1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Cách làm Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm áp chảo hấp dẫn thơm lừng.

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phuongkaka03, 30/5/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Member

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Thảo luận:
    945
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bìthịt ba chỉ bỏ bì.
    Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh
    [​IMG]


    Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho...
    >>>Cách làm thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm áp chảo
    Nguyên liệu:


    - Thịt ba chỉ heo

    - Nấm kim châm

    - Dầu hào

    - Rượu nấu ăn

    - Bột gà

    - Muối

    - Dầu ăn

    Cách làm

    - Bước 1:

    [​IMG]

    Cắt thịt ba chỉ thành từng lát dài với độ dày vừa phải. Đem tẩm ướp thịt cùng dầu hào, rượu nấu ăn khoảng 10 phút.

    - Bước 2:


    [​IMG]

    Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc rồi rửa sạch, để ráo nước.

    - Bước 3:

    [​IMG]

    Khi thịt đã tẩm ướp xong, đem dải thịt ra thớt sạch rồi xếp nấm kim châm vào sau đó cuộn tròn lại. Dùng tăm nhọn để cố định cuốn. Lần lượt thực hiện cho đến khi hết chỗ thịt đã chuẩn bị.

    - Bước 4:

    [​IMG]

    Bắc chảo chống dính lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng sau đó cho phần thịt cuộn nấm vào chiên vàng đều các mặt.

    Khi thịt đã chín và vàng đều các mặt, bạn thêm lượng muối cùng bột gà và chút nước lọc vào đun ở nhiệt độ thấp.

    [​IMG]

    Khi thấy phần sốt sền sệt lại thì tắt bếp và gắp phần thịt cuốn kim châm ra đĩa. Trút phần sốt sánh mịn đậm đà lên trên.

    Món thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm này ăn kèm cơm trắng sẽ rất tuyệt đấy.


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này