1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bún Bò TONY BAO - Chuyện ly kỳ về quán BÚN BÒ CHÍNH GỐC ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi binhminh24h, 3/6/23.

  1. binhminh24h

    binhminh24h Active Member

    Tham gia ngày:
    2/7/20
    Thảo luận:
    4,110
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]

    Chuyện ly kỳ về quán bún bò chính gốc TONY BAO ở Sài Gòn

    Nhắc đến bún bò chúng ta thường nghĩ đến bún bò Huế. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, vùng đất Duy Xuyên, Quảng Nam - Đà Nẵng, thuộc khu vực hạ lưu sông Thu Bồn, thánh địa của người Champa cổ xưa mới là nơi sản sinh ra món BÚN BÒ CHÍNH GỐC.

    Bên dòng sông Thu Bồn hiền hòa với những triền dâu, bãi cỏ màu mỡ phù sa có một giống bò kỳ lạ thịt rất mềm, thơm ngon hình thành nên đặc sản Bê Thui Cầu Mống nổi tiếng khắp cả nước.

    Sau khi lóc thịt bê thui, nguyên bộ xương bò được đem nấu từ 2 - 3 ngày, nước từ tủy xương bò hầm đủ lửa thoát ra mùi thơm kỳ lạ quyến rũ, đó chính là linh hồn của món BÚN BÒ CHÍNH GỐC.

    Nếu nước dùng cho bún bò Huế được nấu từ xương heo, mắm ruốc và ăn kèm ngoài thịt bò còn có giò heo, huyết heo, chả heo, chả tôm... thì BÚN BÒ CHÍNH GỐC vị nguyên bản phải được nấu toàn bộ từ thịt bò mà không được trộn lẫn các loại thịt khác.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Để có 1 tô bún thơm ngon và nhiều dưỡng chất, quán TONY BAO phải dùng hàng chục nồi điện 100 lít để hầm xương bò

    Vì vậy, để tạo nên một nồi nước dùng chuẩn vị nguyên bản phải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ và công phu. Hàng trăm ký xương bò được trải qua 9 lần rửa, 3 lần nấu và 1 lần hầm liên tục từ 2 đến 3 ngày.

    Thời gian hầm xương lâu như vậy là để tạo ra nhiều dưỡng chất và mang lại hương thơm đặc trưng của nước dùng. Dù là món ăn rất đặc sắc, giàu dinh dưỡng khoáng chất như kali, magiê, protein, collagen... đặc biệt rất giàu can xi, nhưng phải dùng lượng xương rất nhiều, cách chế biến rất cầu kỳ, tốn kém vì vậy BÚN BÒ CHÍNH GỐC rất khó thương mại hóa rộng rãi nên dần dần thất truyền.

    Tại Sài Gòn, TONY BAO là quán sở hữu công thức BÚN BÒ CHÍNH GỐC vị nguyên bản duy nhất ở Việt Nam với đầy đủ 9 món Bò: Tái, Nạm, Gân, Rúi, Bắp, Sườn, Đuôi, Pín, Chả. Chỉ cần đến đây ăn bún bò một lần, thực khách sẽ nhớ mãi hương vị độc đáo, thơm ngon mà hiếm nơi nào có được.

    Đến đây, thực khách còn được nghe những câu chuyện thú vị từ người sáng lập quán. Là người con của xứ Quảng, sau nhiều năm làm đầu bếp ở nước ngoài đã trở về Việt Nam và lập ra thương hiệu Bún bò - Lẩu bò TONY BAO. Với mong muốn giữ gìn món ăn truyền thống của quê hương và quảng bá món BÚN BÒ CHÍNH GỐC vị nguyên bản khắp cả nước. Và rộng hơn là ra quốc tế để các kiều bào và thực khách nước ngoài cũng được thưởng thức món ăn độc đáo này của Việt Nam.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Vì chỉ dựa trên công thức của BÚN BÒ CHÍNH GỐC, nên khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh tao cùng mùi thơm lạ lùng đặc trưng của nước hầm xương bò mà không nơi nào có được.

    TONY BAO sử dụng 9 loại rau xanh trong đó có 5 loại rau thơm cũng là vị thuốc có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon, ngủ ngon và đặc biệt được dùng miễn phí không hạn chế.

    Ngoài ra TONY BAO có 9 loại trà thảo dược cũng được phục vụ miễn phí cho thực khách và bà con đi đường.

    TONY BAO cũng là quán bún bò duy nhất ở Việt Nam tại thời điểm này đạt được:

    CHỨNG NHẬN QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM ISO 22000 - 2018 theo tiêu chuẩn QUỐC TẾ

    Vừa qua TONY BAO rất vinh dự và tự hào khi nhận danh hiệu SẢN PHẨM DỊCH VỤ SUẤT SẮC 2022.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Giá cả tại TONY BAO rất bình dân, tô bún giá thấp nhất là 25.000đ, tô đầy đủ 9 món lên đến 180.000đ, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau từ bình dân đến quí tộc nên quán thu hút rất đông thực khách ghé đến thưởng thức mỗi ngày.

    Anh Tâm & Hải, LĐPT cũng chia sẻ: "Tụi em làm cách quán 5 km nhưng trưa nào cũng phải ghé quán ăn bún. Chỉ 25.000đ vừa ăn ngon lại còn được ăn rau kèm thoải mái nữa chứ, no căng bụng luôn, quán đúng là tuyệt vời".

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Gia đình Dũng, 34 tuổi, là khách hàng quen thuộc của quán cho biết: "Hương vị bún bò, lẩu bò ở quán rất đặc biệt, rất hấp dẫn mà tôi không tìm thấy ở quán nào khác. Ghiền cái vị nước lèo ở đây quá rồi nên đi ăn chỗ khác là không thấy ưng ý. Tôi chấm cho quán TONY BAO 10 điểm".

    Nhiều báo chí và đài truyền hình giới thiệu về bún bò chính gốc TONY BAO nhằm quảng bá ẩm thực đặc sản địa phương độc đáo đến khách du lịch tại Sài Gòn (quí khách vào Zalo 0965053579 hoặc quét mã QR để xem)

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Tham gia NHẬN QUÀ NGAY!

    1. Quét mã QR có tên QUÀ TẶNG phía trên để tham gia chương trình

    2. Được tặng 1 hộp trà Gừng túi lọc trị giá 65.000đ

    3. Được tặng phiếu nước uống CAM ÉP nguyên chất MIỄN PHÍ 1 NĂM

    4. Tham gia chương trình KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT hằng tuần được nhận THẺ VIP ăn uống MIỄN PHÍ 1 NĂM

    5. Tham gia chương trình KHÁCH HÀNG MAY MẮN hằng tháng được nhận tiền mặt lên đến 3.000.000đ

    Bún Bò - Lẩu Bò TONY BAO

    Địa chỉ: 187A Quốc lộ 22, ấp Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp. HCM (cách ngã ba Hồng Châu 20m về hướng Củ Chi, đối diện thế giới di động)

    Đt, Zalo: 0965053579

    https://diadiemanuong.net.vn/
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này