1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chỉ dẫn cách thức bằng máy đo độ ngọt của sữa

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi qnhan10a3, 18/7/19.

  1. qnhan10a3

    qnhan10a3 Member

    Tham gia ngày:
    9/1/18
    Thảo luận:
    224
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Độ ngọt của sữa khi nào cũng là mối để ý của phổ thông người trong đó có những nhà sản xuất sữa cũng như những chuyên gia an toàn thực phẩm và để đo độ ngọt của sữa người ta thường sử dụng máy đo độ ngọt (khúc xạ kế) .Trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu đến Cả nhà máy đo độ ngọt LH-D25 một trong những máy đo thấp nhất hiện tại trên thế giới.
    Khúc xạ kế LH-D25 này sở hữu công dụng đo lượng đường trong các chiếc sữa nhằm xác định nồng độ các con phố trong các sản phẩm sữa này sở hữu phù hợp có sức khỏe con người ko .Nếu nồng độ trục đường cao sẽ gây ra những căn bênh như đái túa tuyến phố, không thấp cho sức khỏe, còn nếu như quá rẻ thì sẽ không cung cấp đủ chất nhu yếu. Bởi thế nồng độ này cần phải được đo đạc thường xuyên, căn chỉnh sao cho nồng độ ở mức thích hợp có sức khỏe. Máy thường xuyên được sử dụng trong các nhà máy chế biến sữa, thực phẩm, đồ uống... Và trong ngành nghề nghiên cứu công nghệ.
    Khúc xạ kế LH-D25 1 vật dụng quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo lường độ đường trong sữa đậu và nồng đọ cuả nước ép đậu, máy cũng là được tiêu dùng trong ngành nghề cung cấp, chế biến thực phẩm và nghiên cứu kỹ thuật nông nghiệp.
    tham số khoa học
    • Dải đo nồng độ: 0 ~ 25% sữa đậu nành
    • Dải đo độ ngọt: 0 - 32% Brix
    • Độ phân giải: 0,2%
    • Tự động thăng bằng nhiệt độ : 10 ° C ~ 30 ° C (50 ° F ~ 86 ° F) H
    • Hiệu chuẩn bằng tay với 1 vít nhỏ
    • Dài: 205mm
    • Trọng lượng: 240g
    • Thân làm bằng nhôm
    • thuận tiện tiêu dùng và hiệu chỉnh
    • thả phanh với vỏ cao su chống trượt
    chỉ dẫn phương pháp bằng máy đo độ ngọt
    • Nhỏ 1-2 giọt dòng lên vật kính
    • Đậy nắp lấy sang nhẹ nhàng
    • Nghiên sơ khúc xạ kế để nước đựng loang đều trên mặt thị kính. Hạn chế tạo bọt khí (bong bóng)
    • Ngắm thang đo trong khúc xạ kế, để hội tụ xoay chỉnh thị kính cho tới khi nhìn rõ
    • Đọc trị đo được tại điểm giao nhau giữ con đường mức và thang đo
    • Lau sạch bề mặt thị kính bằng vải mềm
    khách hàng sở hữu nhu cầu mua máy đo độ ngọt vui lòng liên hệ 0978455263
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này