1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Có nên sử dụng máy khoan bê tông bosch gbh 2-26dre

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 4/12/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/20
  Thảo luận:
  1,508
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tìm hiểu máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE
  Mẫu mã chắc chắn, bình an hướng về người tiêu dùng

  Cũng như khá nhiều cái máy khoan búa hay máy khoan động lực dùng điện, Bosch GBH 2-26 DRE mang chất liệu thời thượng lớp lớp vỏ nhựa cứng, chịu va đập phối hợp với khuông kim loại để chịu chuyên chở kết hợp động cơ & mũi khoan cho phép máy khoan sâu vào trong số nguyên liệu.

  Khi Phân tích máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE vật dụng với lớp vỏ bí quyết điện, khối hệ thống cách điện kép để bảo đảm khi sử dụng. Dây dẫn nguồn điện với lớp vỏ dày, chịu nhiệt, chống nóng để bảo vệ hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi dùng.

  [​IMG]

  Bosch GBH 2-26 DRE – Máy khoan đa năng chức năng
  Mặc dầu chẳng hề chiếc máy khoan pin Bosch với đa chức năng, máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE cũng hoạt động có nhiều chức năng khoan kết quả. đây thuộc dòng máy khoan bê tông 3 chức năng: khoan bê tông, khoan tường và khoan gỗ kim loại.Nhờ vậy, chúng ta có thể sử dụng máy để phục cho nhiều công tác khoan lắp khác biệt từ mái ấm gia đình, dân dụng, cơ khí cho tới nhiều năm kinh nghiệm. bạn sẽ tiện dụng sử dụng thiết bị cho những công tác mình ham.

  Nhận định máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE – khả năng thao tác làm việc
  Bosch GBH 2-26DRE là máy khoan bê tông nắm tay Bosch có công năng thao tác làm việc đạt tới mức 800W, hoạt động đầy khỏe khoắn, thời gian làm việc khoan dẻo dai. Máy với lực đập đạt 2.7J, tốc độ đập lên đến mức 4000 lần/phút & tốc độ ko chuyên chở đạt 900 vòng/phút.

  Máy có thể khoan đc bê tông từ 4 – 26mm, khoan gỗ có 2 lần bán kính 30mm, khoan thép 13mm. Nhờ vậy, chúng ta cũng có thể bằng máy cho bất kỳ các công tác xây dựng, tu sửa nào.

  Bosch GBH 2-26 DRE thuộc dòng máy khoan bê tông giỏi ( Heavy Duty) là dòng thiết bị nắm tay chuyên dụng cho những công việc chuyên nghiệp. phía trên nhất định sẽ là dòng máy khoan giỏi để tạo ra cho các Cty xây cất để dùng tại các công trình đa dạng các mô hình khác nhau.

  Rét mướt máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE bao nhiêu
  Việc đánh giá giá buốt máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE cũng là một nhân tố quan trọng khi Tìm hiểu & chọn máy khoan. ngày nay, máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE đang mang mức chi phí tìm hiểu thêm 3.600.000 đồng. số giờ Bảo Hành của dòng sản phẩm là 12 tháng.

  Mặc dầu, sản phẩm mang mức giá thành cao hơn so với cùng 1 số chiếc khoan bê tông sở hữu công suất tương đương. nhưng, với các Đánh giá về độ bền, kinh nghiệm khoan mạnh mẽ phối hợp với các đồ vật hiện đại như bí quyết điện, cái khoan chuyên nghiệp.

  Vì vậy rét Bosch GBH 2-26DRE được đánh giá phù hợp với chất lượng của máy cũng giống như ĐK của người dùng. Bạn có thể bình tĩnh chọn chọn máy để sử dụng cho các công việc.

  [​IMG]

  Mang nên mua máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE?
  Từ các Nhận định máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE, đồ vật chuyên dụng khuyên bạn nên chọn mua máy để sử dụng trong thi công, tôn tạo nhà cửa,… Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE được xem với độ bền cao, kinh nghiệm khoan nổi trội, khoan bê tông trọn vẹn tiện dụng.

  vậy nên máy khoan mà thậm chí giải quyết được các yêu cầu về khoan chuyên nghiệp, dùng với tần suất cao, khả năng chịu chuyên chở tốt. Nhờ vậy, bạn rất có thể bằng máy để biện pháp sức lao động, tiết kiệm chi phí khoảng thời gian và sức lực.

  Tổng hợp những Nhận định máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE giỏi, unique hẹn được xem là dòng thiết bị nắm tay không thể không có trong số công trình. Bạn rất có thể lựa chọn tậu máy tại các ADD uy tín, đại lý máy khoan Bosch xịn như Máy đo chuyên dụng.
  Liên hệ đến website super-mro.com để xem thêm máy khoan bê tông bosch gbh 2-26dre

  [​IMG]
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này