1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các lưu ý khi sử dụng Dịch vụ Textlink báo là gì ?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 1/7/22.

 1. wifim001

  wifim001 Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  676
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đối với tất cả những người làm SEO thì text link đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Chính vì thế, việc tìm hiểu về text link luôn được chú trọng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ text link là gì, tại sao textlink lại quan trọng và cách sử dụng textlink an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất.

  1 Cách sử dụng Textlink hiệu quả cho SEO
  [​IMG]
  Như đã nói ở trên, liên kết có những ảnh hưởng rất to lớn đến thứ hạng của trang web. vì vậy để hoàn toàn có thể mang đến những hiệu quả tối ưu nhất trong thời gian SEO thì bạn phải xem xét các yếu tố sau:

  - Gia tốc đặt links website: Không sử dụng textlink một cách ồ ạt và thường xuyên trong một tích tắc. Nó sẽ làm cho những liên kết website của bạn có thể trở nên thiếu thoải mái và tự nhiên cho các liên kết trỏ về trang. Nếu bạn có nhu cầu muốn dành được textlink hiệu quả thì việc sử dụng 1 cách thoải mái và tự nhiên sẽ đưa về công dụng tốt.

  - Số lượng các các links trong bài viết: Khi xây đắp liên kết cho trang web thì cần xây đắp bao nhiêu links backlink & bao nhiêu links textlink để tốt nhất? đó cũng là 1 trong những số nhiều vấn đề khiến cho tất cả những người làm SEO phải suy nghĩ. Theo như nhiều người thì tỷ lệ khoảng 10-15% cho textlink & còn lại cho backlink sẽ là một trong mật độ link tương thích trong nội dung của website.

  - Đa dạng hóa những liên kết: các links được trỏ về web đừng nên chỉ sử dụng textlink là các từ khóa cần SEO. không chỉ vậy thì đa chủng loại hóa textlink lên. có thể sử dụng textlink là nhiều chủng loại từ khóa lan rộng ra hoặc từ đồng nghĩa. đa dạng hóa các loại backlink và textlink sẽ hỗ trợ tăng điểm chất lượng của trang web. không những thế, lân cận textlink thì chọn lựa những định khác ví như ảnh hay video clip,.. cũng chính là một sự chọn lựa phù hợp. Biết đa dạng hóa các textlink sẽ hỗ trợ Google nhận định và đánh giá trang web của bạn tốt hơn. Trên đó là một số thông báo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cách bạn, để giúp bạn nắm rõ hơn về kiểu cách sử dụng textlink sao để cho đạt hiệu quả tốt nhất. Mong rằng nội dung bài viết trên đã đưa đến cho các bạn những thông báo có lợi nhất để giúp bạn xây cất trang web & đặt các links hiệu quả trong quá trình SEO.
  Xem chi tiết về Dịch vụ Textlink báo
  2 Các lưu ý khi sử dụng Dịch vụ Textlink báo là gì ?

  [​IMG]
  Tùy vào mục tiêu khác biệt mà sự tác động của textlink đến seo cũng sẽ khác biệt. chẳng hạn khi bạn thích sử dụng bài viết của bản thân để seo thì bạn sẽ đi tìm backlink từ những web có chủ đề tương tự. khi đó Google sẽ đánh giá đây là những backlink có liên quan đến nội dung của website. Cách dùng textlink như thế thì sẽ giúp phát huy được hiệu quả tối ưu nhất. Ngược lại, các backlink bị đánh giá là kém chất lượng, spam thường được trỏ về từ những trang mà nội dung không tương quan. Lúc đo Google sẽ coi chính là những liên kết không tự nhiên và thoải mái, cố ý spam liên kết. Biết sử dụng textlink đúng chuẩn sẽ vẫn giúp hỗ trợ hữu ích cho tiến trình Seo. mặc dù thế dù bạn muốn sử dụng bất kể giải pháp seo nào thì vẫn luôn phải đặt mối liên hệ giữa các trang web là nhân tố quan trọng. lúc đặt textlink, để có thể phát huy được tối đa những lợi ích của textlink, bạn phải xem xét một trong những luận điểm sau:

  - Trang web của bạn cần phải có lượng backlink vừa đủ. thông thường thì các bạn sẽ mất khoảng 2 tháng để kiến tạo được lượng backlink khoảng vài nghìn. hiện giờ thì bạn mới đặt textlink.

  - Chớ nên đặt textlink trỏ về các bài viết mới. không dừng lại ở đó nên được đặt về Home, categories, tag hay label. Nhưng nếu như bạn SEO từ khóa chỉ có trong nội dung bài viết thì cần đặt sau khoảng một vài ba tháng và cũng cần phải thiết kế backlink cho nội dung bài viết đó trước đã.

  - Luôn chọn các site có lượng traffic tốt để tại vị textlink để mang tới những lợi ích của textlink tốt nhất. chớ nên đặt ở những forum rao vặt hay những trang có chỉ số cực kém hay các trang chứa nhiều link out. Bởi chúng sẽ làm giảm chất lượng của backlink.

  - Để bảo đảm chất lượng của textlink thì bạn có thể mua textlink của các site chất lượng cao. Đó có thể là những website tin tức. Vừa giúp tiếp cận được không ít đối tượng người dùng người tiêu dùng, vừa bảo đảm an toàn chất lượng cho liên kết.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này