1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các lưu ý khi sử dụng cánh khúc giữa gà đông lạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 9/11/24 lúc 19:43.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    1,219
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm cánh gà chiên sốt mặn ngọt cả nhà đều mê

    Chuẩn bị nguyên liệu
    Nửa kg cánh gà công nghiệp chọn khúc giữa, hoặc bạn gia giảm theo nhu cầu của gia đình. Chọn cánh gà công nghiệp vì nhiều thịt, mềm, béo vừa phải

    2 muỗng canh đường phèn

    2 muỗng xì dầu

    2 muỗng canh nước mắm

    Gừng tươi hoặc bột gừng

    Mè (vừng) rang.

    Gia vị gồm dầu ăn, ít ớt bột, muối, tiêu...


    Sơ chế cánh gà


    Gà chọn loại tươi ngon, bạn phải khử mùi tanh bằng cách sát qua muối, gừng rồi xả lại sạch bằng nước lạnh. Bạn cũng có thể chần qua nước sôi, vừa giúp cánh gà sạch hơn, vừa giúp da gà săn lại, giòn hơn. Vớt cánh gà ra rổ cho ráo nước.

    Bắc chảo dầu lên bếp, chiên cánh gà ngập dầu. Khi cánh gà chín vàng đều thì vớt ra cho ráo dầu.

    Làm cánh gà sốt mặn ngọt

    Sử dụng chiếc chảo mới cho ít dầu vào chảo và bắc lên bếp với lửa vừa. Khi dầu sôi bạn cho đường phèn vào và khuấy cho đường tan chảy.

    Tiếp đến, bạn cho nước vào, chú ý canh nước vừa sâm sấp lượng gà bạn vừa chiên, không nên để nhiều nước quá sẽ làm cánh gà nhũn. Khi nước đường sôi lên bạn cho gà đã chiên vào rồi thêm ớt bột, nêm nước mắm, nước tương, tiêu vào khuấy đều, đun thêm khoảng 20 phút cho nước trong chảo sệt lại thì tắt bếp.

    Món cánh gà sốt mặn ngọt cho bữa cơm chiều của gia đình bạn đã hoàn thành. Bạn sắp cánh gà ra dĩa và rắc mè rang lên trên. Luộc thêm đĩa rau hoặc có thể ăn kèm rau sống, dưa leo. Món cánh gà sốt mặn ngọt rất phù hợp ăn với cơm nóng.



    Bán cánh gà khúc giữa đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

    Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
    Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.

    [​IMG]

    Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)



    [​IMG]



    Hình ảnh cánh gà khúc giữa

    Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.



    [​IMG]



    Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...



    Món ngon Cánh gà chiên nước mắm

    [​IMG]



    Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
    Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ

    - Đùi gà đông lạnh

    - Đùi tỏi gà

    - Chân gà đông lạnh

    - Đùi gà góc tư

    - Đùi gà chọi trống

    - Đùi chọi mái

    - Đùi gà mia

    - Thịt gà nguyên con..

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này