1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các loại máy in khổ lớn phổ biến trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 29/5/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  2,114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Máy in khổ lớn là thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp in ấn, quảng cáo, kiến trúc và xây dựng. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy in khổ lớn với các tính năng và đặc điểm khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại máy in khổ lớn phổ biến trên thị trường hiện nay.

  >>> Xem thêm tại: http://taimes.vn/tin-tuc/may-in-quang-cao-kho-lon-gia-re-tai-tp-hcm-84.html

  I. Máy in khổ lớn dùng mực nước (Water-based ink)

  Máy in khổ lớn dùng mực nước là loại máy in phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn quảng cáo và ngành kiến trúc, máy in khổ lớn dùng mực nước có độ phân giải cao và cho phép in ấn trên nhiều loại vật liệu khác nhau như giấy, vải, vinyl và cácvật liệu khác. Máy in khổ lớn dùng mực nước còn được đánh giá là an toàn hơn so với các loại máy in khác vì không chứa các hóa chất độc hại.  [​IMG]


  II. Máy in khổ lớn dùng mực hóa chất (Solvent-based ink)

  Máy in khổ lớn dùng mực hóa chất được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn quảng cáo và ngành sản xuất bảng hiệu, banner, poster và các vật phẩm quảng cáo khác. Máy in khổ lớn dùng mực hóa chất có độ bền và độ lâu trôi cao, cho phép in ấn trên các vật liệu chịu được tác động của thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

  III. Máy in khổ lớn dùng mực UV (UV-based ink)

  Máy in khổ lớn dùng mực UV là loại máy in mới nhất trên thị trường. Máy in khổ lớn dùng mựcUV sử dụng các tia UV để làm khô mực in ngay khi in ấn, giúp tăng tốc độ sản xuất và giảm thời gian chờ khô. Máy in khổ lớn dùng mực UV cũng có độ bền và độ lâu trôi cao, tương tự như máy in khổ lớn dùng mực hóa chất. Tuy nhiên, máy in khổ lớn dùng mực UV có thể in ấn trên nhiều loại vật liệu khác nhau và cho phép in ấn các sản phẩm có độ phân giải cao và chi tiết tốt.

  IV. Máy in khổ lớn in ép nhiệt (Dye-sublimation printer)

  Máy in khổ lớn in ép nhiệt được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất sản phẩm in ấn trên vải như áo thun, áo khoác và các sản phẩm quảng cáo khác. Máy in khổ lớn in ép nhiệt sử dụng mực in đặc biệt vàmáy ép nhiệt để in ấn hình ảnh và chữ viết lên vải. Để in ấn, máy sẽ tạo ra hình ảnh trên giấy chuyên dụng, sau đó ép nó lên bề mặt vải bằng nhiệt độ và áp suất cao để đưa mực in vào sợi vải. Máy in khổ lớn in ép nhiệt cho phép in ấn các sản phẩm với độ bền cao và màu sắc rực rỡ.

  V. Máy in khổ lớn in ấn bản in offset (Offset printer)

  Máy in khổ lớn in ấn bản in offset được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn sách và tạp chí. Máy in khổ lớn in ấn bản in offset cho phép in ấn phương tiện truyền thông với số lượng lớn và chi phí thấp hơn so với các loại máy in khác. Máy in khổ lớn in ấn bản in offset cũng cóđộ phân giải cao và cho phép in ấn trên nhiều loại giấy khác nhau.  [​IMG]


  Tổng kết

  Trên đây là 5 loại máy in khổ lớn phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại máy in khổ lớn có tính năng và đặc điểm riêng, phù hợp với các nhu cầu in ấn và sản xuất khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại máy in khổ lớn để phục vụ nhu cầu của mình, hãy tìm hiểu kỹ về từng loại để có thể lựa chọn được máy in phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này