1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Cách luyện đề với giáo trình Economy TOEIC

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 25/9/21.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,341
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  1 Cách luyện đề với giáo trình Economy TOEIC

  Nên làm một đề full (part 5,6 làm 20’, part 7 làm 40’). Sau đó chữa phần nghe, nghe lại từng tranh rồi xem transcript, từ mới không biết thì tra nghĩa rồi nghe đi nghe lại vài lần sau đó chuyển sang tranh khác, part 2 cũng tương tự, nghe kỹ từng câu rồi mới chuyển sang câu khác. Part 3,4 mình nghe từng bài một, tra từ mới rồi nghe vài lần sau đó chuyển bài khác. Làm hết một test LC thì nghe lại cả bài. Mới đầu mình nghe không hiểu gì, nhưng sau một thời gian mình bắt từ khóa được và gần như hiểu hết cả bài nghe. Part 5, 6, 7 xem phần giải đề từ mặt sau của giáo trình.
  [​IMG]
  Sau khi làm xong khoảng 5 đề thì quay lại chữa lại những đề đã làm. Với đề nghe, thì nghe đi nghe lại từng part, quên từ nào lại tra lại, nói chung nghe đến khi tự nhiên thuộc hết cả bài nghe sẽ được coi là thành công. Part 7 làm theo cách đọc cả bài trước, sau đó mới đọc câu hỏi và trả lời. Khi làm đề lần đầu tiên đọc lướt cả đoạn văn, đọc thật nhanh, từ nào không hiểu thì bỏ qua luôn. Sau đó thì trả lời, làm thế ít khi phải quay lại tìm thông tin lắm. Khi chữa lại thì mình dịch cẩn thận, từ nào không biết thì tra từ điển rồi dịch tiếp, vừa dịch vừa tham khảo phần dịch mà giáo trình đã soạn sẵn.
  Xem chi tiết mua Economy Toeic – Rc 1000 (vol 1)
  2 Nội dung sách Economy TOEIC


  Được tìm kiếm khá nhiều trên Google, Economy TOEIC RC 1000 và Economy TOEIC LC 1000 hiện là những bộ sách khá “hot” đối với các thí sinh đang luyện thi TOEIC. Sách được xuất bản ở Hàn Quốc, được đánh giá là tài liệu luyện thi khá thực tế, bám sát đề thi thật của TOEIC cũng như chứa chủ đề quen thuộc, thường hay xuất hiện trong bài thi. Giáo trình Economy TOEIC chứa đựng 1000 câu hỏi nhằm giúp thí sinh rèn luyện kĩ năng Listening và Reading thuộc các dạng câu hỏi như đề thi TOEIC thật, giúp thí sinh nâng cao kĩ năng nghe đồng thời tăng vốn từ, tăng phản xạ đối với đề thi TOEIC thật. Đây là tài liệu dành cho những bạn có mục tiêu trên 700 điểm.
  [​IMG]
  Quyển sách được các cựu thí sinh đánh giá là nên sử dụng để ôn luyện trước khi thi, để tạo thói quen làm bài thi như những đề thi thật tế, từ đó giúp người học khỏi bị bỡ ngỡ khi tham dự kỳ thi thật. Nếu sử dụng Economy TOEIC ôn luyện hằng ngày thì bạn dễ dàng đạt được mục tiêu điểm số của mình. Nhiều ý kiến cho rằng giáo trình tên là Economy, nên các chủ đề sẽ liên quan đến kinh tế, rất khó học, không sát đề thi. Quan niệm này không đúng, bởi sách được thiết kế và biên soạn theo đúng các đề thi TOEIC thật. Hơn nữa TOEIC là kì thi đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế, nên các chủ đề của nó sẽ xoay quanh cuộc sống hàng ngày, công việc, du lịch, vui chơi… và dĩ nhiên kinh tế sẽ đóng một vai trò trọng yếu, bởi xã hội hiện nay đang lấy phát triển kinh tế làm trung tâm, đây sẽ luôn là chủ đề có mặt trong đề thi TOEIC.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này