1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bọc răng sứ bị nhức nguyên nhân do đâu

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi nhakhoaaau, 31/10/17.

 1. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Member

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Thảo luận:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nha Khoa
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1
  Web:
  Bọc răng sứ bị nhức – Xuất xứ do đâu ?

  [​IMG]

  Bọc răng sứ bị nhức – Nguyên nhân và Giải pháp khắc phục​

  bọc răng sứ bị nhức làm cản trở trong công đoạn ăn uống sinh hoạt, cảm giác ê buốt đau nhức làm cho người bị khó chịu, thường do những nguyên do sau:

  1. Trình độ chuyên môn của bác sĩ kém
  Khi một bác sĩ nha khoa không đủ chuyên môn bọc sứ cho khách hàng, sẽ dễ dẫn tới trạng thái bọc răng sứ sai kỹ thuật, điều chỉnh khớp cắn không chuẩn làm cho lệch khớp cắn khi cố định răng sứ lên cùi răng thật gây nên hiện trạng bọc răng sứ bị nhức kéo dài, đặc biệt là khi ăn uống.

  2. Bọc sứ bị nhức do răng sứ được chế tạo không chuẩn, chất lượng kém
  Tại các nha khoa kém chất lượng thường không được đầu tư hệ thống labo chế tạo răng sứ chuyên biệt nên răng sứ làm ra thường không chuẩn về kích cỡ, hình dáng nên không hoàn toàn khít sát với răng thật gây nên cảm giác khó chịu, đau nhức.

  3. Quy trình bọc răng sứ không đảm bảo
  Tình trạng bọc sứ bị nhức xảy ra khi nhiều nha khoa không uy tín do muốn rút ngắn thời gian điều trị nên thường khám tổng quát sơ sài qua loa, không điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm tuỷ răng,...trước khi bọc sứ làm cho bệnh tình diễn biến nặng và gây nhiều biến chứng.

  4. Trang thiết bị, công cụ mài răng thô sơ, công nghệ lạc hậu
  Các cơ sở vật chất nha khoa nhỏ lẻ thường không trang bị cho bản thân toàn vẹn các công nghệ, trang thiết bị hiện đại mài răng phục vụ cho việc bọc răng sứ, những loại công cụ này thường gây ma sát nhiều với bề mặt răng, độ rung lớn lấy đi phần lớn men răng, nhiều trường hợp còn va chạm và làm cho tổn thương tuỷ răng gây nên hiện tượng bọc sứ bị nhức.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ bị nhức có thể do kỹ thuật gắn mão sứ không đúng của bác sỹ​

  Bọc răng sứ bị nhức phải làm sao ?
  Với trường hợp bọc răng sứ bị nhức thì có thể trong quá trình mài răng thì bác sĩ tại nha khoa bạn làm đã mài đi quá nhiều mô răng khiến cho thương tổn đến tuỷ răng nên mới gây nên trạng thái đau đớn ê buốt kéo dài tương tự.

  Với tình trạng bọc sứ bị nhức nếu để lâu ngày có nguy cơ gây viêm tuỷ, chết tuỷ cao vì thế bạn nên đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ chú ý hiện trạng răng, nếu viêm tuỷ sẽ bắt đầu chữa tuỷ, sau khi điều trị dứt điểm sẽ bọc lại răng sứ mới hoàn chỉnh cho bạn.

  Ngoài ra với những khách hàng gặp phải tình trạng bọc sứ bị nhức do lệch lạc khớp cắn, răng sứ bị cộm thì bác sĩ sẽ tuỳ vào từng trường hợp nặng nhẹ có thể chỉnh sửa khớp cắn lại cho thích hợp hoặc bọc lại răng sứ mới cho khách hàng.

  [​IMG]

  Khách hàng răng không đều, kích thước bất thường & nhiễm Fluor nhẹ – bọc 12 răng sứ IVS Digital​

  Bọc răng sứ bị nhức – Biến chứng từ nha khoa kém chất lượng ?
  “Khi bọc răng sứ thì đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn phải đúng tiêu chuẩn và được ưu tiên. Nên một khi xảy ra hiện trạng bọc sứ bị đau nhức thì chắc chắn đã xảy ra biến chứng hoặc có sai sót gì trong quá trình bọc sứ.

  Rất nhiều khách hàng đã là nạn nhân của những nha khoa kém chất lượng chỉ vì đặt sai niềm tin vào các quảng cáo rầm rộ trên mạng, những chương trình giảm giá giá trị khủng để rồi gây hậu quả nguy hiểm cho sức khoẻ răng miệng vì quảng cáo hay không phải lúc nào cũng đi đôi với chất lượng cao.

  [​IMG]

  Khách hàng răng không đều, hơi hô và răng cửa bị chìa – bọc 12 răng sứ Công nghệ IVS Digital Zirconia​

  Vì vậy tôi luôn khuyên khách hàng khi có có nhu cầu làm dịch vụ bọc răng sứ để bảo đảm an toàn cho bản thân thì nên là người tiêu dùng thông thái, ưu tiên chọn nha khoa á âu, chất lượng thật sự với những bác sĩ chuyên khoa bậc nhất chứ không phải những nha khoa làm mờ mắt khách hàng bằng những chiêu trò quảng cáo thu hút.”

  Tham khảo: gia rang su cercon
   

  Chia sẻ trang này

 2. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Member

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Thảo luận:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nha Khoa
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1
  Web:
  Bọc răng sứ bị nhức – Nguyên nhân do đâu ?

  [​IMG]

  Bọc răng sứ bị nhức – Nguyên nhân và Giải pháp khắc phục​

  bọc răng sứ bị nhức làm ngăn cản trong quá trình ăn uống sinh hoạt, cảm giác ê buốt đau nhức làm cho người bị khó chịu, thường do những nguyên nhân sau:


  Bọc sứ bị nhức do răng sứ được chế tạo không chuẩn, chất lượng kém
  Tại các nha khoa kém chất lượng thường không được đầu tư chuỗi hệ thống labo chế tạo răng sứ chuyên biệt nên răng sứ làm ra thường không chuẩn về kích cỡ, hình dạng nên không hoàn toàn khít sát với răng thật gây nên cảm giác khó chịu, đau nhức.

  Trang thiết bị, dụng cụ mài răng thô sơ, công nghệ lỗi thời
  Các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ thường không trang bị cho mình đầy đủ các công nghệ, trang thiết bị hiện đại mài răng phục vụ cho việc bọc răng sứ, những loại công cụ này thường gây ma sát nhiều với bề mặt răng, độ rung lớn lấy đi phần lớn men răng, nhiều trường hợp còn va chạm và khiến cho tổn thương tuỷ răng gây nên hiện tượng bọc sứ bị nhức.


  Quy trình bọc sứ không đảm bảo
  Hiện trạng bọc sứ bị nhức xảy ra khi nhiều nha khoa không uy tín do muốn rút ngắn thời gian điều trị nên thường khám tổng quát qua loa sơ sài, không điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm tuỷ răng,...trước khi bọc răng sứ khiến bệnh tình diễn biến nặng và gây nhiều biến chứng.

  Trình độ chuyên môn của bác sĩ kém
  Khi một bác sĩ nha khoa không đủ chuyên môn bọc răng sứ cho khách hàng, sẽ dễ dẫn đến tình trạng bọc răng sứ sai kỹ thuật, điều chỉnh khớp cắn không chuẩn làm cho lệch khớp cắn khi cố định răng sứ lên cùi răng thật gây nên trạng thái bọc răng sứ bị nhức kéo dài, đặc biệt là khi ăn uống.

  Đọc thêm: bọc răng sứ có hại không

  [​IMG]

  Bọc răng sứ bị nhức có thể do kỹ thuật gắn mão sứ không đúng của bác sỹ​

  Bọc sứ bị nhức phải làm sao ?
  Với trường hợp bọc răng sứ bị nhức thì có thể trong công đoạn mài răng thì bác sĩ tại nha khoa bạn làm đã mài đi quá nhiều mô răng làm cho tổn thương đến tuỷ răng nên mới gây nên hiện trạng đau đớn ê buốt kéo dài như vậy. Với trường hợp bọc răng sứ bị nhức nếu để lâu ngày có nguy cơ gây viêm tuỷ, chết tuỷ cao bởi vậy bạn nên tới trực tiếp nha khoa để các bác sĩ chú ý hiện trạng răng, nếu như viêm tuỷ sẽ bắt đầu chữa tuỷ, sau khi điều trị dứt điểm sẽ bọc lại răng sứ mới hoàn chỉnh cho bạn. Ngoài ra với những người gặp trạng thái bọc răng sứ bị nhức do lệch lạc khớp cắn, răng sứ bị cộm thì bác sĩ sẽ tuỳ vào từng tình trạng nặng nhẹ có thể chỉnh sửa khớp cắn lại cho phù hợp hoặc bọc lại răng sứ mới cho khách hàng.

  [​IMG]

  Khách hàng răng không đều, kích thước bất thường & nhiễm Fluor nhẹ – bọc 12 răng sứ IVS Digital​

  Bọc sứ bị nhức – Biến chứng từ nha khoa kém chất lượng ?
  “Khi bọc răng sứ thì bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của khách hàng phải đúng tiêu chuẩn và được ưu tiên. Nên một khi xảy ra tình trạng bọc răng sứ bị đau nhức thì chắc chắn đã xảy ra biến chứng hoặc có sơ sót gì trong công đoạn bọc sứ. Rất nhiều khách hàng đã là nạn nhân của những nha khoa kém chất lượng chỉ vì đặt sai niềm tin vào các quảng cáo rầm rộ trên mạng, những chương trình khuyến mãi trị giá khủng để rồi gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khoẻ răng miệng vì quảng cáo hay chẳng hề lúc nào cũng đi đôi với chất lượng tốt.

  [​IMG]

  Khách hàng răng không đều, hơi hô và răng cửa bị chìa – bọc 12 răng sứ Công nghệ IVS Digital Zirconia​

  Bởi vậy tôi luôn khuyên khách hàng khi có có nhu cầu làm dịch vụ bọc răng sứ để bảo đảm an toàn cho bản thân thì nên là người tiêu dùng thông thái, ưu tiên lựa chọn nha khoa lon o tphcm với những bác sĩ chuyên khoa bậc nhất chứ không phải những nha khoa làm mờ mắt khách hàng bằng những chiêu trò quảng cáo hấp dẫn.”

  Tham khảo: răng sứ cercon ht giá bao nhiêu
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này