1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Đại học Duy Tân Ký kết với Khối các Trường và Trung tâm trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Trị

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi minhuyen0301, 20/3/24.

 1. minhuyen0301

  minhuyen0301 Active Member

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Thảo luận:
  1,435
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Đại học Duy Tân Ký kết với Khối các Trường và Trung tâm trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Trị

  Sáng ngày 1/3/2024, Đại học Duy Tân đã Ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với khối các Trường cùng Trung tâm trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị với mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác song phương cùng phát triển; đồng thời tạo cơ hội cho cán bộ - giảng viên của các đơn vị cùng chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường nhân lực cũng như hỗ trợ các em học sinh THPT phát triển phẩm chất, năng lực thông qua hoạt động Nghiên cứu Khoa học, Trải nghiệm Hướng nghiệp.

  [​IMG]

  TS. Võ Thanh Hải gửi lời chào mừng đến quý thầy cô giáo tỉnh Quảng Trị

  đến thăm Đại học Duy Tân  Phát biểu tại Lễ Ký kết, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Duy Tân đã gửi lời chào mừng đến quý thầy cô giáo các trường THPT và Trung tâm trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã đến thăm Đại học Duy Tân: “Năm nay là kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học Duy Tân - là 1 trong 4 trường ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam và là trường ngoài công lập đầu tiên của khu vực miền Trung. Nhiều năm trở lại đây, Quảng Trị là một trong những tỉnh có số lượng rất đông học sinh lựa chọn Đại học Duy Tân để học đại học. Để có được thành quả đó, Đại học Duy Tân rất cảm ơn các thầy cô giáo ở các trường THPT tỉnh Quảng Trị đã chia sẻ những thông tin về nhà trường đến các em, để các em đưa ra được sự lựa chọn về ngành nghề phù hợp với bản thân.  Hàng năm, Đại học Duy Tân cũng có nhiều chính sách học bổng cho các em học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn đến từ tỉnh Quảng Trị nhằm hỗ trợ, động viên và khích lệ tinh thần học tập cho các em. Mong rằng, thông qua mối quan hệ hợp tác ngày hôm nay, các đơn vị sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa để góp phần tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp các em học sinh của tỉnh Quảng Trị phát triển được trình độ và năng lực, hướng đến một tương lai thật tươi sáng.”

  [​IMG]

  Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Khối các trường cùng Trung tâm

  trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị  Biên bản Ghi nhớ Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Khối các trường cùng Trung tâm trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị đề cập đến nhiều nội dung hợp tác quan trọng. Cụ thể, hai bên sẽ cùng nhau:  - Hợp tác đào tạo đội ngũ giáo viên lên các trình độ cao hơn phù hợp với năng lực, chiến lược phát triển của các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị;  - Hợp tác triển khai các đề tài Nghiên cứu Khoa học, Đổi mới Sáng tạo giữa giảng viên và giáo viên; chuyển giao, tổ chức thực hiện các mô hình giáo dục STEM giữa các bên;  - Hợp tác trong việc hỗ trợ, hướng dẫn học sinh tham gia Nghiên cứu Khoa học, giáo dục định hướng nghề nghiệp, hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp (OPEN DAY); đào tạo kỹ năng “mềm” và truyền cảm hứng cho học sinh;  - Hợp tác trong xây dựng chính sách, lựa chọn học sinh để trao học bổng khi trở thành sinh viên Đại học Duy Tân;  - Hợp tác cùng thực hiện các hoạt động phục vụ cộng đồng, phục vụ xã hội và các hoạt động khác.  TS. Lê Thị Hương - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị cho biết: “Đại học Duy Tân là một trường ngoài công lập đã có bề dày lịch sử phát triển 30 năm với những thành tích đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là thường xuyên có mặt trong Top các bảng xếp hạng uy tín cả trong nước và thế giới. Bởi vậy, chúng tôi mong muốn thông qua mối hợp tác này, các thầy cô giáo của tỉnh Quảng Trị sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu cũng như trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm quản trị của nhà trường, nhất là việc ứng dụng Công nghệ Thông tin vào trong dạy và học.  Từ nhiều năm nay, Đại học Duy Tân đã luôn đồng hành, hỗ trợ, cùng với tỉnh Quảng Trị nói chung và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị nói riêng trong rất nhiều hoạt động như: đào tạo cán bộ có trình độ chuyên môn cao cho tỉnh, đào tạo và chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ của tỉnh, tiếp nhận con em của tỉnh về công tác tại nhà trường, tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh THPT,… Hy vọng, sau lễ ký kết hợp tác ngày hôm nay, hai bên sẽ tiếp tục phát huy được những kết quả đã đạt được đồng thời sẽ khởi động thực hiện nhiều hoạt động mới, cách làm mới, mô hình mới trong mối quan hệ hợp tác để cùng nhau thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình và hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững.”  (Truyền Thông)


  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5852&pid=2062&page=0&lang=vi-VN
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này