1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chơi Fury of Odin Megaways tại Social Tournaments giaidau.info

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi cr7_beo, 6/2/23.

Tags:
 1. cr7_beo

  cr7_beo Member

  Tham gia ngày:
  4/3/21
  Thảo luận:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Phiên bản game slot mới này từ Pragmatic Play lấy bối cảnh thế giới thần thoại Asgard, nơi có cung điện của Odin. Với những đám mây và những vách đá hùng vĩ. Các cuộn quay trong game online slot này đi kèm với các biểu tượng hoạt hình bao gồm một người lính Valkyrie huyền thoại và các bức tượng của Thần Thor cùng chiếc búa của anh ấy bảo vệ các cuộn quay tại các bậc đá mà chúng dựa vào.

  Nếu bạn có thể kích hoạt các vòng tiền thưởng, một trận chiến sẽ xảy ra với Odin và những người lính của anh ấy sẽ chiến đấu trong trận chiến sinh tử để đưa bạn đến chiến thắng tối đa hoành tráng, trong khi ngọn lửa sẽ thổi bùng những chiến thắng mà bạn giành được trong cuộc chiến này!

  Cách Chơi Fury of Odin Megaways - chơi thử tại Social Tournaments giaidau.info


  Trò chơi slot trực tuyến này được đặt trên bảng lưới 8×6 với các biểu tượng thanh toán liền kề từ trái sang phải, bắt đầu từ phía bên trái.

  Odin với râu trắng – Thanh toán gấp 10 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Nhân vật Viking – Thanh toán gấp 3 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Viking Tóc Vàng với Beer – Thanh toán gấp 2.5 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Nữ Valkyrie – Thanh toán gấp 2 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Biểu Tượng A – Thanh toán gấp 1.5 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Biểu Tượng K – Thanh toán gấp 1 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Biểu Tượng Q – Thanh toán gấp 0.8 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Biểu Tượng J – Thanh toán gấp 0.6 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Biểu Tượng 10 – Thanh toán gấp 0.5 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Biểu Tượng 9 – Thanh toán gấp 0.4 lần số tiền cược với 6 biểu tượng trên 1 đường thanh toán
  Biểu Tượng WILD –Thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter và Fury. Xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 ở hàng trên cùng.

  Chơi Fury of Odin Megaways - chơi thử tại Social Tournaments giaidau.info

  [​IMG]

  Biểu Tượng FURY – Được hiển thị dưới dạng vàng Odin – xuất hiện ở hàng trên cùng của cuộn 2, 3, 4 và 5.

  Biểu Tượng MYSTERY – Được hiển thị dưới dạng két an toàn bị khóa – Bất cứ khi nào biểu tượng này xuất hiện trên cuộn, chúng sẽ biến thành biểu tượng thanh toán giống như vậy trước khi tính toán chiến thắng

  Biểu Tượng SCATTER –Hiển thị dưới dạng khiên vàng – xuất hiện trên tất cả các cuộn và kích hoạt vòng Quay miễn phí.

  TÍNH NĂNG TUMBLE – Sau mỗi vòng quay, các kết hợp chiến thắng sẽ được thanh toán và tất cả các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất. Các biểu tượng còn lại sẽ rơi xuống dưới cùng của cuộn và các vị trí trống được thay thế bằng các biểu tượng mới từ trên cùng của cuộn. Các biểu tượng mới sẽ có cùng kích thước với kết quả vòng quay ban đầu trước các lần TUMBLE. Tumble sẽ tiếp tục cho đến khi không còn kết hợp chiến thắng nào xuất hiện nữa. Tất cả các chiến thắng sẽ được thêm vào số dư tài khảon khi tất cả các lần Tumble trong một vòng quay cơ bản hoàn tất.

  TÍNH NĂNG FURY – Bất cứ khi nào biểu tượng Fury xuất hiện trên cuộn do một vòng quay thông thường hoặc Tumble, tất cả các biểu tượng trên cuộn bên dưới nó sẽ được chuyển thành biểu tượng WILD. Nếu do một lần Tumble, biểu tượng Fury sẽ đổi sang một vị trí mới ở hàng trên cùng, thì tất cả các biểu tượng trên trục quay bên dưới nó sẽ chuyển thành Wilds.

  Nếu sau khi mở rộng, các Biểu tượng Wild được tạo từ biểu tượng Fury không kết nối với bất kỳ kết hợp chiến thắng nào, trò chơi sẽ tự động quay lại tất cả các biểu tượng trên màn hình ngoại trừ Biểu tượng Wild. Các lượt quay lại sẽ tiếp tục cho đến khi có ít nhất một kết hợp chiến thắng xuất hiện với Wilds trên guồng. Sau mỗi lần quay lại, số lượng Wilds được mở rộng bằng tính năng Fury sẽ tăng thêm 1 cho đến tối đa là 6. Đối với mỗi lần quay lại trong vòng thưởng này, số cách tối thiểu được đảm bảo sẽ xuất hiện trên cuộn quay như sau:

  1 Quay Lại – tối thiểu 500 cách giành chiến thắng
  2 Quay Lại – tối thiểu 1000 cách giành chiến thắng
  3 Quay Lại – tối thiểu 2000 cách giành chiến thắng
  4 Quay Lại – tối thiểu 5000 cách giành chiến thắng
  5 Quay Lại – tối thiểu 10000 cách giành chiến thắng
  6 Quay Lại – tối thiểu 50000 cách giành chiến thắng
  Từ 7 lần Quay Tại Trở Lên – 117 649 cách giành chiến thắng

  [​IMG]

  NHỮNG CÁCH TỐI ĐA ĐẢM BẢO CHIẾN THẮNG – Ngẫu nhiên trên một vòng quay không có kết quả thắng, các biểu tượng sẽ thay đổi thành cấu hình mới, đủ để tạo thành số cách tối đa có thể giành chiến thắng với số tiền thắng được đảm bảo tối thiểu gấp 10 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

  VÒNG QUAY MIỄN PHÍ – Thu thập 4 biểu tượng Scatter trở lên ở bất kỳ đâu trên cuộn quay để tạo thành từ “ODIN” – và bạn sẽ được thưởng 10 Vòng quay Miễn phí. Bất kỳ biểu tượng Scatter nào xuất hiện sau Scatter thứ 4 trong cùng một vòng quay ở trò chơi cơ bản sẽ thưởng thêm 2 Vòng quay miễn phí cho vòng tiếp theo.

  Vòng game sẽ bắt đầu với hệ số nhân 1 lần, với tính năng Tumble giúp tăng hệ số này lên thêm 1 đơn vị sau mỗi lần Tumble cho đến khi kết thúc vòng game. Sau mỗi lần Tumble, tổng số tiền thắng của lần Tumble đó được nhân với hệ số chiến thắng hiện tại. Biểu tượng Fury có thể xuất hiện trong vòng Quay miễn phí và hoạt động giống hệt như trong trò chơi cơ bản. Bất kỳ biểu tượng Scatter nào xuất hiện trên cuộn game trong vòng Quay miễn phí sẽ thưởng thêm 2 Vòng quay miễn phí. Các cuộn quay đặc biệt sẽ xuất hiện trong tính năng này.

  ANTE BET – Bạn sẽ có tùy chọn để chọn hệ số đặt cược và tùy thuộc vào đặt cược bạn đã chọn, trò chơi sẽ hoạt động khác nhau như sau:

  Chơi Fury of Odin Megaways - chơi thử tại Social Tournaments giaidau.info

  [​IMG]

  Hệ số cược gấp 25 lần – cơ hội giành được Vòng quay miễn phí tự nhiên cao hơn với nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện trên cuộn quay và tính năng MUA VÒNG QUAY MIỄN PHÍ bị tắt.
  Hệ số cược gấp 20 lần – Chế độ chơi game bình thường
  MUA VÒNG QUAY MIỄN PHÍ – Vòng Quay miễn phí có thể được tự động kích hoạt từ trò chơi cơ bản bằng cách mua nó với giá gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Khi thực hiện giao dịch mua này, vòng quay kích hoạt có thể làm nóng ngẫu nhiên 4, 5 hoặc 6 Scatter.

  [​IMG]

  Đặt Cược & Chiến Thắng
  Chỉ với mức cược tối thiểu là 0,2 đô la với tùy chọn bổ sung để tăng số tiền này lên tới 100 đô la để có các khoản thanh toán lớn hơn. RTP lý thuyết của game slot trực tuyến này được đặt ở mức 95,97%, khi sử dụng Cược Ante, nó được đặt ở mức 96,02% và khi sử dụng tính năng Mua vòng quay miễn phí, nó được đặt ở mức 95,99%. Số tiền thưởng tối đa đạt được là gấp 15000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn, nếu bạn đủ may mắn đạt được, vòng game sẽ kết thúc, phần thắng sẽ được trao và tất cả các Vòng quay miễn phí còn lại sẽ bị mất.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này