1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Dấu hiệu nhận biết mối mọt

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 8/10/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phải bảo vệ công trình không bi mối mọt xâm hại, vì chúng gây ra hàng tỷ thiệt hại mỗi năm. Tuy nhiên, nếu nỗ lực phòng ngừa thất bại. Việc phát hiện sớm sẽ giảm chi phí sửa chữa nếu mối đe dọa xảy ra. Triển khai hệ thống hào chống mối sẽ diet con trung gây hại này hiện quả hơn. Dưới đây là những dấu hiệu chẩn đoán sự hiện diện của mối mọt.

  [​IMG]

  Phân mối
  Giống với mùn cưa hoặc bột cà phê và thường có hình lục giác. Màu sắc khác nhau tùy theo loại gỗ. Chất thải mối mọt có thể được tìm thấy trong gỗ hoặc các đường di chuyển của chúng. Đây cũng là cách giúp chúng ngụy trang trước kẻ thù.

  Cánh mối
  Có thể được nhìn thấy xung quanh gốc cây, củi và các địa điểm khác. Chúng bị thu hút bởi ánh sáng và có thể được tìm thấy gần cửa sổ, cửa ra vào, đèn và các nguồn ánh sáng. Sau khi một đám, mối thường để lại cánh bỏ đi, mà thường thấy trên ngưỡng cửa sổ và trong các mạng nhện. Theo nhận định của cong ty diet con trung chuyên nghiệp. Nếu mối được nhìn thấy ở móng, tường hoặc hiên nhà thì khả năng gây hại lớn rất cao.

  Đường mui
  Được làm bằng đất trải dài trên sàn nhà, vách, nền móng, tường và các vật dụng khác. Có kính thước của một cây bút chì nhưng có thể lớn hơn, và chứa các hạt nhỏ của đất khô. Chúng được sử dụng cho các mối nối để di chuyển từ các thuộc địa dưới lòng đất đến nơi chứa thức ăn có thể ở trong nhà bạn. Một không gian trũng phía sau lớp phủ tường hoặc sự xuất hiện của một bức tường gợn sóng có thể là một dấu hiệu của những con đường mui. Khi phát hiện, không nên phá bỏ đường đi của chúng. Liên hệ dich vu diet con trung giá rẻ để mua hộp nhử mối chất lượng.

  Gỗ bị hư hại
  Gõ nhẹ gỗ bằng tua vít hoặc búa sẽ phát ra âm thanh hoặc vỡ.Nếu bạn nhìn thấy hệ thống đường đi đất trên sàn gỗ, thì đó có thể là một dấu hiệu cho thấy mối có trong hoặc dưới.
  Mối không dễ nhận ra, nhưng điều đó không có nghĩa phải bó tay trước côn trùng gây hịa này. Nếu bạn nghi ngờ có sự xâm nhập, hãy liên hệ với chuyên gia phong chong moi của GreenHouse. Kiểm tra và thực hiện diệt trừ những loại côn trùng này qua hotline: 0932 609 5150974 426 255.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này