1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Dễ dàng Nổ hũ slot game tại Social Tournament giaidau.info miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi cr7_beo, 14/1/23.

Tags:
 1. cr7_beo

  cr7_beo Member

  Tham gia ngày:
  4/3/21
  Thảo luận:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Chào đón năm mới 2023 với niềm tự hào và vui mừng, giaidau.info muốn giới thiệu đến tất cả các bạn một loạt các giải đấu mới, tại đây tại Social Tournament ! Các giải đấu mới này sẽ diễn ra hàng ngày vào các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Sáu!

  Mỗi giải đấu sẽ diễn ra trong 24 giờ từ 00:00 UTC đến 00:00 UTC và sẽ có tổng giải thưởng là € 200 (euro) được chia cho 20 người chiến thắng hàng đầu trong các giải đấu. Trong suốt một tháng, với năm giải đấu tiền mặt mới mỗi tuần, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã thêm tổng cộng 4000 € vào tổng giải thưởng! Thật tuyệt vời phải không?

  Với điều này, chúng tôi hy vọng rằng tất cả các bạn, những thành viên tuyệt vời của chúng tôi sẽ có nhiều niềm vui hơn nữa khi chơi các giải đấu slot miễn phí của chúng tôi! Xem lịch thi đấu để biết thêm thông tin về từng giải đấu hoặc truy cập giaidau.info


  Bạn hỏi làm sao tôi có thể tham gia giải đấu này?

  Để tham gia một trong những giải đấu mới này, bạn sẽ cần một vé (hoặc nhiều hơn, vì bạn có thể thử lại bao nhiêu lần tùy thích, miễn là bạn có đủ vé thử lại)! Bạn sẽ cần một vé cụ thể cho mỗi ngày cụ thể trong tuần và những vé này sẽ rơi trong Lootbox và trong Vòng quay kỳ diệu mà bạn có thể nhận được từ chương trình Đăng nhập hàng ngày hoặc thông qua Cửa hàng, bằng cách tiêu tiền xu của Giải đấu!

  Tương tự, đối với tiền xu, những tấm vé thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu đó sẽ không bị xóa sổ do lỗi thời. Có nghĩa là nếu bạn nhận được vé thứ Hai vào ngày thứ Tư, tất cả những gì bạn phải làm là đợi đến thứ Hai tiếp theo để sử dụng vé này.

  Chúc mọi người vui vẻ và may mắn!
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này