1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Cùng Rever tìm hiểu ngay những thông tin trên trong bài viết dưới đây

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi muanhanhbandat, 24/4/23.

 1. muanhanhbandat

  muanhanhbandat Active Member

  Tham gia ngày:
  17/1/19
  Thảo luận:
  1,345
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời gian vài năm trở lại đây, nhu cầu về ký gửi nhà đất đang ngày càng có sự phát triển mạnh và dần trở thành xu hướng. Điều này đã mang đến rất nhiều lợi ích cho các chủ sở hữu cũng như là những người có nhu cầu mua bất động sản. Vậy ký gửi nhà đất là gì mà lại được mọi người đăng ký tham gia? Ở thời điểm hiện tại có nên tham gia ký gửi nhà đất hay không? Cùng Rever tìm hiểu ngay những thông tin trên trong bài viết dưới đây!

  Ký gửi nhà đất là gì?
  Ký gửi nhà đất là một hình thức mua bán, cho thuê bất động sản gồm có 3 bên tham gia là chủ sở hữu, bên trung gian và khách hàng. Theo đó, những người chủ sở hữu sẽ không trực tiếp làm việc với khách hàng mà ủy quyền hoàn toàn cho bên trung gian để thực hiện toàn bộ giao dịch. Sau khi giao dịch đó thành công thì người chủ sở hữu sẽ nhận được số tiền cho thuê/ bán nhà đất và trả thù lao cho bên trung gian theo như những thỏa thuận trong hợp đồng.

  Khái niệm ký gửi nhà đất là gì trên thực tế đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Thậm chí mỗi khi giao dịch bên chủ sở hữu và bên trung gian còn có những điều khoản vô cùng chi tiết được nêu trong hợp đồng. Trong đó, bên trung gian sẽ có quyền định giá đối với bất động sản và giá bán có thể chênh lệch với số tiền đã thống nhất với chủ sở hữu, miễn là gửi lại đúng như số tiền mà chủ sở hữu đã yêu cầu trước đó.

  Nói tóm lại, khi hỏi ký gửi nhà đất là gì? Thì câu trả lời: Đây là hình thức chuyển nhượng bất động sản hợp pháp, được quy định tại bộ luật kinh doanh bất động sản hiện hành. Chính vì thế, chủ sở hữu cũng như các khách hàng có thể an tâm với phương thức giao dịch này.

  [​IMG]

  Với những thông tin giải đáp thắc mắc dịch vụ ký gửi nhà đất là gì bên trên, Rever hy vọng bạn sẽ nhanh chóng cho thuê/ bán được bất động sản của mình nhờ đơn vị ký gửi uy tín và chuyên nghiệp nhất. Và cũng đừng quên tìm hiểu thêm những tin về ký gửi nhà đất để có được những giao dịch an toàn nhất.
  Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever,Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever,Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever,Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever,Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever, Rever,
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này