1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chơi Barn Festival tại Social Tournaments giaidau.info

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi cr7_beo, 21/2/23.

Tags:
 1. cr7_beo

  cr7_beo Member

  Tham gia ngày:
  4/3/21
  Thảo luận:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Không gì có thể so sánh với sự yên bình của cuộc sống vùng nông thôn, với mùi đất và khung cảnh trong lành, ngập tràn ánh nắng, đánh bại tất cả các hình nền hoặc ảnh được chụp bởi ngay cả những nhiếp ảnh gia tuyệt vời nhất. Trong khi các tựa game Pragmatic Play khác mời bạn đến với những cuộc phiêu lưu đầy hành động, nơi adrenaline chạy qua huyết quản của bạn trong toàn bộ trò chơi, thì Barn Festival tại giaidau.info lại mang đến một trải nghiệm hoàn toàn ngược lại, với đầy những công cụ làm ruộng được tìm thấy trong kho dụng cụ của bất kỳ người nông dân nào.


  Chi tiết trò chơi Barn Festival

  Barn Festival là cửa ngõ để bạn có một buổi chiều yên tĩnh trong bầu không khí lấy cảm hứng từ nông trại cổ điển, với tiếng gà kêu và tiếng chim hót trong nền. Với lưới 6×5, trò chơi mới từ Pragmatic Play được tải với các biểu tượng Tiền và tính năng Tumble sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến hệ số nhân tối đa ngọt ngào là 20.000x! Cuộc sống ở quê yên bình, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói cuộc sống ấy nhàm chán!

  [​IMG]

  Cách chơi Slot Game : Barn Festival

  giaidau.info Trò chơi Barn Festival có chủ đề nông trại xuyên suốt. Với các biểu tượng trả thưởng cao trả theo cụm với hình ngô, cam, dâu tây, cà tím và nấm được trồng trong một khu vườn rất kỳ lạ, trò chơi cũng đi kèm với các biểu tượng trả thưởng thấp phù hợp với môi trường casino.

  Dâu – Trả 50 lần mức đặt cho cụm có hơn 12 biểu tượng
  Cam – Trả 25 lần mức đặt cho cụm có hơn 12 biểu tượng
  Nấm – Trả 15 lần mức đặt cho cụm có hơn 12 biểu tượng
  Ngô – Trả 12 lần mức đặt cho cụm có hơn 12 biểu tượng
  Cà tím – Trả 10 lần mức đặt cho cụm có hơn 12 biểu tượng
  Bích – Trả 8 lần mức đặt cho cụm có hơn 12 biểu tượng
  Cơ – Trả 5 lần mức đặt cho cụm có hơn 12 biểu tượng
  Tép – Trả 4 lần mức đặt cho cụm có hơn 12 biểu tượng
  Rô – Trả 42 lần mức đặt cho cụm có hơn 12 biểu tượng
  biểu tượng Tiền – biểu tượng Tiền trong Barn Festival trông giống như nó vừa trốn khỏi slot game Rainbow Gold – ai biết được, có thể người nông dân và yêu tinh là hàng xóm của nhau. biểu tượng Tiền có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn trong trò chơi này, mang theo một hệ số ngẫu nhiên lên đến 500 lần mức đặt.

  [​IMG]

  Cách giành chiến thắng trò chơi máy xèng Barn Festival

  Tính năng Tumble – đây không phải là một tính năng mới trong các trò chơi của Pragmatic Play. Tính năng Tumble, sẽ giúp người chơi có nhiều cơ hội hơn để tạo thành các tổ hợp chiến thắng trong một lần quay, là một phần của một số trò chơi của Pragmatic Play tiêu biểu nhất, chẳng hạn như Gates of Olympus hoặc Sweet Bonanza. Những gì tính năng này làm là loại bỏ tất cả các biểu tượng chiến thắng trên cuộn, nhường chỗ cho các biểu tượng mới thay thế cho các biểu tượng cũ. Điều này mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để giành được một chiến thắng hoàn toàn mới. Tính năng Tumble tiếp tục cho đến khi không còn chiến thắng nào nữa.

  Biểu tượng Tiền hệ số nhân giaidau.info – vòng này bắt đầu khi bạn quay được chính xác 3 biểu tượng Tiền trong cùng một Vòng quay. Giá trị của chúng được chuyển đổi thành hệ số thắng áp dụng cho tổng khoản thắng. Nếu quay được nhiều biểu tượng Tiền hơn, số nhân của chúng sẽ được cộng vào tổng giá trị của khoản thắng.

  Mặc dù đây có vẻ là một vòng có hệ số nhân bình thường, nhưng nó có một mẹo nhỏ. Khi bạn quay được 3 biểu tượng Tiền, trước khi bắt đầu Tumble, giá trị của chúng được cộng vào và đặt sang một bên. Trò chơi trao cho bạn 1 lần Respin cho đến khi có ít nhất một tổ hợp chiến thắng xảy ra. Tất cả các chiến thắng sau đó sẽ được nhân với giá trị của hệ số nhân đã thu thập trước đó.

  Money Respin – bạn có thể kích hoạt vòng thưởng này với ít nhất 4 biểu tượng Tiền trên cuộn. Trước khi vòng đấu bắt đầu, bố cục 6×5 được thay thế bằng một bố cục nhỏ hơn, với 4 cuộn và 5 hàng, chỉ chứa các biểu tượng Tiền. Vòng đấu bắt đầu với các biểu tượng Tiền được kích hoạt có mặt trên các cuộn, trao cho bạn 3 lần Respins. Tất cả các biểu tượng Tiền quay được trong vòng này sẽ ở trên màn hình cho đến khi kết thúc tính năng, đồng thời đặt lại số lần Respins về 3.

  [​IMG]

  Dưới đây là các biểu tượng Tiền sẽ xuất hiện trong vòng Money Respin:

  Biểu tượng Tiền có giá trị ngẫu nhiên
  Biểu tượng Add Value – thêm một giá trị ngẫu nhiên vào tất cả các biểu tượng Tiền trên àmn hình. Sau khi thực hiện xong, Biểu tượng • Add Value biến thành biểu tượng Tiền với giá trị sau khi gia tăng
  Biểu tượng Multiply – nó nhân giá trị của 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Tiền có trên màn hình với một hệ số nhân ngẫu nhiên 2x, 3x, 4x hoặc 5x. Sau khi nhân lên, biểu tượng này biến thành một biểu tượng Tiền, mang giá trị bằng với cấp số nhân mà nó đạt được
  Biểu tượng Collect – biểu tượng này thu thập giá trị của tất cả các biểu tượng Tiền trên màn hình, sau đó biến thành biểu tượng Tiền với giá trị của tất cả số tiền đã thu thập
  Biểu tượng Unlock – biểu tượng này mở rộng lưới, mở khóa cuộn ngoài cùng bên phải cho lần đầu tiên xuất hiện. Nếu nó xuất hiện trên cuộn lần thứ hai, nó sẽ mở cuộn ngoài cùng bên trái, hiển thị toàn bộ lưới 6×5. Tương tự như tất cả các biểu tượng Tiền khác, sau khi mở khóa các cuộn, Biểu tượng Unlock hoạt động giống như biểu tượng Tiền, lấy một giá trị ngẫu nhiên.
  Biểu tượng Persistent Add – thêm một giá trị ngẫu nhiên cho tất cả các biểu tượng Tiền, nhưng, không giống như Biểu tượng Add Value, Biểu tượng Persistent Add áp dụng giá trị của nó cho tất cả các biểu tượng Tiền trên màn hình và cho các biểu tượng sẽ xuất hiện trong các lần Respins tiếp theo.
  Biểu tượng Persistent Multiply – nó áp dụng hệ số nhân của 2x, 3x, 4x hoặc 5x cho 2 đến 5 biểu tượng Tiền trên màn hình và cho các biểu tượng sẽ xuất hiện trong các lần Respins tiếp theo.
  Biểu tượng Persistent Collect – tương tự như phần còn lại của các biểu tượng vàng, biểu tượng này thu thập giá trị của tất cả các biểu tượng Tiền cho đến khi kết thúc vòng.

  Với rất nhiều loại biểu tượng Tiền, tất cả đều có khả năng hoạt động cùng lúc, Pragmatic Play đã phát triển một thứ tự cụ thể cho các loại biểu tượng Tiền khác nhau: Add, Multiply, Collect, Persistent Add, Persistent Multiply, Persistent Collect, and Unlock.

  Nếu bằng cách nào đó, bạn đã mở khóa được 2 cuộn phụ và lấp đầy màn hình bằng biểu tượng Tiền, vòng chơi sẽ kết thúc ngay lập tức và hệ số nhân 500x được áp dụng cho tổng chiến thắng.

  Tùy chọn mua Respin – người chơi ở một số khu vực pháp lý nhất định có thể mua Money Respins với giá gấp 100 lần mức đặt, đem lại các biểu tượng Tiền có giá trị được chọn ngẫu nhiên lên cuộn.

  [​IMG]
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này