1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chủ đầu tư dự án đang quan tâm nhà ở vừa giá thành

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 13/1/21.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Thảo luận:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  GĐ Savills TP. Hà Nội nhận định, những chủ đầu tư của dự án lớn đang tập trung vào phân khúc nhà ở vừa Ngân sách chi tiêu, chất lượng tích cực với giá, vị trí tương xứng.
  nhà ở vừa giá cả (affordable housing) có thể hiểu là phân khúc thị phần căn hộ cao cấp có tổng mức vốn gia tài được chi trả bằng thu nhập tích luỹ từ 7 năm trở lên của một hộ dân. Đặc điểm của mô hình này là lôi cuốn nhu yếu thật và là phân khúc đứng vững trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi Thị phần BĐS Nhà Đất rủi ro.
  "Hiện nay những nhà đầu tư lớn tập kết vào phân khúc căn hộ cao cấp vừa giá thành, cung ứng nhà chất lượng với giá tốt và vị trí thích hợp", ông Matthew Powell GĐ Savills Thành Phố Hà Nội đánh giá.
  điều đó Theo anh sẽ bảo đảm an toàn cho nhà đầu tư vừa tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất với mức giá xác định, vừa đem đến cho quý khách hàng các điều kiện sống, sự thuận lợi nhất định khi dịch rời vào trung tâm.
  Savills cho thấy, căn hộ bình dân đang có thời cơ phát triển nhất liên quan đến các hoạt động sinh hoạt dịch vụ thương mại và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tại những Thị Trường. Tại thủ đô hà nội và TP HCM đã có bổ sung thêm hạ tầng đường đi bộ, đường sắt, tàu điện ngầm và những khu vực dân cư mới.
  "Vị trí và khoảng cách là các Lý Do chính tác động ảnh hưởng đến giá cả nhà đất. Các nhân tố này tạo động lực thúc đẩy CĐT trong lĩnh vực căn hộ cao cấp tăng cường vận động bán căn hộ, theo đó, họ đã và đang cung cấp 1 lượng căn hộ chung cư cao cấp bình dân cân xứng ra thị trường", ông Matthew nói.
  Theo anh, những người đầu tư và chính phủ đang nhận thức rất rõ Vấn đề này, do đó đang có nhiều cơ hội cho Doanh Nghiệp tập trung vào phân khúc thị phần nhà dân dã, thay vì chỉ tập kết vào phân khúc thị trường thượng hạng.
  [​IMG]
  Dự án Feliz Home Hoang Mai chính thức mở bán cuối 2020 trưng bày tại trọng tâm Quận Hoàng Mai nhưng có giá rất là dân dã (26,7 triệu/m2 đã có VAT và nội thất) đang tạo nên tiếng vang toàn Thị Trường

  mặc dù vậy, ông cũng lưu ý rằng các chính sách giành riêng cho Thị Trường bình dân cần được coi xét ở góc độ định giá Thương mại dịch vụ khi các chủ đầu tư dự án đang tuyên chiến đối đầu về đất, điều này tác động sự thật tới hiện tượng kỳ lạ đội giá nhà ở. "Chính sách của cơ quan chỉ đạo của chính phủ cần đóng tầm quan trọng tạo thành những kiểm soát và điều chỉnh tương xứng để Thị phần giành cho căn hộ chung cư cao cấp dân dã hoạt động chuyên nghiệp và cân xứng hơn", ông nói.
  bên cạnh đó, phía Savills cũng nhận định rằng, có một sự lòng tin nhất định về sự việc phục hồi của Thị Trường căn hộ chung cư những năm 2021. Trước bệnh dịch lây lan, các nghành nghề trong ngành BĐS thường được phục hồi nhờ vào các nhân tố như nhân khẩu học và nền kinh tế vĩ mô. Tuy nhiên, khi Covid-19 xuất hiện, do VN đã làm tốt việc kiểm soát và điều hành dịch, nền kinh tế thị trường và Thị Trường BĐS trong nước ít chịu ảnh hưởng lớn từ Thị Trường quốc tế. Kỳ vọng của Thị phần vì thế sẽ nằm ngay nguồn cung cấp nhà ở được cải tổ trong tháng 3 hoặc 4 năm 2021 và các hoạt động sinh hoạt phát triển BĐS rất chất lượng tiếp tục lành mạnh và tích cực hơn tại thủ đô và Thành Phố Hồ Chí Minh.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này