1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Có cần thiết phải có một máy cắt vải

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi qnhan10a3, 4/3/20.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Tham gia ngày:
  9/1/18
  Thảo luận:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng ta sống trong một thế giới nơi máy móc làm hầu hết công việc cho chúng ta. Chúng tôi đã phát minh và chế tạo các thiết bị cho hầu hết mọi nhiệm vụ có thể tưởng tượng. Tôi khá chắc chắn rằng một trong số họ máy móc sẽ chiếm lấy hành tinh từ chúng ta. Nhưng, như bây giờ, tôi rất vui vì tất cả các máy tiện lợi có thể cung cấp. Tôi sử dụng máy để cắt vải thường xuyên. Lâu rồi là những ngày tôi dùng máy cắt vải mẫu quay hoặc kéo. Nếu bạn đang may vá, may chăn, và may quần áo, và không có máy cắt vải thì đã đến lúc lấy một cái.
  Có cần thiết phải có một máy cắt vải
  Một câu trả lời thẳng cho câu hỏi này là không. Nó không quan trọng để có một cái. Rốt cuộc, các thế hệ đã may và quilting mà không có nó. Và nó tốn tiền. Vì vậy, chúng ta có thể sống mà không có nó, không có nghi ngờ gì. Tuy nhiên, có nhiều lý do tại sao bạn nên có một trong những máy này. Bất cứ khi nào ai đó phát minh ra một thiết bị mới, có những người sẽ nói rằng chúng tôi vẫn ổn nếu không có nó. Nhưng, bạn không thể dừng tiến độ. Máy móc không được thiết kế để làm cho chúng ta cảm thấy khó xử nhưng để làm cho cuộc sống hoặc nghề thủ công của chúng ta dễ dàng hơn. Một khi chúng ta đã quen với nó, gần như không thể quay lại. Các nhiệm vụ chúng ta thường làm thường xuyên bây giờ trông khó khăn hơn nhiều, và chúng tôi tự hỏi làm thế nào chúng ta có thể thực hiện chúng và không bị căng thẳng và khó chịu.
  Đó là câu chuyện tương tự cho bất kỳ công nghệ. Khi một người nghĩ về máy cắt vải, tiết kiệm thời gian là điều đầu tiên vượt qua tâm trí của một người. Nhưng, ưu điểm của những máy này là rất nhiều . Tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt cho phép bạn hoàn thành dự án của mình nhanh hơn với kết quả chuyên nghiệp hơn.
  Với tất cả các đặc quyền cắt vải trở nên dễ dàng và vui vẻ. Cắt vải như dân chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn niềm vui, và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào thiết kế và sáng tạo hơn.
  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng so với máy cắt vải kỹ thuật số
  Có hai loại máy cắt vải: thủ công và kỹ thuật số. Mặc dù cả hai loại đều hữu ích, loại nào tốt hơn cho bạn phụ thuộc vào kỹ năng, sở thích, mong muốn và ngân sách của bạn. Cả hai loại đều có một số ưu điểm và nhược điểm.
  Máy cắt vải thủ công rẻ hơn nhiều, cho người mới bắt đầu. Chúng rất dễ sử dụng vì bạn không phải thay đổi thảm cắt. Điều này có lẽ làm cho họ một sự lựa chọn tốt hơn cho người mới bắt đầu. Máy cắt thủ công có thể cắt qua nhiều lớp vải . Mặt khác, chúng không chính xác như máy cắt kỹ thuật số. Đừng hiểu sai ý tôi ở đây, những chiếc máy này được cắt với độ chính xác. Nó chỉ là máy kỹ thuật số cung cấp độ chính xác hoàn toàn tuyệt đối. Máy cắt thủ công cũng yêu cầu một số công việc thủ công như vận hành cần gạt hoặc tay cầm để thực hiện việc cắt.
  Máy cắt vải kỹ thuật số có thể làm việc trên nhiều vật liệu khác nhau. Nói chung, máy cắt vải chính hãng kỹ thuật số cung cấp nhiều khả năng hơn. Với máy cắt kỹ thuật số, bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi thiết kế và kích thước một cách nhanh chóng . Những máy này tự làm công việc. Tất cả bạn phải làm là đặt trong cài đặt. Trên thực tế, một người đàn ông có thể vận hành một vài trong số này cùng một lúc. Nhược điểm chính của máy cắt kỹ thuật số là giá cả. Ngoài ra, nó chỉ có thể cắt một lớp mỗi lần. Nhiều khả năng hơn đòi hỏi nhiều thời gian hơn để tìm ra tất cả.
  Vào cuối ngày, tôi sẽ nói rằng may cat vai chinh hang thủ công là tuyệt vời, và máy kỹ thuật số thậm chí còn tốt hơn nhưng đắt hơn. Sự lựa chọn tốt hơn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này