1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không và duy trì được bao lâu?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi nhakhoaaau, 9/9/17.

 1. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Member

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Thảo luận:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nha Khoa
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1
  Web:
  Bọc răng sứ là gì ?

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương thức dùng các mão răng sứ được thiết kế chuyên biệt để bọc lên các cùi răng thật đã được mài nhỏ. Sau khi hoàn thành, bọc răng sứ thẩm mỹ giúp cho trắng răng và cải thiện các thiếu sót trên răng với hiệu quả sử dụng lâu dài nên ngày càng được nhiều người chọn lựa.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ được bao lâu ? Những nhân tố tác động đến tuổi thọ răng sứ ?

  Nhiều bạn tới với Nha Khoa Quốc Tế Á Âu để bọc răng sứ đều rất thắc mắc “ bọc răng sứ được bao lâu ?” vì tâm lý khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào họ cũng đều hy vọng chất lượng bền bỉ lâu dài và không phải làm đi làm lại nhiều lần, tốn kém, mất thời gian.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ Cercon HT (Vita) Công nghệ IVS Digital: thẩm mỹ cao và độ bền sử dụng lên đến trên 20 năm​

  Theo b.sĩ nha khoa Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu:

  “Tuổi thọ của răng sứ dao động từ 10 – 15 năm, nhưng trong quá trình làm việc tôi đã tiếp nhận rất nhiều tình trạng khách hàng đã bọc răng sứ được 17 – 18 năm mà chất lượng vẫn chưa hề suy giảm do dùng răng sứ cao cấp kết hợp với việc chăm sóc tốt. Nhưng cũng có tình trạng khách hàng sau khi bọc răng sứ 2 năm thì đã có dấu hiệu hư hỏng do nguyên liệu sứ kém hoặc tay nghề bác sĩ chưa cao.
  Nên có thể nói độ bền và tuổi thọ của răng sứ là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố không giống nhau như chất lượng răng sứ, tay nghề b.sĩ và sự chăm sóc của khách hàng.”

  [​IMG]

  Bọc răng sứ - Răng lệch lạc, lộn xộn​

  Độ bền của răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác:

  1. Chất lượng răng sứ:
  - Nguyên liệu sứ quyết định 80% độ bền của răng sứ, nguyên liệu sứ càng tốt thì tuổi thọ của răng sứ càng cao. 2 thương hiệu hiện giờ đang dẫn đầu thị trường về độ bền của răng sứ là Emax và Vita (Đức) với các loại răng sứ cao cấp như răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon HT.
  - Những loại răng này đều có độ bền chắc và tuổi thọ dài lâu, răng sứ Titan 10 năm, răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon HT 15 năm hơn hẳn các loại răng sứ khác trên thị trường.
  - Tuỳ vào ý định, địa điểm mất răng và điều kiện kinh tế mà bạn chọn cho mình loại răng phù hợp.

  2. Tay nghề bác sĩ nha khoa:
  - B.sĩ nha khoa phải có chuyên môn, sự tinh tế và chú ý cao vì mỗi người sẽ có hình dáng và độ dày của men răng khác nhau. Chính vì vậy nếu mài răng không đúng phạm vào tủy răng hoặc mài quá mức có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ răng sứ.
  - Bác sĩ làm đúng kĩ thuật sẽ giúp răng sứ khít sát hoàn toàn vào răng thật nên sẽ không bị cộm, vướng víu khó chịu khi sinh hoạt.

  3. Tình trạng răng thật của khách hàng:
  - Vì răng sứ được bọc trên nền là cùi răng thật nên tuổi thọ của răng thật cũng quyết định độ bền của răng sứ. Nếu như răng thật chắc khoẻ thì tuổi thọ của răng sứ càng được kéo dài.
  - Trái lại nếu bạn có răng thật yếu thì sẽ làm độ bền của răng sứ bị giảm xuống. Trong trường hợp răng bị lung lay hoặc mắc các bệnh răng miệng như viêm nướu, nha chu, viêm tuỷ,... thì phải bắt đầu điều trị ổn định rồi mới bắt đầu bọc răng sứ được.

  4. Cách thức chăm sóc răng miệng:
  - Sau khi bọc răng sứ, bạn phải có chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng kĩ càng theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa thì mới giúp răng sứ bền chắc dài lâu thậm chí suốt đời.

  Tìm hiểu: chi phí làm răng sứ toàn hàm

  [​IMG]

  Bọc răng sứ - Răng nhiễm màu​

  Quan điểm chuyên gia:
  Bác sĩ Trần Quốc Hoà: “Theo như kinh nghiệm của bản thân mình tôi luôn khuyên khách hàng khi muốn bọc răng sứ thì nên đến nha khoa a au, chất lượng để đạt được hiệu quả dùng dài lâu. Bên cạnh nha khoa đó bắt buộc phải có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang bị thiết bị đầy đủ, công nghệ hiện đại, sử dụng răng sứ cao cấp từ nhà sản xuất được chứng minh xuất xứ rõ ràng bằng thẻ bảo hành thì mới có thể đảm bảo an toàn, không gây nên biến chứng và kéo dài tuổi thọ bọc răng sứ.”
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/9/17

  Chia sẻ trang này

 2. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Member

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Thảo luận:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nha Khoa
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1
  Web:
  Bọc răng sứ là gì ?

  Bọc răng sứ là cách thức dùng các mão răng sứ được thiết kế chuyên biệt để bọc lên các cùi răng thật đã được mài nhỏ. Sau khi hoàn tất, bọc răng sứ khiến cho trắng răng và cải thiện các khuyết điểm trên răng với hiệu quả sử dụng lâu dài nên càng ngày càng được mọi người chọn lựa.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ được bao lâu ? Những yếu tố tác động đến tuổi thọ răng sứ ?

  Nhiều người tới với Nha Khoa Quốc Tế Á Âu để bọc răng sứ đều rất băn khoăn “ bọc răng sứ được bao lâu ?” vì tâm lý khi làm bất cứ dịch vụ nào họ cũng đều mong muốn chất lượng bền bỉ lâu dài và không phải làm đi làm lại nhiều lần, tốn chi phí cao, mất thời gian.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ Cercon HT (Vita) Công nghệ IVS Digital: thẩm mỹ cao và độ bền sử dụng lên đến trên 20 năm​

  Theo b.sĩ nha khoa Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu:

  “Tuổi thọ của răng sứ dao động từ 10 – 15 năm, nhưng trong quá trình làm việc tôi đã tiếp nhận khá nhiều tình trạng khách hàng đã bọc răng sứ được 17 – 18 năm mà chất lượng vẫn chưa hề suy giảm do dùng răng sứ cao cấp kết hợp với việc chăm sóc tốt. Nhưng cũng có trường hợp khách hàng sau khi bọc răng sứ 2 năm thì đã có dấu hiệu hư hỏng do nguyên liệu sứ kém hoặc tay nghề bác sĩ chưa cao.
  Nên có thể nói độ bền và tuổi thọ của răng sứ là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng răng sứ, tay nghề bác sĩ và sự chăm sóc của khách hàng.”

  [​IMG]

  Bọc răng sứ - Răng lệch lạc, lộn xộn​

  Độ bền của răng sứ còn dựa vào nhiều nhân tố khác:

  1. Chất lượng răng sứ:
  - Nguyên liệu sứ quyết định 80% độ bền của răng sứ, nguyên liệu sứ càng tốt thì tuổi thọ của răng sứ càng cao. 2 nhãn hiệu hiện giờ đang dẫn đầu thị trường về độ bền của răng sứ là Emax và Vita (Đức) với các loại răng sứ cao cấp như răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon HT.
  - Những loại răng này đều có độ bền chắc và tuổi thọ lâu dài, răng sứ Titan 10 năm, răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon HT 15 năm hơn hẳn các loại răng sứ khác trên thị trường.
  - Tuỳ vào nhu cầu, địa điểm mất răng và vấn đề kinh tế mà bạn chọn lựa cho mình loại răng phù hợp.

  2. Tay nghề b.sĩ nha khoa:
  - Bác sĩ nha khoa phải có chuyên môn, sự tinh tế và chú ý cao vì mỗi người sẽ có hình dạng và độ dày của men răng khác biệt. Chính vì thế nếu mài răng không đúng phạm vào tủy răng hoặc mài quá mức có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ răng sứ.
  - Bác sĩ làm đúng kĩ thuật sẽ giúp răng sứ khít sát hoàn toàn vào răng thật nên sẽ không bị cộm, vướng víu khó chịu khi sinh hoạt.

  3. Trạng thái răng thật của khách hàng:
  - Vì răng sứ được bọc trên nền là cùi răng thật nên tuổi thọ của răng thật cũng quyết định độ bền của răng sứ. Nếu răng thật chắc khoẻ thì tuổi thọ của răng sứ càng được kéo dài.
  - Ngược lại nếu khách hàng có răng thật yếu thì sẽ làm cho độ bền của răng sứ bị giảm xuống. Trong trường hợp răng bị lung lay hoặc mắc các bệnh răng miệng như viêm nướu, nha chu, viêm tuỷ,... thì phải bắt đầu điều trị ổn định rồi mới bắt đầu bọc răng sứ được.

  4. Chế độ chăm sóc răng miệng:
  - Sau khi bọc răng sứ, bạn phải có cách thức chăm sóc vệ sinh răng miệng kĩ càng theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa thì mới giúp răng sứ bền chắc dài lâu thậm chí suốt đời.

  Tham khảo: bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu

  [​IMG]

  Bọc răng sứ - Răng nhiễm màu​

  Ý kiến chuyên gia:
  Bác sĩ Trần Quốc Hoà: “Theo như kinh nghiệm của bản thân mình tôi luôn khuyên khách hàng khi muốn bọc răng sứ thì nên tới nha khoa á âu, chất lượng để đạt được hiệu quả dùng lâu dài. Bên cạnh nha khoa đó bắt buộc phải có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ hiện đại, dùng răng sứ cao cấp chính hãng được chứng minh nguồn gốc rõ ràng bằng thẻ bảo hành thì mới có thể bảo đảm an toàn, không gây nên biến chứng và kéo dài tuổi thọ bọc răng sứ.”
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này