1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các biện pháp kiểm soát cuốn chiếu hiệu quả tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 21/1/18.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cuốn chiếu có hình dáng bề ngoài gần giống với rết nhưng chúng hiền hơn. Cấu tọa cơ thể chia thành nhiều đốt và di chuyển bằng chân. Rết có nọc độc có thể gây chết người nếu bị cắn. Cuốn chiếu thì hoàn toàn ngược lại, tiết chất nhầy có thể gây dị ứng ngoài da. Cả 2 đều có xu hướng di chuyển vào nhà nếu môi trường sống bất lợi. GreenHouse Pest Control sẽ mách cho bạn cách để kiểm soát rết, cuốn chiếu hiệu quả. Huy vong rằng những phương pháp dưới đây sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích.

  Hiện nay, có 2 cách diet con trung gây hại thường được sử dụng nhất. Đó là: không sử dụng hóa chất và sử dụng hóa chất. Mỗi phương pháp sẽ có thế mạnh và ưu nhược riêng nên cần thận trọng.

  [​IMG]

  Không sử dụng hóa chất
  Ngăn chặn các lối vào và môi trường sống cho các loài rết bên trong và bên ngoài nhà. Những biện pháp này thường phải được thực hiện. Ngay cả khi quyết định sử dụng một phương pháp hóa học. Đảm bảo rằng chúng không di chuyển vào nhà và làm lây nhiễm sang những nơi khác.

  Hai cách tự nhiên thường được sử dụng là gỗ tro và nuôi gà. Tro gỗ là một chất chống rám da. Nếu trộn với đất nó sẽ làm khô tạo ra một môi trường không thích hợp cho cây. Vì vậy nó là một sản phẩm rất tốt để sử dụng trong vườn. Gà là động vật ăn thịt côn trùng như cóc và một số loại sâu bệnh khác. Do đó có thể rất hữu ích trong việc loại bỏ những kẻ xâm nhập này. Phương pháp này không gây hại và an toàn cho sức khỏe. Có thể sử dụng trong thời gian dài với chi phí thấp. Được các cong ty diet con trung chuyên nghiệp khuyến khích nên dùng.

  Có thể sử dụng đất diatomaceous bỏ vào các vết nứt trong các bức tường. Axit boric có tác dụng giống nhau và có thể được sử dụng giống như DE. Giết chết khi tiếp xúc. Mặc dù axit boric có hiệu lực sau khi ăn côn trùng vì nó là một chất độc.

  Sử dụng hóa chất
  Sử dụng thuốc hóa học giúp tiêu diệt các loài rết và là giải pháp hiệu quả nhất. Có thể là dạng bột, bụi, hạt và thuốc xịt lỏng. Bao gồm: silica gel, propoxur, cypermethrin, bifenthrin và hexa-hydroxyl. Thuốc có tác dụng mạnh nếu pha với nông độ cao. Có thể làm ô nhiễm môi trường đất và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

  Đảm bảo rằng bên cạnh tất cả các phương pháp kiểm soát này. Bạn nên sử dụng kết hợp nhận thức được nguy cơ tái phát. Ngăn chặn điều này xảy ra thông qua các phương pháp loại trừ. Các chất tự nhiên hoặc hóa học. Luôn luôn được chuẩn bị để chống lại loài vượn cáo ở dấu hiệu nhỏ nhất.

  Liên hệ dich vu diet con trung để được kiểm tra miễn phí ngay hôm nay. Gọi hotline: 0932 609 5150974 426 255.
   

  Chia sẻ trang này

 2. nguyenkimtuongvy19112016

  nguyenkimtuongvy19112016 New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Em thấy rằng vấn đề này trông có vẻ là hợp lý nhất rồi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này