cho vào chảo dầu chiên vàng, vớt ra để ráo.

    Chế biến
    Sụn gà sau khi đã ướp đủ thời gian, bạn cho vào chảo chiên ngập dầu, chín vàng rồi vớt ra để ráo.

    Đặt chảo khác lên bếp, đun nóng ít dầu ăn và phi thơm tỏi, hành tím băm. Tiếp tục cho sụn gà vừa chiên vào cùng hỗn hợp đậu xanh, gạo nếp xay và 2 muỗng cà phê muối, trộn đều.

    Rang đến khi thấy sụn gà ráo khô, muối bảo phủ đều thì tắt bếp.

    Thưởng thức
    Cho sụn gà ra đĩa, xếp sả chiên lên trên, vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi!

    Một số lưu ý khi chế biến sụn gà rang
    • Bạn nên chọn sụn gà có nhiều phần trắng, còn thịt.
    • Sụn gà sau khi rang xong bạn có thể đem xóc cùng sả chiên để món ăn đậm vị hơn.
    • Với món ăn này, bạn có thể chấm kèm muối tiêu chanh hoặc tương ớt đều ngon.
    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này