1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

các loại quả nhiều người không nên bỏ hạt

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 23/4/19.

  1. hungvietuc1

    hungvietuc1 Member

    Tham gia ngày:
    8/9/18
    Thảo luận:
    262
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Hạt bơ chứa được nhiều dưỡng chất hơn là phần thịt trái do 70% lượng axit amin đều nằm trong hạt, giúp giảm cholesterol, ngăn ngừa căn bệnh tim mạch và ngăn ngừa đột quỵ. Ẳn hạt bơ còn giảm viêm trong đường tiêu hóa and hư nhược những câu đầu về đường ruột.

    Hạt đu đủ chứa papain, một loại enzyme giúp giúp cho ở việc tiêu hóa. Hạt đu đủ cũng giúp diệt giun hoặc vi sinh có hại tại ruột. Nếu như không ăn hạt đu đủ sống, bạn có thể xay nát, nghiền nhuyễn thành bột nhão hay phối hợp trong món salad để ăn. Giã nát hạt đu đủ trùm lên lưng trị đau lưng.

    Hạt dưa hấu nhiều axit amin arginine, giúp điều hòa huyết áp và điều trị căn bệnh tim mạch vành. Chúng cũng rất giàu vitamin B, niacin, cũng tương tự magiê tài nguyên. Hạt dưa hấu là một nguồn axit béo không bão hòa & chất chống oxy hóa giúp làn da khỏe mạnh & làm chậm lão hóa. Nó cũng hỗ trợ chữa bệnh các vấn đề về da như phát ban, phù nề. Tinh dầu hạt dưa hấu có thể giúp đào thải gàu & protein làm tóc chắc khỏe.

    [​IMG]
    Hạt mít có thể luộc, nướng hoặc sấy khô để ăn. Ảnh: Boldsky

    Hạt mít rất giàu dưỡng chất như protein, vitamin, chất xơ và các hợp chất chống vi trùng, ngăn ngừa nhiễm vi khuẩn. Hạt mít hỗ trợ chữa bệnh chứng khó tiêu. Hạt cũng chứa một lượng chất xơ tốt ngăn ngừa loét bao tử. Hạt mít nhiều vi ta min A, giúp cặp mắt sáng, khỏe mạnh. Đều có làm khô mít thành mứt, thạch. Bột hạt mít rang khô tu chỉnh cho bột trắng để nướng bánh. Luộc hạt mít ăn tốt nhất có thể cho hệ tiêu hóa.

    Hạt nho chứa hợp chất proanthrocyanadin, chất chống oxy hóa mạnh, ngăn ngừa những câu đầu về da như viêm mụn, nếp nhăn, chứng bệnh vẩy nến, bảo vệ tim mạch, thị lực hay ngăn ngừa hen suyễn. Các chưng cất từ hạt nho cũng bảo vệ con người khỏi tác động của tia UV như giảm xác suất mắc khối u, kích cỡ khối u và ngăn cản sự Điều chỉnh của tia UVB gây ung thư ác tính.

    Hạt táo ép hoặc ép làm nước uống hiệu quả cho sức khỏe do giàu vi ta min. Hạt lê rất nhỏ và mềm, chứa đựng nhiều chất chống oxy hóa and axit béo quan trọng nhất. Hạt quả cây có múi như cam, bưởi cũng vô hại, có thể nghiền nước uống. Hạt chanh chứa acid palmitric, oleic, linoleic, stearic và chất đắng lemonin với pepolimonin là vị thuốc có tác dụng chữa ho tốt nhất có thể.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này