1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chuỗi hoạt động Seminar và Tuyển dụng Việc làm cho Sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế của ĐH Duy Tân

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi minhuyen0301, 21/11/22.

 1. minhuyen0301

  minhuyen0301 Active Member

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Thảo luận:
  1,311
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Chuỗi hoạt động Seminar và Tuyển dụng Việc làm cho Sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân

  Từ ngày 26-28/10/2022, Trường Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân đã tổ chức Chuỗi hoạt động Seminar và Tuyển dụng việc làm cho sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thông tin. Chuỗi hoạt động thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin đến giới thiệu, tổ chức seminar, tư vấn và phỏng vấn tuyển dụng thực tập cho sinh viên Đại học Duy Tân.  Đây là hoạt động thường niên của Trường Đào tạo Quốc tế thuộc Đại học Duy Tân nhằm chuẩn bị hành trang thiết thực và trang bị những kỹ năng hữu ích cho sinh viên năm cuối.

  [​IMG]

  Đại diện các doanh nghiệp nhiệt tình chia sẻ nhiều kỹ năng hữu ích

  cho sinh viên Duy Tân  Năm nay, chuỗi hoạt động seminar và tuyển dụng việc làm cho sinh viên trường Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân tiếp tục thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp có tiếng đã và đang tạo được mối quan hệ chặt chẽ với nhà trường nhiều năm qua. Không chỉ mang đến cho người học nhiều cơ hội thực tế và thực tập phong phú ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường, việc “bắt tay” hợp tác với các doanh nghiệp còn giúp sinh viên Duy Tân nhanh chóng tiếp cận với nhiều vị trí việc làm lý tưởng ngay sau khi tốt nghiệp.  [​IMG]

  Chuỗi hoạt động seminar và tuyển dụng việc làm thu hút sự tham gia

  của đông đảo sinh viên Đại học Duy Tân  Các doanh nghiệp: Fsoft Đà Nẵng, Công ty Bravo, Công ty Encalve, Công ty CodeComplete,... với đại diện là các chuyên gia và người đi trước giàu kinh nghiệm đã chia sẻ cho sinh viên Duy Tân những thông tin chi tiết về cách viết CV khoa học và ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn lưu loát và thể hiện được năng lực của bản thân.  Không chỉ mang đến nhiều thông tin cập nhật về doanh nghiệp, các chuyên gia còn chia sẻ thông tin về cơ hội thực tế, thực tập và những vị trí tuyển dụng đang cần “chiêu mộ” các nhân tài.

  [​IMG]

  Giảng viên và sinh viên Duy Tân chụp hình lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp  Nhiều thắc mắc về yêu cầu của doanh nghiệp đối với nhân sự, các bộ phận làm việc cụ thể, mức lương, chế độ đãi ngộ,... của sinh viên Duy Tân cũng được các chuyên gia và các anh chị đi trước chia sẻ và giải đáp tận tình.  Chuỗi hoạt động Seminar và Tuyển dụng việc làm cho sinh viên cũng là dịp để nhà trường lắng nghe và điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp hơn với thực tế, cải thiện và nâng cao chất lượng học tập của sinh viên đồng thời là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp với chiến lược phát triển của mình.  (Truyền Thông)

  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5396&pid=2064&lang=vi-VN
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này