1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Cách chơi slot Rabbit Garden tại Social Tournaments

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi cr7_beo, 27/3/23.

 1. cr7_beo

  cr7_beo Member

  Tham gia ngày:
  4/3/21
  Thảo luận:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Bản phát hành game slot thú vị này từ Pragmatic Play đi kèm với 20 đường thanh toán cho người chơi để nối ghép các biểu tượng trong các cụm cho chiến thắng ngoạn mục! Với vòng quay miễn phí và cơ hội mua các vòng quay miễn phí tại giaidau.info, bạn có thể lên kế hoạch trốn thoát con cáo gian xảo bằng cách kích hoạt vòng quay hoặc mua nó!

  Chúng tôi không chắc chắn liệu con thỏ nhỏ có thể mang tất cả những chiến thắng đó trở lại chuồng trại hay không, vì vậy bạn sẽ cần phải ăn cà rốt trước khi chơi trò chơi này- để bạn giành chiến thắng, kiểu thỏ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chi tiết trò chơi Slot : Rabbit Garden

  Bản game mới phát hành này diễn ra tại vùng nông thôn xinh đẹp với khu vườn cà rốt màu trắng cùng với những con vật nhỏ nhất dưới sự chăm sóc của những con thỏ xanh quý hiếm! Vì những chú thỏ này rất hiếm khi xuất hiện, do đó những người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã đến để xem liệu họ có thể kết hợp chúng trên các cuộn để đạt được các khoản thanh toán hấp dẫn trong bản game mới nhất này từ Pragmatic Game!

  Tại giaidau.info, Game có vòng quay miễn phí và Chiến Thắng Tối Đa khổng lồ để khiến bạn nhảy nhót vui mừng, đừng quên để mắt đến con cáo đói, người giống như nhân vật sói tham lam trong game slot Greedyy!Wolf Demo slot chỉ chờ đợi để vồ mồi bất cứ lúc nào!

  [​IMG]

  Cách chơi game máy xèng Rabbit Garden tại giaidau.info

  Trò chơi này được đặt trên bảng lưới 7×7 khổng lồ, với các khoản thanh toán được cung cấp cho các biểu tượng phù hợp với các cụm từ 5 trở lên trên các cuộn. Biểu tượng Scatter cũng cung cấp cho người chơi khoản thanh toán hấp dẫn, vì vậy bạn có thể giành được vòng quay miễn phí và chiến thắng lớn cùng một lúc!

  Thỏ – Thanh toán gấp 150 lần số tiền cược cho cụm biểu tượng 15+
  Cáo – Thanh toán gấp 100 lần số tiền cược cho cụm biểu tượng 15+
  Bánh Xe Barrow – Thanh toán gấp 90 lần số tiền cược cho cụm biểu tượng 15+
  Biểu Tượng A – Thanh toán gấp 80 lần số tiền cược cho cụm biểu tượng 15+
  Biểu Tượng K – Thanh toán gấp 60 lần số tiền cược cho cụm biểu tượng 15+
  Biểu Tượng Q – Thanh toán gấp 40 lần số tiền cược cho cụm biểu tượng 15+
  Biểu Tượng J – Thanh toán gấp 20 lần số tiền cược cho cụm biểu tượng 15+

  Biểu tượng Scatter – được hiển thị dưới dạng cà rốt – thanh toán gấp 100 lần số tiền cược của bạn cho 7 biểu tượng – nếu có trên 4 trở lên sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí!

  [​IMG]

  Cách giành chiến thắng Slot Game Rabbit Garden tại Social Tournaments

  Biểu Tượng Chiến Thắng Tumble -phiên bản mới của tính năng Tumble này có thể đưa bạn xuống một hố thỏ với chiến thắng hấp dẫn nếu bạn may mắn! Sau mỗi lần quay, tất cả các kết hợp chiến thắng và các biểu tượng Scatter sẽ bị khóa trên màn hình và tất cả các biểu tượng không chiến thắng sẽ biến mất. Tất cả các biểu tượng còn lại sau đó sẽ rơi xuống bên dưới các cuộn với các vị trí trống được thay thế bằng các biểu tượng mới từ bên trên – có thể mang đến cho bạn một số chiến thắng bổ sung!

  Nếu có nhiều ký hiệu cùng loại hoặc các biểu tượng Scatter được thêm vào các kết hợp chiến thắng hiện có, chúng cũng sẽ vẫn ở trên màn hình trong khi chế độ Tumble tiếp tục. Tumble sẽ kết thúc khi không có biểu tượng mới nào được thêm vào các kết hợp chiến thắng hiện tại và tất cả số tiền thắng của bạn sẽ được cộng vào số dư tài khoản khi kết thúc Tumble.

  Vòng Quay Miễn Phí – Trốn khỏi con sói hung tợn khi bạn thu thập 4 biểu tượng Scatter trở lên để kích hoạt vòng quay thưởng gồm 8 vòng quay miễn phí! Có tối đa 10 biểu tượng Scatter có thể đạt được để kích hoạt và sẽ cung cấp cho bạn khoản thanh toán như sau:

  Biểu Tượng Scatter 4x: Gấp 5 lần số tiền cược
  Biểu Tượng Scatter 5x: Gấp 10 lần số tiền cược
  Biểu Tượng Scatter 6x: Gấp 15 lần số tiền cược
  Biểu Tượng Scatter 7x: Gấp 20 lần số tiền cược
  Biểu Tượng Scatter 8x: Gấp 25 lần số tiền cược
  Biểu Tượng Scatter 9x: Gấp 30 lần số tiền cược
  Biểu Tượng Scatter 10x: Gấp 35 lần số tiền cược

  Trong vòng này, bảng lưới thay đổi thành bố cục 5×6, với các hàng trên cùng giữ tất cả các biểu tượng bị khóa. Ở mỗi vòng quay, một trong các vị trí bị khóa sẽ được mở ngẫu nhiên và các biểu tượng bây giờ có thể được thu thập – tăng số lượng cách có thể để giành chiến thắng! Tối đa 8 vị trí có thể được mở khóa trong mỗi vòng quay miễn phí.

  Các cuộn đặc biệt đang được chơi trong tính năng này, và nó không thể được kích hoạt lại.

  Mua các vòng quay miễn phí – Kích hoạt vòng quay miễn phí bằng cách mua nó với số tiền gấp 100 lần số tiền cược. Số lượng các biểu tượng Scatter xuất hiện trên các cuộn quay từ vòng quay kích hoạt sẽ luôn là 4, và vòng quay sẽ không Tumble nữa.

  [​IMG]
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này