1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Dẻ sườn bò sốt tiêu đen: món ăn đặc trưng của ẩm thực phương Tây

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi wifim001, 21/5/23.

  1. wifim001

    wifim001 Active Member

    Tham gia ngày:
    15/11/20
    Thảo luận:
    2,515
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Dẻ sườn bò sốt tiêu đen là một món ăn đặc trưng của ẩm thực phương Tây, được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà, thơm ngon và hấp dẫn. Dưới đây là công thức và cách chế biến dẻ sườn bò sốt tiêu đen:
    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    500g dẻ sườn bò
    2 thìa súp dầu ăn
    1 củ hành tím, băm nhỏ
    4 củ tỏi, băm nhỏ hoặc nghiền nhuyễn
    1 thìa súp bột năng
    2 thìa súp nước tương
    1 thìa súp nước mắm
    2 thìa súp đường trắng
    1/2 thìa súp tiêu đen
    1/2 thìa súp bột ngọt
    1/2 tách nước
    Cách chế biến:
    1.Chuẩn bị dẻ sườn bò: Rửa sạch dẻ sườn bò và lau khô bằng giấy thấm dầu. Cắt dẻ sườn thành từng miếng vuông vừa phải.

    Phi hành tỏi: Đặt chảo lên bếp và cho dầu ăn vào. Đun nóng dầu và cho hành tím cắt nhỏ vào xào cho tới khi thơm. Sau đó, thêm tỏi băm hoặc nghiền nhuyễn vào xào cho tới khi thơm thì tắt lửa.
    [​IMG]
    Rán dẻ sườn bò: Đặt chảo lên bếp và cho dầu ăn vào. Đun nóng dầu và cho dẻ sườn bò vào rán cho tới khi cả hai mặt được chín vàng. Sau đó, cho hành tỏi đã phi vào đảo đều.

    Làm nước sốt: Trộn đều bột năng, nước tương, nước mắm, đường trắng, tiêu đen và bột ngọt vào một tách nước và khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

    Đổ nước sốt vào chảo: Khi dẻ sườn bò đã chín vàng, đổ nước sốt đã trộn sẵn vào chảo và đảo đều cho tới khi nước sốt chín đều và sánh mịn.

    Thưởng thức: Sau khi nước sốt đã chín đều, tắt bếp và cho dẻ sườn bò sốt tiêu đen ra đĩa. Bạn có thể trang trí thêm với rau thơm như rau mùi, hành lá hoặc cải ngọt.
    Xem thêm dẻ sườn bò là gì tại https://hidafoods.vn/de-suon-bo-la-gi/
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này