1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

    Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN LẨU NƯỚNG MỞ QUÁN KINH DOANH TẠI HÀ NỘI 0969650995

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi phamngan, 6/9/17.

  1. phamngan

    phamngan New Member

    Tham gia ngày:
    6/9/17
    Thảo luận:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    KHÓA HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

    LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CÁC MÓN LẨU ĐỂ KINH DOANH

    1. Đối tượng học nấu các món Lẩu:
    - Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món Lẩu vào thực đơn.
    - Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề
    - Đối tượng học phục vụ cho gia đình


    [​IMG]


    2. Thời lượng khóa học: 6 - 8 buổi
    3. Học phí toàn khóa: 7.000.000 /khóa học ( Học phí bao gồm Nguyên liệu thực hành)
    Học viên có thể đăng ký riêng modun từng phần:
    Modun 1 chế biến các loại lẩu cơ bản: 3.500.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
    Modun 2 chế biến các loại lẩu nâng cao: 5.000.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
    Thời gian học nấu các món Lẩu :Ca sáng/ chiều/ tối ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    (Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 20h00).
    4. Nội dung Khóa học:
    Phần1:Lý thuyết:
    + Cách chế biến, sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu.
    + Cách trang trí các loại rau, củ, quả ăn kèm.
    + Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu
    + Lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
    + Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
    + Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
    Phần 2: Thực hành chế biến các món lẩu:


    Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bản

    Học phí

    1. Lẩu bò nhúng dấm

    5. Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn

    3.500.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)

    2. Lẩu Thái

    6. Lẩu cá

    3. Lẩu gà

    7. Lẩu thập cẩm

    4. Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu


    Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng cao

    Học phí

    1. Lẩu đầu cá hồi

    6. Lẩu cháo

    5.000.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)

    2. Lẩu Kim Chi Hàn Quốc

    7. Lẩu miso Nhật bản

    3. Lẩu ếch

    8. Lẩu Hồng Kông

    4. Lẩu dê

    9. Lẩu hải sản

    5. Lẩu chim

    10. Lẩu nấm 11. Lẩu chó

    Địa điểm học: phòng 102, số 70, ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)
    5.Hồ sơ nhập học các món lẩu:
    -Phiếu đăng ký học các món lẩu theo mẫu
    -01 CMT photo.
    -02 ảnh 3x4.
    Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp" của nhà trường.
    Ưu điểm của khóa học:
    - Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
    - Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
    - Hỗ trợ tư vấn và setup cửa hàng cho học viên kinh doanh.
    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: phòng 102, số 70, ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)

    Hotline: 0969 650 995 (Ms. Ngân – Phòng Đào
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này