1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Com nieu Singapore xuat hien tren pho Pham Van Dong

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi hoanghatb2211, 21/3/18.

  1. hoanghatb2211

    hoanghatb2211 New Member

    Tham gia ngày:
    19/1/18
    Thảo luận:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Lần đầu tiên giữa những hàng quán huyên náo của khu phố Kim Đồng, xuất hiện một nhà hàng mang đậm hương vị ẩm thực đảo quốc sư tử. Là cơ sở thứ 10 trong chuỗi nhà hàng của thương hiệu Cơm niêu Singapore KOMBO, Kombo 26 Kim Đồng hứa hẹn là địa điểm ăn uống lý tưởng mới cho thực khách sành ăn Hà Thành.

    Cơm niêu Singapore từ lâu đã không còn xa lạ với thực khách thủ đô. Món ăn độc đáo này được lòng hầu hết mọi đối tượng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Từ đất nước Singapore, những tinh túy của món ăn nghe vừa quen vừa lạ này đã được các đầu bếp tâm huyết nhất của KOMBO góp nhặt và thổi hồn sao cho phù hợp nhất với khẩu vị người Việt Nam mà vẫn giữ nguyên bản sắc của món Sing.
    [​IMG]
    Tiếp tục cuộc hành trình của mình, KOMBO mang đến cho người dân Kim Đồng, không chỉ là món ăn mà còn là niềm tin vào chất lượng được gây dựng từ những ngày đầu tiên – khi thực khách Hà Thành bắt đầu ngây ngất với hương vị độc đáo của món ăn này.

    Độc đáo ngay từ hình thức bên ngoài. Một suất cơm tràn đầy năng lượng lại chỉ gói trọn trong chiếc niêu bé nhỏ. Định lượng cơm rất phù hợp với khẩu phần ăn của người Việt Nam. Chính vì thế thưởng thức hết niêu cơm tưởng chừng bé nhỏ kia lại có thể khiến khách hàng xuýt xoa no bụng.

    [​IMG]
    Cơm niêu Sing còn gây ấn tượng bởi lớp cơm cháy giòn rụm, vàng ươm mà thưởng thức mới thấy tay nghề điêu luyện đến đâu mới mang lại được độ giòn vừa vặn như vậy. Lớp cháy không hề quá khô cứng mà ngược lại rất thơm và giòn. Thực khách có thể lựa chọn cơm 1 mặt cháy hoặc 2 mặt cháy tùy theo sở thích.

    [​IMG]
    Nói đến cơm niêu mà không nhắc đến nước sốt có lẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Nước sốt được coi là linh hồn của cơm niêu Sing KOMBO. Được chế biến từ 15 loại thảo mộc thiên nhiên, đây chính là bí quyết để cơm niêu Sing KOMBO không đụng hàng với bất kỳ một thương hiệu nào khác và cũng là để khách hàng luôn nhận biết và ghi nhớ. Nước sốt được rưới lên trên cùng để có thể hòa quyện cùng các thành phần khác. Các loại thịt sẽ là thành phần để phân biệt các món cơm niêu khác nhau. Thịt heo, gà hay bò sẽ được tẩm ướp đến độ thật đậm đà trước khi chế biến, chính vì vậy hương vị cơm niêu sẽ có cảm giác rất hòa quyện. Các thành phần trong niêu cơm có sự kết nối rõ rệt tạo nên một tổng thể khiến thực khách mê mẩn mãi không thôi.

    [​IMG]
    Tại KOMBO, một niêu cơm đầy đủ sẽ đi kèm với một đĩa kim chi xinh xắn và một bát canh xương hầm. Đây lại là một sự độc đáo nữa khi kim chi là món ăn Hàn Quốc lại kết hợp cùng ẩm thực Sing. Tuy nhiên sự kết hợp này lại hoàn toàn ăn ý bởi độ cay cay, chua chua của kim chi sẽ trung hòa được độ béo ngậy của cơm niêu, tạo nên hương vị dễ chịu và hấp dẫn hơn.

    [​IMG]
    Chỉ với chưa đầy 60.000 đồng, khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình một niêu cơm đậm đà, trọn vẹn hương vị Sing tại KOMBO. Các món ăn phụ ở đây cũng có mức giá cực vừa phải và chất lượng tương đương với món chính. Menu phong phú với nhiều

    sự lựa chọn nhưng lại rất hợp lý là một phần lý do tiếp theo mà thực khách lựa chọn KOMBO.

    Lần đầu tiên giữa những hàng quán huyên náo của khu phố Kim Đồng, xuất hiện một nhà hàng mang đậm hương vị ẩm thực đảo quốc sư tử. Là cơ sở thứ 10 trong chuỗi nhà hàng của thương hiệu Cơm niêu Singapore KOMBO, Kombo 26 Kim Đồng hứa hẹn là địa điểm ăn uống lý tưởng mới cho thực khách sành ăn Hà Thành.

    Cơm niêu Singapore từ lâu đã không còn xa lạ với thực khách thủ đô. Món ăn độc đáo này được lòng hầu hết mọi đối tượng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Từ đất nước Singapore, những tinh túy của món ăn nghe vừa quen vừa lạ này đã được các đầu bếp tâm huyết nhất của KOMBO góp nhặt và thổi hồn sao cho phù hợp nhất với khẩu vị người Việt Nam mà vẫn giữ nguyên bản sắc của món Sing.

    [​IMG]
    Tiếp tục cuộc hành trình của mình, KOMBO mang đến cho người dân Kim Đồng, không chỉ là món ăn mà còn là niềm tin vào chất lượng được gây dựng từ những ngày đầu tiên – khi thực khách Hà Thành bắt đầu ngây ngất với hương vị độc đáo của món ăn này.

    Độc đáo ngay từ hình thức bên ngoài. Một suất cơm tràn đầy năng lượng lại chỉ gói trọn trong chiếc niêu bé nhỏ. Định lượng cơm rất phù hợp với khẩu phần ăn của người Việt Nam. Chính vì thế thưởng thức hết niêu cơm tưởng chừng bé nhỏ kia lại có thể khiến khách hàng xuýt xoa no bụng.
    [​IMG]
    Cơm niêu Sing còn gây ấn tượng bởi lớp cơm cháy giòn rụm, vàng ươm mà thưởng thức mới thấy tay nghề điêu luyện đến đâu mới mang lại được độ giòn vừa vặn như vậy. Lớp cháy không hề quá khô cứng mà ngược lại rất thơm và giòn. Thực khách có thể lựa chọn cơm 1 mặt cháy hoặc 2 mặt cháy tùy theo sở thích.

    [​IMG]
    Nói đến cơm niêu mà không nhắc đến nước sốt có lẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Nước sốt được coi là linh hồn của cơm niêu Sing KOMBO. Được chế biến từ 15 loại thảo mộc thiên nhiên, đây chính là bí quyết để cơm niêu Sing KOMBO không đụng hàng với bất kỳ một thương hiệu nào khác và cũng là để khách hàng luôn nhận biết và ghi nhớ. Nước sốt được rưới lên trên cùng để có thể hòa quyện cùng các thành phần khác. Các loại thịt sẽ là thành phần để phân biệt các món cơm niêu khác nhau. Thịt heo, gà hay bò sẽ được tẩm ướp đến độ thật đậm đà trước khi chế biến, chính vì vậy hương vị cơm niêu sẽ có cảm giác rất hòa quyện. Các thành phần trong niêu cơm có sự kết nối rõ rệt tạo nên một tổng thể khiến thực khách mê mẩn mãi không thôi.

    [​IMG]
    Tại KOMBO, một niêu cơm đầy đủ sẽ đi kèm với một đĩa kim chi xinh xắn và một bát canh xương hầm. Đây lại là một sự độc đáo nữa khi kim chi là món ăn Hàn Quốc lại kết hợp cùng ẩm thực Sing. Tuy nhiên sự kết hợp này lại hoàn toàn ăn ý bởi độ cay cay, chua chua của kim chi sẽ trung hòa được độ béo ngậy của cơm niêu, tạo nên hương vị dễ chịu và hấp dẫn hơn.
    [​IMG]
    Chỉ với chưa đầy 60.000 đồng, khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình một niêu cơm đậm đà, trọn vẹn hương vị Sing tại KOMBO. Các món ăn phụ ở đây cũng có mức giá cực vừa phải và chất lượng tương đương với món chính. Menu phong phú với nhiều

    sự lựa chọn nhưng lại rất hợp lý là một phần lý do tiếp theo mà thực khách lựa chọn KOMBO.
    [​IMG]
    Cơm niêu Singapore KOMBO với hương vị độc đáo & hấp dẫn vốn có cộng với sự tiện lợi cho bữa ăn trong cuộc sống hiện đai và giá cả phải chăng, ngày càng trở nên không thể thiếu với thực khách thủ đô. Cùng với sản phẩm chất lượng, KOMBO còn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trẻ trung, năng động và không gian hiện đại, tiện nghi. Chính vì thế, cơ sở thứ 10 – KOMBO 26 Kim Đồng mở ra cùng với 9 cơ sở còn lại sẽ tiếp tục là những lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn hoàn hảo của thực khách.

    Địa chỉ: Kombo 26 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

    Hotline: 0949.701.010

    Fanpage: facebook.com/kombovietnam/
     

    Chia sẻ trang này

  2. vantoantavn

    vantoantavn Member

    Tham gia ngày:
    3/11/17
    Thảo luận:
    46
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến hơn so với bếp gas mini ở những hàng quán & đám tiệc do đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này