1. [Xem] Quy định diễn đàn mRaovat

  Diễn đàn rao vặt Miễn Phí 2018, 2019, 2020, Link Dofolow
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Dịch vụ phòng chống mối giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi thuan1084nd, 20/10/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Thảo luận:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ở nước ta có 2 loại mối ở thường gặp – mối đất và mối gỗ. Thức ăn của mối là gỗ hoặc các sản phẩm có chứa xenlulozơ. Môi trường sống của chúng cần độ ẩm ướt (đất hoặc gỗ ướt). Nếu không may tổ mối nằm sát công trình nhà bạn. Chúng có thể tạo ra thiệt hại và phá hủy cấu trúc công trình. Việc phát hiện các mối có thể khá khó khăn, nhưng có một số dấu hiệu có thể nhận biết. GreenHouse cung cấp dịch vụ phong chong moi mọt cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Trừ mối trước và sau khi xây dựng hoặc đang bị phá hoại, điều trị tại chỗ tận gốc.

  [​IMG]

  Đối với công trình xây dựng mới
  Chủ yếu tiến hành xử lý nền móng bằng hóa chất kết hợp với hệ thống hào chống mối. Cách làm này sẽ tạo một hàng rào bảo vệ cho công trình. Sau khi xây dựng hoàn chỉnh, tiếp tục hoàn thiện hàng rào bảo vệ.

  Đối với những công trình đang trong quá trình sử dụng
  Chúng tôi sẽ tiến hành bơm hóa chất xuống nền móng của căn nhà và những khu vực xung quanh. Trong hầu hết các trường hợp, đây là phương pháp duy nhất để bảo vệ mối mọt xung quanh ngôi nhà của bạn. Để mang lại hiệu quả cao nhất diet con trung sẽ kết hợp giữa bơm hóa chất và đặt bẫy là cần thiết. Sử dụng cả hai sẽ giúp giảm cơ hội gặp vấn đề mối mọt trong tương lai. Hộp nhử mối xác định có mối ở gần nhà hay không. Mối ăn vào và lây lan cho các thành viên khác trong tổ. Bơm hóa chất để tạo ra hàng rào xung quanh ngôi nhà sẽ thêm một khu vực bảo vệ thứ yếu.

  Mối gỗ
  Do thói quen ăn gỗ, mối mọt làm thiệt hại lớn cho các tòa nhà và các cấu trúc bằng gỗ khác. Thói quen còn được che nên sẽ không bị phát hiện cho đến khi gỗ bị hư hỏng nghiêm trọng. Mối vào nhà không chỉ làm hư hại gỗ mà còn làm hỏng giấy, vải, thảm các vật liệu khác. Nhựa mềm, cao su và chất trám kín như cao silic và acrylic thường được sử dụng trong xây dựng.

  Mối thường tránh tiếp xúc với điều kiện môi trường không thuận lợi. Theo dich vu diet con trung chuyên nghiệp chúng có khuynh hướng ẩn nấu trong các đường hầm. Ống bùn được làm từ phân, vật chất của thực vật và đất. Đôi khi các ống bảo vệ này sẽ mở lên phía bên ngoài của một cây từ đất đến các nhánh chết. Các hệ thống rào cản được sử dụng cho tòa nhà đều nhằm mục đích ngăn chặn sự xâm nhập.

  Mối đất
  Sống dưới lòng đất sống trong các khu vực hẻo lánh ẩm ướt trên mặt đất. Chúng xây dựng đường hầm hoặc ống bùn xuyên qua các vết nứt trong bê tông. Đây là cách để có thể tiếp cận các nguồn thực phẩm và để tự bảo vệ mình khỏi không khí. Gỗ có tiếp xúc trực tiếp với đất tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận thực phẩm, độ ẩm và nơi trú ẩn cho một thuộc địa. Với hàm răng cứng, răng cưa, chúng là những loài gây mối đe dọa hủy diệt nhất.

  Đăng ký với cong ty diet con trung giá rẻ qua hotline: 0932 609 5150974 426 255 để được kiếm tra miễn phí.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này