1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Cách làm bánh quy cookie keto yến mạch siêu ngậy

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thunga35, 21/6/20.

  1. thunga35

    thunga35 New Member

    Tham gia ngày:
    18/6/20
    Thảo luận:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên liệu

    Yến mạch, nước ép táo, dừa khô sấy, bột mì, mật ong, đậu phộng, dầu dừa, banking soda, lò nướng, giấy nến, nồi.

    có nên sử dụng bột mì nguyên cám được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, giàu Protein và các loại dinh dưỡng, khoáng chất hơn các loại bột khác.

    Bơ đậu phộng có thể thay thế bằng nguyên liệu bơ mè (tahini) và những dòng bơ hạt khác hoặc bỏ hẳn.

    Dừa khô sấy có thể thay bằng hạt hạnh nhân, hạt bí hoặc óc chó rang lên và đập vụn ra.

    Giấy nến sẽ giúp bạn lấy bánh ra dễ dàng, nếu không nên với người dùng với thể thay bằng giấy A4 phết bơ lên mặt giấy.

    Lò nướng sở hữu thể áp dụng của những thương hiệu nổi tiếng như của alaskahanoi, sanakyvietnam… để đảm bảo an toàn và chất lượng thành phẩm

    Hướng dẫn cách làm
    Ngâm yến mạch và làm hỗn hợp dầu bơ đậu phộng


    Trộn đều yến mạch sở hữu nước ép táo, ngâm khoảng 45 - 60 phút cho tới khi yến mạch thật mềm. Nếu thấy hỗn hợp khô quá, quý khách hàng sở hữu thể cho thêm 1 ít nước lọc.

    Cho bơ đậu phộng, mật ong, dầu dừavừa đun vừa khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện với mức lửa nhỏ.

    Bột bánh

    Cho vào tô yến mạch đã ngâm mềm gồm: dừa bào sấy khô, bột mì nguyên cám rồi trộn đều hỗn hợp này lên. Pha ít nước sôi có baking soda, khuấy đều cho tan rồi hỗn hợp bơ đậu phộng đã đun vào tô bột.

    Trộn cho hỗn hợp hòa quyện hòa một khối mịn dẻo, bột không dính tay.

    Tạo hình bánh

    sử dụng khuôn để tạo hình bánh cho dễ tùy vào sở thích của từng người

    Nướng bánh

    Làm nóng lò trước 20 phút, nhiệt độ 180 độ C cho nhiệt lò ổn định.

    Xếp bánh đã cắt ra khay đựng đã lót sẵn giấy nến. Cho khay bánh vào lò, nướng 25 - 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C cho tới khi bánh vàng đều.

    Xếp bánh xa nhau để bánh sau khi nướng chín, nở ra không nên bị dính vào nhau. Nhớ theo dõi bánh thường xuyên để điều chỉnh mức nhiệt cho phù hợp.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này