1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Cách làm nước ép cần tây hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ bụng tại nhà

Thảo luận trong 'Sức Khỏe & Sắc Đẹp' bắt đầu bởi Thạch Phi, 8/12/21.

  1. Thạch Phi

    Thạch Phi Member

    Tham gia ngày:
    25/4/21
    Thảo luận:
    398
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    hóa. Ngoài ra khi sử dụng nước ép cần tây bạn sẽ có cảm giác no lâu và không còn thèm ăn khi uống vào buổi sáng trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút. Để hấp thu tối đa dưỡng chất bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm món nước ép cần tây mix các nguyên liệu với nhau để tạo hương vị yêu thích.

    Thực tế, có rất nhiều phương pháp giảm béo với cần tây nhưng bạn đọc nên lựa chọn cách làm phù hợp nhất với thể trạng cân nặng của bản thân.
    1. Cách uống nước ép cần tây giảm cân nhanh chóng
    Theo nghiên cứu của ĐH Michigan (Hoa Kỳ), 500ml nước ép cần tây chỉ chứa khoảng 90 calo – con số siêu thấp hợp với mọi khách hàng giảm cân. Ngoài ra, nước ép cần tây còn giàu folate và choline – 2 hoạt chất ngăn cản tích đọng mỡ thừa và hỗ trợ chuyển hóa 100%.

    [​IMG]

    • Bước 1: Chuẩn bị 200g cần tây, muối trắng
    • Bước 2: Cắt cần tây thành khúc, ngâm cùng nước muối trong 15 phút
    • Bước 3: Vớt cần tây, rửa lại với nước thường và để ráo nước
    • Bước 4: Cho cần tây và máy xay lấy nước rồi bỏ bã
    • Bước 5: Uống vào trước bữa ăn sáng hoặc trưa.
    Tham khảo cách giảm cân bằng cà chua cấp tốc TẠI ĐÂY!

    2. Cách giảm cân bằng cần tây và dưa chuột nhanh nhất
    Cần tây – dưa chuột sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn giảm cân nhưng sợ nám và rạn da. Riboflavin trong cần tây đóng vai trò nâng cơ, giảm mỡ; nguồn C và B (dạng phức hợp) từ dưa chuột lại hỗ trợ đàn hồi, cải thiện sắc tố da.

    Kết hợp linh hoạt 2 nguyên liệu này giúp bạn giảm 2 – 3 cân/tuần mà không lo da xệ đột ngột.

    [​IMG]

    • Bước 1: Chuẩn bị 150g cần tây, 1 quả dưa leo, mật ong
    • Bước 2: Cần tây, dưa chuột rửa sạch, để ráo nước
    • Bước 3: Bổ đôi dưa chuột, gọt vỏ rồi cho cả 2 nguyên liệu vào máy xay
    • Bước 4: Lọc lấy nước, bỏ bã, đổ thêm 2 thìa mật ong cho dễ uống
    • Bước 5: Dùng trước bữa ăn.
    THAM KHẢO: Ăn dưa chuột có giảm cân không

    3. Công thức làm sinh tố cần tây dứa giảm cân
    Ưu điểm của sinh tố cần tây dứa là năng lượng ít, xơ và khoáng chất nhiều nên cực phù hợp làm đồ uống giảm béo. Mặt khác, trong loại sinh tố này còn chứa nito và bromelain – tinh chất làm giảm mức độ hấp thụ thức ăn, phá hủy liên kết mỡ và chống thèm ăn.

    Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyến cáo phụ nữ giảm cân sau sinh không nên dùng dứa – cần tây tránh việc thiếu máu và ảnh hưởng tới tuyến sữa.

    [​IMG]

    • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm 150g cần tây, 1/3 quả dứa
    • Bước 2: Rửa sạch cần tây, cắt khúc; Dứa thái thành từng lát
    • Bước 3: Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay nhuyễn
    • Bước 4: Đổ hỗn hợp tại được ra cốc và dùng trong ngày.
    Lưu ý: Bạn có thể kết hợp cần tây với táo hoặc lê để có vị dễ uống hơn. Cùng với đó, khi mới áp dụng chỉ nên dùng 1 lượng nhỏ mỗi ngày để quen dần mùi vị sau đó mới tăng dần.

    4. Cách giảm mỡ bằng rau cần tây và chanh
    Là tips giảm cân số 1 của các siêu mẫu nội y V. Secret nên không khó hiểu khi công thức cần tây – chanh được rất nhiều khách hàng “mũm mĩm” áp dụng.

    Sở dĩ chanh – cần tây có công dụng này là nhờ sự vận hành của chuỗi axit citric và axit amin. Chúng kích hoạt cơ chế “hòa tan” mỡ tại ruột già, biến mô mỡ thành chất cặn và thải ra ngoài qua đường bài tiết.

    ✅✅✅ XEM TIẾP: Hàm lượng Calo trong các loại thực phẩm

    [​IMG]

    Cần tây – chanh là 2 nguyên liệu lành tính, phù hợp với mọi hình thái béo phì nhất là mỡ tại bụng, bắp tay và vùng da giữa ngực – nách.

    • Bước 1: Chuẩn bị 200g cần tây, ½ quả chanh
    • Bước 2: Rửa sạch cần tây, cắt khúc rồi cho vào máy xay
    • Bước 3: Lọc lấy nước và bỏ bã, vắt chanh cùng 1 chút mật ong
    • Bước 4: Uống hỗn hợp tạo được sau khi tập luyện thể thao hoặc trước bữa ăn.
    ĐỌC TIẾP: 7 Cách giảm cân tự nhiên bằng Chanh tại nhà

    5. Mẹo giảm béo hiệu quả với cần tây và cà rốt
    Theo nhiều đánh giá, dùng nước ép từ cà rốt mang tới hiệu quả giảm béo tốt hơn so với việc chế biến cà rốt thành món ăn. Cách làm này sẽ giúp kích thích tiết mật, tăng trao đổi chất, hỗ trợ giảm béo tối ưu.

    Đặc biệt, lượng vitamin B1, B2, B6 trong cà rốt còn giữ nhiệm vụ chuyển hóa chất béo, protein và giảm chứng trầm cảm. Tiêu thụ 1 cốc cà rốt tươi cũng tăng cảm giác no và cấp lượng calo tương đối cao.

    [​IMG]

    Sự kết hợp giữa cần tây, cà rốt sẽ là “thần dược” trong việc giảm béo và ngừa bệnh tật. Theo đó, các bạn vừa có vóc dáng lý tưởng, vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể.

    • Bước 1: Chuẩn bị 1 củ cà rốt, 1 nắm cần tây
    • Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch cùng cần tây rồi thái khúc
    • Bước 3: Cho các thực phẩm nêu trên vào máy xay nhuyễn sau đó lọc lấy nước
    • Bước 4: Cho thêm 1 chút mật ong và uống trước hoặc sau bữa ăn.
    6. Phương pháp giảm cân bằng cần tây mật ong
    Cần tây mật ong không chỉ giúp điều chỉnh cân nặng mà còn cải thiện độ đàn hồi và chống các bệnh về da. Trong đó, nổi bật nhất là 3 hoạt chất limonene, tecpen và lactic.

    [​IMG]

    Chúng thực hiện “đốt cháy” mô mỡ, sàng lọc các chất béo không chuyển hóa và detox toàn bộ đường ruột. Vì thế, cần tây – mật ong tốt cho đối tượng béo phì và đường ruột yếu.

    • Rửa sạch 300g cần tây (chọn loại thân to)
    • Cần tây cắt khúc 5cm, cho vào xay nhuyễn cùng 100ml mật ong
    • Lọc hỗn hợp qua một chiếc rây để lấy nước cốt và thưởng thức
    Bạn nên ưu tiên dùng cần tây – mật ong cho bữa sáng và tối, uống liên tục trong 1 tuần kèm chế độ ăn ít tinh bột. Được phép mix thêm muối và chanh, tránh cho đường hoặc sữa tách béo.

    III – Những lưu ý khi dùng cần tây giảm cân để đảm bảo an toàn
    Giảm cân bằng cần tây c hiệu quả hay không sẽ dựa trên cách áp dụng của từng người. Trên thực tế, không ít trường hợp dù kiên trì áp dụng nhưng không có kết quả như ý.

    Theo đó, nếu có ý định áp dụng phương pháp này bạn cần nắm rõ những lưu ý như sau:

    1. Uống nhiều nước ép cần tây có tốt không?
    Nước ép cần tây mang tới các giá trị thiết yếu cho cơ thể, vừa giúp giữ dáng vừa giúp đẹp da. Theo đó, các bạn hoàn toàn có thể dùng nước ép từ cần tây hàng ngày.

    Tuy nhiên, cần nhớ rằng bất kỳ loại thực phẩm nào chỉ có tác dụng tốt khi sử dụng đúng cách với liều lượng thích hợp. Theo đó, dùng cần tây cũng đòi hỏi chị em dựa trên thể trạng, nhu cầu của bản thân.

    [​IMG]

    Không nên lạm chúng chúng và dùng quá nhiều trong ngày, bởi nó có thể gây ngộ độc hoặc rối loạn tiêu hóa. Cùng với đó, nên kết hợp cùng các loại rau củ khác để đạt kết quả tốt hơn.

    2. Thời điểm uống nước ép cần tây khi nào là tốt nhất?
    Nhiều người lầm tưởng rằng dùng cần tây lúc nào trong ngày cũng được. Tuy nhiên, theo đánh giá từ các chuyên gia, BUỔI SÁNG là thời điểm hoàn hảo nhất.

    Cụ thể, các chuyên gia khuyến cáo, nên uống 1 cốc nước ép cần tây vào trước bữa sáng 30 phút. Điều này sẽ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn, ngăn táo bón, đầy hơi cũng như ngừa các bệnh viêm xoang, mụn,…

    ĐỌC TIẾP: Phương pháp giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

    3. Sinh tố cần tây để được trong bao lâu?
    Nhiều người vì không có nhiều thời gian nên thường chế biến cần tây dùng cho cả tuần. Tuy vậy, bất kể loại nước ép nào, trong đó có cần tây,…đều sẽ mất dưỡng chát nếu để quá lâu, dù cất trong tủ lạnh.

    Trên thực tế, nước ép dễ oxy hóa hơn các rau củ quả khi ở trạng thái nguyên quả. Bởi khi ép, thành phần trong thực phẩm sẽ bị phá vỡ, chất dinh dưỡng tiếp xúc với các tác nhân không khí, ánh sáng,…khiến giảm giá trị dinh dưỡng.

    [​IMG]

    Ngoài ra, trong quá trình bảo quản, nếu thấy nước ép biến đổi về màu sắc, hương vị, chứng tỏ chúng đã bị oxy hóa, tiềm ẩn vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

    Do vậy, cách tốt nhất nên dùng nước ép trong ngày, nếu bảo quản chỉ nên để tối đa 48 tiếng trong tủ lạnh.

    4. Một số tác dụng phụ khi dùng cần tây giảm mỡ bụng
    Cần tây có thể kích thích co bóp tử cung, do đó không nên dùng quá nhiều trong quá trình mang thai. Psoralen trong cần tây có thể khiến da sạm, đồng thời chất arachidon làm tình trạng ngứa, vẩy nến nặng hơn.

    Những người bị huyết áp thấp cần tránh sử dụng cần tây vì loại thực phẩm này có tính hạ huyết.

    Lựa chọn loại cần tây tươi, nguồn gốc rõ ràng và ngâm nước muối trước khi dùng để tránh tình trạng tiêu chảy, ngộ độc.



    Xem thêm: https://amthucvietnam365.vn/cach-lam-nuoc-ep-can-tay-ho-tro-giam-can-giam-mo-bung-tai-nha.html
    Mọi thông tin liên hệ:

    Đơn vị chủ quản

    HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

    Đơn vị giao dịch quảng cáo

    CÔNG TY CP LUXCAS VIỆT NAM

    Địa chỉ: 275/70 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

    Website: https://amthucvietnam365.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/amthucvietnam3652021

    Email: amthucvn365@gmail.com
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này