1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CẤP TỐC HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH 0946868937

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi Tuyensinhsocap, 25/3/21.

  1. Tuyensinhsocap

    Tuyensinhsocap New Member

    Tham gia ngày:
    10/3/21
    Thảo luận:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
    Nơi ở:
    Hà Nội
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

    Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 0946868937 (Ms Hương – Phòng đào tạo),

    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới: https://www.facebook.com/DayNgheVanLangHN


    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    NGHỀ NẤU ĂN

    1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn - Khóa học ngắn hạn – cấp chứng chỉ nghề: Học nấu ăn - kỹ thuật chế biến món ăn


    Học nấu ăn chuyên nghiệp đào tạo nghề nấu ăn hệ sơ cấp - trung cấp - cao đẳng, lớp đặc biệt 1 thầy 1 trò (tư vấn kinh doanh) khai giảng các lớp học nấu ăn ở Hà Nội, các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giầu kinh nghiệm sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp ... và kỹ thuật chế biến món ăn. Học nấu ăn đi Nhật, Hàn, Đài Loan, Đức, Ba Lan.... Chứng chỉ nấu ăn mầm non.

    Khai giảng liên tục các lớp học nấu ăn với lịch học linh hoạt phù hợp nhu cầu mọi đối tượng: học nghề nấu ăn chuyên nghiệp, học nấu ăn gia đình, học nấu ăn kinh doanh - tư vấn kinh doanh, học nấu ăn nâng cao tay nghề, học nấu ăn món chay,.....

    Nghề đầu bếp hiện nay là một nhu cầu nhân lực không thể thiếu và đang trở thành một nghề hot trên thị trường việc làm. Đối với nghề đầu bếp "Giỏi là nên nghiệp". Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp ở đâu?

    Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về kỹ thuật chế biến món ăn:

    - Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    - Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    - Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    - Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

    - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

    - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

    - Mẹo và bí quyết nấu ăn

    - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

    - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

    II. Thời gian đào tạo nấu ăn: 3 tháng, 6 tháng

    - Học viên thực hành trực tiếp các món ăn tại phòng thực hành chuyên dụng.

    - Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

    THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC

    Để đảm bảo các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho học viên, tổ chức các khóa học nghề nấu ăn ngắn hạn từ 1,5 -> 3-> 6 tháng hoặc các lớp chuyên sâu (trung cấp, cao đẳng) từ 2 -> 3 năm

    Lịch học: cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) hoặc lịch trong tuần, lịch tối

    Thời gian học: Sáng 8h00 - 11h00, chiều từ 2h00 - 5h00, tối 6h00 - 8h30

    Khai giảng liên tục hàng tháng, nhận hồ sơ đăng ký

    III. Nội dung khóa học nấu ăn:

    3.1: Tổng quan về chế biến món ăn

    - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

    - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp.

    - Kỹ thuật chế biến thực phẩm.

    - An toàn vệ sinh thực phẩm.

    3.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn.

    - Hạch toán định mức giá thành thực đơn.

    - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm.

    3.3: Thực hành chế biến món ăn

    Kiến thức chuyên ngành

    - Nấu ăn gia đình và họp mặt

    - Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn

    - Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn
    - Thực hành chế biến món Á
    - Thực hành chế biến món Âu

    - Thực hành chế biến món chay

    - Thực hành chế biến món ăn theo chủ đề
    - Thực hành chế biến món ăn điểm tâm
    Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra

    3.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    4. Ưu điểm khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Văn Lang

    Sau khi học xong khóa học nấu ăn . Học viên được cấp bằng theo đúng chương trình học “Kỹ thuật chế biến món ăn” .

    Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

    – Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

    Trải nghiệm khóa học nghề bếp chuyên nghiệp với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng đến hơn 90% thời lượng dành cho thực hành, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như ẩm thực người Việt.

    Thực hành theo sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp từ nhà hàng nổi tiếng với phòng bếp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các giá trị dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và yếu tố chuyên nghiệp, nghệ thuật trong ẩm thực để mang đến cho thực khách những phút giây thưởng thức tuyệt vời nhất bên những người thân yêu!

    Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ học nấu ăn, tạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.

    Học viên hoàn toàn chủ động theo ngày học, giờ học, theo tính chất công việc của mình.

    - Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa.

    - Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang có giá trị vĩnh viễn toàn quốc

    5.1 Học phí chứng chỉ nấu ăn sơ cấp 3 tháng: 4.000.000 khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)

    5.1 Học phí chứng chỉ nấu ăn sơ cấp 6 tháng: 6.000.000 khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)

    6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0946868937 (Ms Hương - Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo)
     

    Chia sẻ trang này

  2. Tuyensinhsocap

    Tuyensinhsocap New Member

    Tham gia ngày:
    10/3/21
    Thảo luận:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Khai giảng khóa mới nhất ngày 30/03/2021. SMS/ZALO: 0946868937
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này